Ẩm thựcPhong cách sống

Khoai tây chiên da cá cay và nóng mới có ở Singapore với giá $ 7,50 cho 3 gói

Nếu bạn yêu thích món mì gà cay của Samyang, hãy nhớ thử chúng. Crusty’s New Hot & Spicy Chicken Flavoured Skin Crips được lấy cảm hứng từ món mì cay nổi tiếng của Hàn Quốc.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Da cá cay & nóng của CrustyẢnh của Crusty’s

Crusty’s Hot & Spicy Chicken Flavored Chicken Skin Crisps là sự kết hợp giữa món mì cay ngon của Hàn Quốc và món khoai tây chiên da cá giòn gây nghiện mà người Singapore yêu thích.

Cận cảnh da cá cay & nóng của CrustyẢnh của Crusty’s

Những miếng da cá được phủ lên trên một lượng gia vị bột phong phú sẽ kích thích khẩu vị của bạn. Chúng tôi đã thử chúng và có thể nói rằng nó giống như ăn mì cay Samyang nhưng ở dạng ăn nhẹ.

Crusty's Hot & Spicy Skin Fish Crisps trên bảng gỗẢnh của GirlStyle SG

Đừng lo lắng, mặc dù các từ tiếng Hàn trên bao bì dịch thành “rất cay”, cá nhân chúng tôi thấy vị cay có thể chịu được và thực sự thú vị. Nhưng chúng tôi thường hỏi zhong la (cay vừa) cho của chúng tôi xấu xian guo vì vậy hãy sử dụng điều này như một con trỏ cho chính bạn.

Không cần phải nói, những miếng da cá giòn và có độ giòn rất đẹp. Chúng tôi không thể không đưa tay vào túi để biết thêm!

Vì du lịch giải trí đến Hàn Quốc sẽ không thể sớm hơn, hãy tận dụng cơ hội này để thưởng thức hương vị Hàn Quốc ngay tại hòn đảo đầy nắng của chúng ta.

Bạn có thể mua Crusty’s Hot & Spicy Chicken Flavoured Fish Skin Chips tại Shopee tại đây chỉ với giá $ 7,50 cho một gói ba gói (100g mỗi loại). Đây là một phần trong chương trình đặc biệt trước khi phát hành của thương hiệu, vì vậy hãy nắm bắt sớm!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Khoai #tây #chiên #cá #cay #và #nóng #mới #có #ở #Singapore #với #giá #cho #gói
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đừng lo lắng nếu bạn không có cáp sạc! Chân đế sạc không dây cho iPhone và Airpods này không bị nóng khi sạc nhanh ~ Mang đậm chất thần tiên với lớp vỏ bột mousse hoa hồng ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button