Làm đẹpTóc đẹp

Khí chất hơn cả màu trà sữa! Các cô gái Nhật yêu thích “Màu tóc nâu ô liu lạnh” ♡ Màu tóc mát mẻ với cảm giác cao cấp ~

Năm 2021, ngoài màu trà sữa, những cô nàng cá tính cũng có thể chọn “nâu ô liu”. Con gái Châu Á luôn có những màu đỏ, cam,… rất khó tẩy trong màu tóc, đây cũng là mấu chốt quan trọng ảnh hưởng đến quá trình lên màu khi nhuộm tóc. Nếu muốn nhuộm tóc màu lạnh, bạn thường phải tẩy đi tẩy tóc nhiều lần để loại bỏ các thành phần màu đỏ và cam, màu lạnh trông sẽ sạch sau khi nhuộm, để giữ được màu thì bạn phải gội đầu bằng dầu gội hiệu chỉnh màu. Nó hơi phức tạp. Những gì biên tập viên đề xuất ngày hôm nay là “màu nâu mát ô liu” không có chất tẩy trắng.

cà phê nhuộm tóc màu xanh lá câyẢnh từ [email protected]___osaka

Màu tóc được gọi là “màu nâu ô liu mát” là sự kết hợp của màu xanh ô liu (Olive) và màu nâu be (Beige). Vì màu xanh ô liu được thêm vào nên nó có thể hiệu chỉnh màu tóc đỏ hoặc cam và tạo hiệu ứng tông lạnh.

Kaki xanh màu tócẢnh từ [email protected]

Một số nhà tạo mẫu tóc còn gọi nó là màu be kaki So với màu nâu xám trà sữa đã trở nên phổ biến ở nửa phương trời, đó là kiểu nhuộm mờ hơn. chính, nhân viên văn phòng cũng phù hợp nên nó đã trở thành một trong những màu tóc yêu thích của các cô gái Nhật Bản. Nó cũng được rất nhiều người đẹp trực tuyến trên Xiaohongshu yêu thích và sử dụng và đánh giá rất cao.

vải lanh màu xanh lá cây tócẢnh từ [email protected]_reika

Vùng biển Nhật Bản gọi nó là màu nâu ô liu, và người Anh cũng tinh nghịch trộn màu Ôliu + Màu be thành Ôliu (cười).

Màu tóc nâu lạnh ô liuẢnh từ [email protected]

Trên thực tế, màu nâu lạnh ô liu là hỗn hợp của màu xanh ô liu và màu nâu be, và tỷ lệ pha trộn có thể được điều chỉnh, vì vậy nó có thể hiển thị hiệu ứng màu xanh ô liu đậm hơn hoặc màu nâu be.

2021 Màu tócẢnh từ [email protected]_095

Nếu tỷ lệ màu xanh ô liu cao hơn sẽ cho màu tóc sẫm hơn, nhưng so với màu đen đậm thì vẫn có độ trong và bóng, rất phù hợp với những bạn tóc hư tổn.

Màu tóc xanh xám nâu mát mẻẢnh từ Xiaohongshu @ yingyingwei

Dưới ánh nắng, nó sẽ hiện ra hiệu ứng màu nâu lạnh, ít ngả cam và đỏ hơn so với màu cà phê thông thường, rất phù hợp với những cô nàng có làn da đỏ.

thuốc nhuộm tóc nâuẢnh từ 小红 书 @ 猹 猹 z

Tuy nói là loại màu tóc này không cần tẩy và nhuộm, nhưng nếu bạn muốn màu tóc sau khi nhuộm sẽ trong hơn, sau khi tẩy và nhuộm màu sẽ mờ hơn, mặc dù màu cuối cùng là màu đậm nhưng những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có thể nhìn thoáng qua Đã nhận ra, đây là một màu tóc đẹp chỉ nhuộm được sau khi tẩy.

thuốc nhuộm tóc sô cô laẢnh từ 小红 书 @ 猹 猹 z

Màu tóc nâu lạnh ô liu rất hợp với các cô gái Châu Á, vì nó có thể chỉnh lại màu đỏ cam nguyên bản, giúp màu tóc trông sạch sẽ, hiệu ứng thị giác cũng rất tốt.

tóc xanh đậmẢnh từ Xiaohongshu

Khi màu xanh lá cây ô liu và màu nâu có tỷ lệ bằng nhau, nó thể hiện một bóng râm tinh tế ở giữa làm cho nước da trở nên sáng và trắng hơn, thậm chí còn tạo ra hiệu ứng giống lai.

cô gái tóc lanhẢnh từ [email protected]_tokainoriko

Phần tóc sau tẩy được nhuộm màu nâu be olive, có thể nhuộm nhiều màu tóc khác nhau, từ gốc đến ngọn tóc.

Màu tóc nâu 2021Ảnh từ Xiaohongshu

Đối với dân văn phòng thì việc nhuộm những màu quá bắt mắt là không phù hợp, vì vậy bạn có thể chọn màu tóc nhuộm như thế này để tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc, đồng thời cũng khiến mái tóc đen trở nên đặc biệt hơn một chút.

Năm 2021 nhuộm tóc nâuẢnh từ [email protected]_karen

Tóc tết có thể làm nổi bật độ sáng của màu nâu lạnh ô liu và làm cho tóc trông cực chất.

Bài đọc mở rộng: Sau khi nhuộm, tóc sáng! 20 tồn kho màu tóc “Nhuộm bằng bàn chải tay” ♡ Màu tóc ngọt và mặn

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG:girlstyle.tw


  • #Khí #chất #hơn #cả #màu #trà #sữa #Các #cô #gái #Nhật #yêu #thích #Màu #tóc #nâu #liu #lạnh #Màu #tóc #mát #mẻ #với #cảm #giác #cao #cấp
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Màu tóc thịnh hành năm 2020]Siêu trắng và bá đạo!Top 3 màu tóc mùa hè → Tím oải hương bất diệt, Xanh xám sương mù IU, Nâu Earl Grey No.1 được lăng xê mạnh mẽ

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button