Ẩm thựcPhong cách sống

KFC x Trà đen không thể trưởng thành “Hongbao Oulei Egg Tart” trà đen trưởng thành + thạch sữa Oulei siêu tuyệt vời ♡ Cư dân mạng cũng giới thiệu món bánh trứng này!

Bánh trứng của KFC đã chơi một chiêu mới. Lần này, chúng tôi đã hợp tác với thương hiệu đồ uống nổi tiếng Kebu Matured Black Tea để ra mắt “Red Treasure Oulei Egg Tart”! Ngay lập tức biến thức uống thành món bánh trứng thơm ngon, chỉ mới bán được khoảng 3 tháng, sự kết hợp giữa trà đen trưởng thành + thạch sữa Olle sẽ có hương vị như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau xem qua.

 #KFC x trà đen không chín được 

KFC x trà đen cacao trưởng thànhẢnh từ GirlStyleTW

“Bánh trứng Hongbao Oulei” do KFC và trà đen trưởng thành Kebu tung ra là để biến thức uống cổ điển “Koubu Hongbao Oulei” thành món bánh trứng. Nhân trà đen chín “, hương vị nhiều lớp hơn, và bạn sẽ mê mẩn nó ngay sau khi bạn ăn nó.

KFC x trà đen cacao trưởng thànhẢnh từ GirlStyleTW

“Red Treasure Oulei Egg Tart” không chỉ có phần nhân nhiều hơn mà còn có “Snow White Oulei Milk Jelly” phủ lên trên cùng với sốt ca cao ruby ​​được tuyển chọn kỹ lưỡng có màu hồng mâm xôi. những quả bóng trang trí noel đẹp như mơ, mang không khí cuối năm siêu chất.

Xem Thêm:  Người đã kết hôn nói có! Chủ đề cộng đồng "Nhóm máu dễ kết hôn nhất", cư dân mạng: Hai nhóm máu này kết hôn ngay tại chỗ ♡

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Tại sao bánh tart trứng KFC lại được yêu thích đến vậy, bởi vì bánh tart trứng của nó được làm bằng 163 lớp vỏ giòn, và “Hongbao Oulei egg tart” kết hợp với nhân trà đen, hoặc hâm nóng trong lò, nóng hay lạnh đều ngon.

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

 KFC x Keqiang trà đen “Red Treasure Oulei Egg Tart” 

Thời gian bán hàng: ngày 7 tháng 12 năm 2021 đến ngày 28 tháng 2 năm 2022

Giá: 46 Đài tệ cho một đơn đặt hàng, 249 Đài tệ cho hộp quà sáu gói

#pizza túp lều

Bánh phô mai bưởi mật ong đáẢnh từ Pizza Hut

Pizza HutẢnh từ Pizza Hut

Ngoài ra, món bánh trứng của Pizza Hut cũng khá nổi tiếng trên Internet ~ Xiaobian cũng phát hiện ra rằng trang web chính thức đã âm thầm tung ra hương vị mới nhất là “Iced Honey Grapefruit Cheese Tower”! Sử dụng phô mai của Pháp và New Zealand, kem cheese kết hợp hoàn hảo với hương bưởi mật ong chua chua ngọt ngọt, ăn xong bạn sẽ mê tít ~

Giá: 65 Đài tệ cho mỗi đơn đặt hàng

Kem Phô Mai 6 Miếng (Nguyên Vị + Bưởi Mật Ong) 324 Đài tệ

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Bài đọc thêm: Starbucks sẽ có chương trình giảm giá “mua một tặng một” khi chơi trò chơi vào tháng 12! Suốt 1 tháng liên tục, ngày nào cũng “có hàng” để uống Toffee Nutella, Frappuccino, v.v. ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #KFC #Trà #đen #không #thể #trưởng #thành #Hongbao #Oulei #Egg #Tart #trà #đen #trưởng #thành #thạch #sữa #Oulei #siêu #tuyệt #vời #Cư #dân #mạng #cũng #giới #thiệu #món #bánh #trứng #này
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bánh dứa SUNNYHILLS mới tại 7-Eleven Singapore Tặng kèm Túi tote CNY và Gói đỏ Sanrio

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button