Ẩm thựcPhong cách sống

KFC mac và pho mát đã trở lại! Bạn sẽ ăn nó một lần nữa?

Bạn đang lo lắng không biết ăn gì cho bữa trưa hôm nay? Hmm … làm thế nào về một số mac và pho mát?

Sau 5 tháng “gián đoạn”, huyền thoại mì ống và pho mát Cuối cùng thì anh ấy cũng đã trở lại sau thời gian gián đoạn! Lần này, nó ở đây với bắp rang gà Y pho mát nacho. Yumz?


Mac ‘N Cheese không phải là loại rẻ nhất hiện có và có thể dễ dàng lên tới 10 đô la một bát tại bất kỳ quán cà phê nào. Tất nhiên có những cái rẻ nhất trong 7 Eleven nhưng … nó không giống nhau, bạn biết đấy.

Bây giờ Mac ‘N Cheese này đã trở lại, có vẻ như bây giờ chúng ta có thể lấp đầy dạ dày của mình với món ngon hấp dẫn này!

solo $ 5chúng ta có thể thưởng thức một bữa ăn hoàn chỉnh bao gồm:

  • Một thùng Mac ‘N Cheese (mì ống, gà bỏng ngô và nachos pho mát)
  • 2 miếng Tender Nóng & Giòn
  • 1 pepsi thông thường

Nghe như thế nào?

Chà, tất cả đều ổn nếu bạn hỏi chúng tôi, nhưng chúng tôi chỉ hy vọng rằng phần này giống như được quảng cáo: /

Kỳ vọng

KFC2305

Thực tế

Chúng tôi sẽ sớm đưa ra phán quyết cho bạn. Trong khi chờ đợi, đây là những gì cư dân mạng nói về sự trở lại của Mac ‘N Cheese.

kfc

Người dùng facebook Kelvin Yap đã chia sẻ:

@KFC đây là một sự thất vọng lớn đối với một người yêu mac và pho mát. Suất ăn là 5 USD nhưng phần ăn “xô” đến thảm hại và không coi phomai ngoài đời bị loãng như thế nào so với những gì được quảng cáo.

Một người dùng Facebook khác luật dawa Anh ấy cũng bình luận trong cùng một chủ đề:

Tôi ước nó dễ thương như hình minh họa.

Chà … KFC dường như không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Chúng tôi không chắc sự trở lại của Mac ‘N Cheese có mùi vị như thế nào và trông giống như YET, nhưng chúng tôi sẽ và sẽ sớm đưa ra phán quyết cho bạn. (Theo dõi chúng tôi trên insta!)

Hmmm … những người này có vẻ thích nó. # chỉ nói

Có ai còn nhớ vị kem nóng hổi và thơm ngon của @kfc_sg không? CÓ, tôi đang nói về MAC & CHEESE đã bán hết quá sớm, quá nhanh? Tôi rất vui được thông báo với bạn rằng anh ấy đã trở lại! Bạn có thể mua thực phẩm lành mạnh này cho chính mình từ ngày 18 tháng 6! #KFCMacNCCheese

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shi (@goshing) trên

Tôi đã chờ đợi rất lâu cho điều này để trở lại! (Cho đến khi tôi quá mệt mỏi khi mỉm cười) VÀ CÓ !!! @KFC_sg Mac & Cheese cuối cùng đã trở lại! Món gà bỏng ngô với nacho macaroni và pho mát quá ngon nên đã bán hết veo! (Tôi đã chạy một số cửa hàng trước đó để kiểm tra điều này)? Sản phẩm này sẽ có mặt trong cửa hàng từ ngày 18 tháng 6, TOMORROW trở đi! Đang vội vàng để thỏa mãn cơn thèm của bạn? #KFCMacNCCheese

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shivon Chua (@shivonchua) trên

Nếu bạn đã thử, vui lòng chia sẻ phiên bản KFC Mac ‘N Cheese của bạn và cho chúng tôi biết nếu đó là Tiếng hoan hô một trong hai Không! 🙂

Cờ vua! X

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #KFC #mac #và #pho #mát #đã #trở #lại #Bạn #sẽ #ăn #nó #một #lần #nữa
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đánh giá của Voco Orchard: Khách sạn sang trọng mới có hồ bơi trên tầng mái, bữa sáng trong phòng, sảnh khách với rượu vang miễn phí và đồ ăn nhẹ

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button