Phong cách sốngTình yêu

Kết quả bất ngờ? Khảo sát cặp đôi “Bạn có sẵn sàng cho nửa kia vay tiền không?” Thật bất ngờ 90% mọi người chọn “làm điều này”

Có câu nói, nói về tiền bạc sẽ làm tổn thương tình cảm, chưa kể sự ngại ngùng khi nói về tiền bạc giữa các cặp đôi, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bạn có đồng ý nếu nửa kia vay tiền từ bạn không? Các công ty Nhật Bản đã thực hiện một cuộc khảo sát dựa trên điều này.

Khảo sát tình yêu các cặp đôi nhìn nhauẢnh từ KBS

“Clamppy Co., Ltd.”, một công ty thông tin hợp nhất nợ ở Nhật Bản, đã yêu cầu 300 nam giới và phụ nữ trên 20 tuổi thực hiện một cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi về “số tiền bạn sẵn sàng vay”, “những lý do thường được nghe nói về việc vay nợ. tiền “,” không trả được khi vay tiền “Cách giải quyết” và những tình huống khác, không khó để nhận thấy từ những câu hỏi và câu trả lời này, hầu hết mọi người đều chán ghét việc bạn đời vay tiền, thậm chí còn tính đến chuyện “chia tay ”!

Những lý do vay tiền là gì?

Khảo sát tình yêu cặp đôi nhìn chằm chằmẢnh từ tvN

Theo cuộc khảo sát, những lý do được chấp nhận nhất để vay tiền là “chi phí sinh hoạt”, tiếp theo là “chi phí ăn uống”, “tổ chức hôn lễ và tang lễ”, “nộp thuế hoặc chi phí công cộng”, “mua sắm”, “trả nợ (chẳng hạn như khoản vay sinh viên) “)”, v.v., những người được hỏi cho biết nếu họ là một cặp vợ chồng sống chung, họ thường có khả năng chi trả tốt hơn cho các chi phí hàng ngày và họ sẵn sàng vay tiền hơn khi phải đối mặt với các chi phí phát sinh bất ngờ (chẳng hạn như nhu cầu cấp thiết về chi phí sinh hoạt,…), nhưng nếu biết đối phương không có việc gì Khả năng trả lại tiền thì dù là người yêu cũng khó mà vay được tiền.

Bạn sẵn sàng vay người yêu của mình bao nhiêu?

Khảo sát tình yêu cặp đôi cãi nhauẢnh từ tvN

Sau khi sẵn sàng cho người yêu vay tiền, bạn sẵn sàng vay bao nhiêu? (Số tiền sau đây được thể hiện bằng đô la Đài Loan) 25% nam giới và phụ nữ cho biết họ sẽ vay số tiền tối đa là khoảng 2.500 nhân dân tệ, và sau đó là 250 nhân dân tệ. Nếu đó là một khoản vay cao thì sao? Chỉ có 11 người sẵn sàng vay tối đa 250.000 nhân dân tệ và chỉ 2 người được hỏi sẵn sàng cho vay nếu là 500.000 nhân dân tệ. Trong cuộc khảo sát này cũng cho thấy 20% số người nói rằng dù người yêu có vay bao nhiêu tiền thì họ cũng sẽ hối thúc trả lại, vì họ mong nửa kia có thể giải quyết tốt vấn đề tiền bạc.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người yêu không trả lại tiền?

Khảo sát tình yêu đôi lứa không khí không hòa hợpẢnh từ JTBC

Tôi nên làm gì nếu tôi không trả được khoản vay? 58,3% số người cho biết họ sẽ hẹn đối phương vào kỳ trả nợ tiếp theo, nhưng 22,7% trong số họ chỉ đơn giản là từ bỏ và không quay lại, tiếp theo là “thực hiện các biện pháp pháp lý”, “thêm lãi suất” và các biện pháp xử lý khác. các phương pháp. Đồng thời, chúng ta có thể biết từ một cuộc khảo sát khác rằng 76,7% người sẽ yêu cầu bên kia viết IOU khi vay tiền, để tránh tình trạng không nhận tài khoản.

Nếu không muốn vay tiền, bạn vẫn chọn cách chia tay?

Khảo sát tình yêu, giao tiếp và thảo luận cặp đôiẢnh từ tvN

Tôi tin rằng ai cũng không vui khi thấy tình huống người yêu không trả lại tiền, nếu chẳng may gặp phải thì đó sẽ trở thành mấu chốt của việc có nên tiếp tục mối quan hệ hay không! Gần 90% số người cho biết họ sẽ “chia tay trực tiếp” hoặc “cân nhắc chia tay ngay cả khi họ vẫn đang ở trong một mối quan hệ”. Những người được hỏi cũng đưa ra ý kiến ​​của họ khi đối mặt với những tình huống này:

“Nếu đối phương không trả lại tiền, điều đó khiến tôi cảm thấy nửa kia nghĩ rằng không sao cả khi thất hứa với tôi.”
“Tôi sẽ hy vọng rằng đối phương sẽ quản lý tốt tiền bạc của mình. Nếu quan niệm về tiền bạc không hợp nhau thì sẽ không thích hợp để hẹn hò.”

Vay tiền vì lý do gì, hay xử lý thế nào mà không trả được là một tình huống xấu hổ trong một mối quan hệ. Có lẽ như người được phỏng vấn đã nói, thay vì vay tiền để giải quyết vấn đề, có lẽ hiểu rõ tình hình và cải thiện nó từ cơ bản “quản lý tài chính” là cách giải quyết phù hợp nhất! Tôi không biết mọi người nghĩ gì?

Bài đọc mở rộng: PTT thảo luận nóng “Bạn có thể đối mặt với lý lịch đen của bạn trai?”


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Kết #quả #bất #ngờ #Khảo #sát #cặp #đôi #Bạn #có #sẵn #sàng #cho #nửa #kia #vay #tiền #không #Thật #bất #ngờ #mọi #người #chọn #làm #điều #này
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tiệc Hanami Tại Nhà Với Mì Pasta Sakura Hồng Sakura Đáng Giá Chỉ $ 15

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button