Ẩm thựcPhong cách sống

JUMBO Seafood X Glico: Bánh quy cua sốt ớt đầu tiên của Singapore!

Món ăn nổi tiếng thế giới của Singapore, Cua cay, giờ đây có thể được thưởng thức dưới dạng bánh quy que!

Sự hợp tác giữa chuỗi nhà hàng hải sản địa phương nổi tiếng, JUMBO Seafood và nhà sản xuất đồ ăn nhanh hàng đầu Nhật Bản, Glico, chứng kiến ​​sự ra đời của nhà hàng đầu tiên ở Singapore PRETZ X JUMBO Hải sản Cua ớt Singapore.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

JUMBO Hải sản x Gói cua sốt GlicoẢnh về JUMBO Seafood

PRETZ là loại bánh quy giòn mang tính biểu tượng của Glico và đã được yêu thích ở Singapore trong hơn 40 năm. PRETZ X JUMBO Seafood Singapore Chilli Crab Pretz mới là bánh quy que được làm đặc biệt để ghi lại hương vị thơm ngon độc đáo của món Chilli Crab từng đoạt giải thưởng của JUMBO Seafood để mang đến hương vị khó quên với kết thúc cay và thơm.

Xem Thêm:  5/1 Đường sắt Đài Loan cũng không mở? 12.000 người đã tham gia vào "Không hoạt động ngoài giờ vào Ngày Lao động" và 90% các chuyến tàu bị đình chỉ.

Nếu bạn là fan của Cua Cay, đặc biệt là phiên bản JUMBO Seafood, thì bạn nhất định phải thử khi nó ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2019! Bán lẻ ở mức 1,60 đô la, hãy thử món cua cay khi bạn quá ngán một con cua thật.

Để chào mừng sự kiện ra mắt, JUMBO Seafood cũng đã chuẩn bị một phần quà miễn phí là một bìa hồ sơ A4 Pretz X JUMBO Seafood phiên bản giới hạn cho mỗi 10 gói được mua, chỉ có tại các cửa hàng JUMBO Seafood. Đây là khi nguồn cung cấp cuối cùng, vì vậy hãy hành động nhanh chóng!

Cuộc thi truyền thông xã hội về hải sản JUMBOẢnh về JUMBO Seafood

Đó không phải là tất cả, vì có một tin vui cho tất cả những người hâm mộ món cua cay! JUMBO Seafood đang tặng Phiếu ăn uống JUMBO Seafood trị giá 100 SGD cho ba người may mắn trúng thưởng!

Có cơ hội giành chiến thắng bằng cách chỉ cần đăng một bức ảnh về món JUMBO Seafood Chilli Crab Pretz so với các điểm chuẩn ở Singapore trên Facebook hoặc Instagram với hashtag #JUMBOXPretz. Hội thi sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 25/11/2019.

Đã đến lúc để cho nguồn sáng tạo của bạn tuôn chảy!

JUMBO Seafood Chilli Crab Pretz sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng của JUMBO Seafood từ ngày 1 tháng 11 năm 2019 và sau đó sẽ được phân phối tại hầu hết các cửa hàng NTUC Fairprice ở Singapore, trong khi nguồn hàng vẫn còn.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích món cua cay! ?

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #JUMBO #Seafood #Glico #Bánh #quy #cua #sốt #ớt #đầu #tiên #của #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Frito Lay Nhật Bản đã giới thiệu 3 hương vị cổ điển mới trong các thương hiệu nổi tiếng của mình: Doritos, Mike popcorn và Nikuatsu Chips.

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button