Mua sắmPhong cách sống

JEKCA x Sanrio: Xây dựng giá đỡ điện thoại và hộp đựng khăn giấy theo chủ đề nhân vật của riêng bạn từ những viên gạch nhỏ

Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn là người hâm mộ cuồng nhiệt của Sanrio, những người có thể bị cám dỗ để trang trí toàn bộ ngôi nhà của bạn với các sản phẩm theo chủ đề nhân vật của họ. Nhưng hãy đối mặt với nó: đó không phải là một quyết định thực tế và hầu hết các đối tác của chúng tôi sẽ không đồng ý với ý kiến ​​này.

Tuy nhiên, đây là một cách thú vị để thêm một lượng Sanrio tinh tế vào ngôi nhà của bạn: bộ sưu tập JEKCA x Sanrio mới. Với những viên gạch nhỏ của nó, bạn sẽ có thể tạo các hộp đựng điều khiển từ xa và hộp đựng khăn giấy của riêng mình với tất cả các nhân vật yêu thích của bạn.

Đọc tiếp để biết bạn có thể lấy chúng ở đâu!

Hộp đựng khăn giấy lưới từ xa JEKCA sanrioẢnh của JEKCA

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy các bộ dụng cụ xây dựng mini của JEKCA được bán ở Singapore tại những nơi như Urban Write và Kinokuniya. Về cơ bản, chúng là một phiên bản LEGO dành cho người lớn với những viên gạch nhỏ hơn và thiết kế phức tạp hơn, thường là với động vật.

Xem Thêm:  4 hương vị mới của bánh kếp soufflé, donburi, mì ống và hơn thế nữa tại New Gram Cafe Outlet ở Punggol

Hộp đựng khăn giấy lưới từ xa JEKCA sanrioẢnh của JEKCA

Các tác phẩm trong bộ sưu tập Sanrio mới của anh ấy có chức năng như chúng rất đẹp. Thay vì chỉ là những hình mô hình trang trí đơn thuần, chúng đóng vai trò như những chiếc hộp đựng khăn giấy và giá đỡ cho bộ điều khiển từ xa của bạn, đồng thời mang đến cho phòng khách của bạn một nét vẽ dễ thương.

Hộp đựng khăn giấy lưới từ xa JEKCA sanrioẢnh của JEKCA

Phần tốt nhất về giá đỡ từ xa là chúng đa chức năng. Gắn các phân vùng để lưu trữ tối đa 4 điều khiển từ xa hoặc sử dụng chúng làm giá đỡ cho văn phòng phẩm hoặc điện thoại thông minh của bạn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Hộp đựng khăn giấy lưới từ xa JEKCA sanrioẢnh của JEKCA

Đối với vỏ hộp khăn giấy, chúng chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười ngay cả khi bạn đang khóc vì những bộ phim truyền hình K đau lòng nhất. (Nói về điều này, hãy xem bài viết của chúng tôi về web drama ngắn miễn phí của Hàn Quốc tại đây)

JEKCAẢnh của JEKCA

Chọn từ các mục yêu thích cổ điển của Sanrio như My Melody, Little Twin Stars, Pompompurin, v.v.!

Hộp đựng khăn giấy lưới từ xa JEKCA sanrioẢnh của JEKCA

Do thiết bị ngắt mạch hiện tại, chúng tôi không chắc liệu có sớm thấy chúng ở các cửa hàng địa phương hay không, vì nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thể mở cửa. Đừng lo lắng nếu bạn không thể chờ đợi, vì bạn luôn có thể đặt hàng trực tuyến với giao hàng miễn phí.

Hộp đựng khăn giấy lưới từ xa JEKCA sanrioẢnh của JEKCA

Thu thập những viên gạch cho những sáng tạo tự làm của bạn sẽ là một cách tuyệt vời để giết thời gian ở nhà trong giai đoạn này. Thêm vào đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi xây dựng các giá đỡ tiện dụng của riêng mình từ đầu.

Hộp đựng khăn giấy lưới từ xa JEKCA sanrioẢnh của JEKCA

Giá và hộp đựng khăn giấy từ xa JEKCA x Sanrio được bán lẻ với giá lần lượt là $ 72 và $ 90. Đưa chúng trực tuyến tại đây trong khi chúng tôi chờ các cửa hàng thực mở lại.

Kiểm tra các mặt hàng khác liên quan đến Sanrio và các mặt hàng trang trí nhà cửa của chúng tôi nữa!

Chia sẻ điều này với một người bạn yêu thích Sanrio!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #JEKCA #Sanrio #Xây #dựng #giá #đỡ #điện #thoại #và #hộp #đựng #khăn #giấy #theo #chủ #đề #nhân #vật #của #riêng #bạn #từ #những #viên #gạch #nhỏ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Trắc nghiệm tâm lý tình yêu]MBTI trắc nghiệm 16 kiểu tính cách khi yêu: tìm ra mật khẩu có thể khiến trái tim rung động

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button