Ẩm thựcPhong cách sống

Jeanette Aw mở tiệm bánh của riêng mình, trang web hoạt động vào ngày 25 tháng 5 lúc 10 giờ sáng cho các đơn đặt hàng trước

Nữ diễn viên Singapore jeanette aww người cũng được đào tạo tại Le Cordon Bleu cuối cùng cũng mở tiệm bánh của riêng mình!

được đặt tên Ngày xửa ngày xưatiệm bánh sẽ chưa mở cửa cho khách tham quan, nhưng sẽ tổ chức một buổi đặt hàng trước trên trang web của họ trên Ngày 25 tháng 5 lúc 10 giờ sáng.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Jeanette Aw trong Ngày xửa ngày xưaẢnh của @jeanetteaw qua Instagram

Cửa hàng áp dụng thiết kế tối giản với việc sử dụng màu trắng làm chủ đạo cùng với việc bổ sung thêm các loại sơn để tạo điểm nhấn về màu sắc. Thoạt nhìn thì chắc chắn nó không giống một tiệm bánh, nhưng vẻ ngoài bóng bẩy và phong cách chắc chắn sẽ là một điểm nhấn với những người yêu thích quán cà phê khi nó mở cửa trong thời gian tới.

Xem Thêm:  Ai là người có vận may tốt nhất để giải mã 12 chòm sao trong năm 2020? Đào hoa vượng nhất?Muốn giải trừ mệnh lệnh, cải thiện tài vận thì cứ mặc "màu này" là vượng phu ích tử.

Hãy xem đoạn video do Jeanette đăng tải để có cái nhìn thoáng qua về không gian và những chiếc bánh của cô ấy:

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jeanette Aw 欧 萱 (@jeanetteaw)

Once Upon A Time sẽ chỉ bán ba mặt hàng khi ra mắt, nhưng điều đó có thể hiểu được vì hiện tại đây là công việc kinh doanh của một người, với việc Jeanette tự mình làm tất cả các công việc nướng bánh.

Video trên cũng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn trước về những gì sẽ được bán.

Jeanette Aw với hoa trong Ngày xửa ngày xưaẢnh của @jeanetteaw qua Instagram

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Jeanette hoặc chỉ muốn thử một số loại bánh phổ biến nhất của cô ấy, hãy nhớ đặt báo thức và truy cập trang web Once Upon A Time tại đây (ra mắt vào ngày 25 tháng 5 lúc 10 giờ sáng) trước khi tất cả đều bán hết. .

Trang web ngày xửa ngày xưaẢnh ngày xửa ngày xưa

Sau đó, các đơn đặt hàng trước sẽ mở ra với các tùy chọn tự nhận hoặc giao hàng.

Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi tài khoản Instagram của Jeanette hoặc tài khoản Instagram Once Upon A Time để biết bất kỳ thông tin cập nhật nào.

Bạn cung se thich chung thôi:

  • Quán cà phê 2D đơn sắc mới ở Singapore với chương trình khuyến mãi 1 tặng 1 món chính
  • Tiệm bánh địa phương tạo nên những chiếc bánh Winnie-the-Pooh đáng yêu
  • 9 điểm giao trà chiều ở Singapore từ $ 24,50

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Jeanette #mở #tiệm #bánh #của #riêng #mình #trang #web #hoạt #động #vào #ngày #tháng #lúc #giờ #sáng #cho #các #đơn #đặt #hàng #trước
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Chiếc nhẫn Gucci X Oura mới sáng bóng này là thiết bị theo dõi sức khỏe phong cách nhất mà bạn từng sở hữu.

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button