Ẩm thựcPhong cách sống

JB-Style Lok Lok Joint mới giá cả phải chăng gần Tai Seng Phục vụ tất cả các gậy với giá $ 1 mỗi gậy và mở cửa đến 4 giờ sáng hàng ngày

Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi $ 1 cho mỗi quán bar của The Lok Lok vào tháng Hai, thì có một quầy lok lok mới ở Singapore phục vụ tất cả các quán bar với giá $ 1 mỗi quán: DLLM LokLok.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Đúng, bạn đọc đúng! Khán đài lok lok được đề cập thực sự được gọi là DLLM Lok Lok. Đối với những người không nói được tiếng Quảng Đông, đó là từ viết tắt của từ tục tĩu “diu lei lou mou” mà chúng tôi sẽ không giải thích bằng tiếng Anh vì nó chỉ cái đó thô lỗ. Không hổ danh là một cửa hàng có cái tên nghịch ngợm như vậy, logo và linh vật của họ là một Mẹ ơi đưa ngón tay giữa bằng que lok lok.

Nằm dọc theo Đường MacPherson, DLLM Lok Lok có thương hiệu Canto Abuela trong toàn bộ nhà hàng. Nó cũng gợi cho chúng ta nhớ đến những quán lok lok điển hình ở JB với những khu vực ngồi ngoài trời dọc theo con đường.

Xem Thêm:  Bạn gái của bạn đang trực tuyến! Bạn có bao nhiêu "đặc điểm bạn bè"? Nếu bạn có thể làm được điều này, bạn có thể trực tiếp trở thành một người bạn gái thép ♡

DLLM LOK LOK macphersonẢnh của DLLM Lok Lok

dllm lok lok store macpherson singaporeẢnh của DLLM Lok Lok

Họ cung cấp nhiều loại lok lok topping theo phong cách Malaysia và giá cả khá phải chăng. Tất cả các que đều có giá $ 1 một chiếc, thậm chí cả hải sản như tôm và sotong.

dllm lok lok que thịt chiênẢnh của DLLM Lok Lok

các loại lok lok gậy tại dllm singaporeẢnh của DLLM Lok Lok

dllm lok lok nướngẢnh của DLLM Lok Lok

Bạn có thể ăn kèm với các loại nước chấm như chinchalokdựa trên hẹ tây, ớt lúa và chanh, thái nam jinmột loại nước sốt cay và thơm để ăn kèm với hải sản, hoặc lòng đỏ trứng muốinước sốt bán chạy nhất của họ.

dllm lok lok nước chấm Thái lòng đỏ trứng muốiẢnh của DLLM Lok Lok

[9 May 2022 update: DLLM Lok Lok has relocated to 47 Kallang pudding, The [email protected] S349318 và có một lối ra khác tại 511 Upper Jurong Road, dArena, s638366.]

DLLM LokLok
Địa chỉ: 171 MacPherson Rd, Singapore 348536 (Gần các ga tàu điện ngầm Potong Pasir, Tai Seng và MacPherson)
Giờ mở cửa: Thứ Ba đến Chủ Nhật: 18h – 16h; đóng cửa vào các ngày thứ Hai.
Facebook | Instagram

Thêm đồ ăn, quán cà phê và nhà hàng mới ở Singapore:

  • Một quán cà phê thân thiện với vật nuôi ở Singapore có phong cách màu hồng và thực đơn xứng đáng với IG
  • Musang King Durian Soufflé Pancake trên Fluff Stack
  • Cửa sổ bật lên của Hershey tại sân bay Changi
  • Địa điểm Lẩu Đá ở SG với Máy Vuốt Kem Đài Loan
  • Đồi Nassim: Quán cà phê kiểu nhà kính trên Somerset W. Chỗ ngồi ngoài trời trên sân thượng

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #JBStyle #Lok #Lok #Joint #mới #giá #cả #phải #chăng #gần #Tai #Seng #Phục #vụ #tất #cả #các #gậy #với #giá #mỗi #gậy #và #mở #cửa #đến #giờ #sáng #hàng #ngày
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hãy sở hữu sắc hồng đào với bộ sưu tập theo chủ đề đào này từ Daiso Korea!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button