Làm đẹpTóc đẹp

IU và Mamamoo được nhuộm! “Starry Sky Blue” phải theo kịp mùa thu đông này ~ Da trắng mịn siêu kết cấu

Mỗi năm, có một số màu xu hướng cho tóc nhuộm, và mùa thu đông năm nay phải là “Starry Sky Blue”! Chỉ là Han Xing đã nhuộm tóc màu này, nhiều người không đếm được bằng 10 đầu ngón tay cũng biết được sức mạnh của màu tóc này như thế nào ~ Mình không thể khiến các bạn cảm nhận được sức mạnh của màu tóc này nên mình sẽ giới thiệu nhé cho bạn từng người một ~

 #IU 

IG @ dlwlrmaẢnh từ [email protected]

Sau một thời gian dài vắng bóng, cuối cùng em gái quốc dân IU cũng đã phát hành album mới! Lần này “Love Poem” được tung ảnh quảng cáo đến MV mới, ngoài bài hát rất hay thì màu tóc của IU cũng là tâm điểm chủ đề ~

IG @ _xiaoxue_0802Ảnh từ [email protected]_xiaoxue_0802

Trên thực tế, IU hiếm khi nhuộm màu tóc rõ ràng như vậy! Đặc biệt mình sẽ chọn “Starry Sky Blue”, cá nhân mình thấy đó là vì da siêu trắng ~ và cũng rất hợp với tiết trời mát mẻ của mùa thu.

 #Mamamoo Wheein 

IG @ nanozoommmmẢnh từ [email protected]

Điều này cũng đúng với Mamamoo Huiren, người đã có một diện mạo mới khi trở lại làng nhạc, ngoài sự thay đổi lớn về độ dài của mái tóc thì màu tóc cũng là một điểm nhấn ~ Cô ấy vốn dĩ tương đối thẳng thắn, nhưng bây giờ Cô ấy nhuộm “Starry Sky Blue” và cảm thấy rằng các đường nét trên khuôn mặt của mình cũng đã thay đổi. Ba chiều và xinh đẹp hơn!

 # IZ * ONE Ahn Yujin  

IG @ official_izoneẢnh từ [email protected] Official_izone

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc IZ * ONE có hình tượng rất ngọt ngào và dễ thương! Nhưng thật dễ dàng để đối phó với “Starry Sky Blue” ~ Sau khi thành viên An Youzhen nhuộm xong, khác hẳn với vẻ ngoài nghịch ngợm và non nớt ngày trước! Bây giờ nó tràn đầy thần tiên ~

Bài đọc mở rộng: Con gái Nhật có đầu nhờn? Sự hiểu lầm lớn ~ Làm tóc siêu lười “Wet Hair”, bạn có thể ra ngoài sau 10 phút!

 #Super Junior Leeteuk 

IG @ xxteukxxẢnh từ [email protected]

Ngoài các cô gái, cũng có rất nhiều chàng trai đã nhuộm màu tóc này ~ Đội trưởng Li Tế của Super Junior cũng đổi thành “Starry Sky Blue”, không có cảm giác ngỗ ngược chút nào! Thay vào đó, anh trở nên trưởng thành và vững vàng hơn.

 #SuperM Kai, Lucas 

IG@kai.erigomẢnh từ [email protected]

IG @ xuxi_19990125Ảnh từ [email protected]_19990125

Có 2 thành viên trong SuperM đã nhuộm màu “Starry Sky Blue” này, đó là Kai và Lucas   Mặc dù kiểu tóc của hai người thực sự rất giống nhau, nhưng bạn có thể so sánh các khuôn mặt khác nhau, chúng đều rất phù hợp ~ Đừng ngại nhuộm trực tiếp!

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản:girlstyle.tw


  • #và #Mamamoo #được #nhuộm #Starry #Sky #Blue #phải #theo #kịp #mùa #thu #đông #này #trắng #mịn #siêu #kết #cấu
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  5 lý do tại sao bạn nên cắt tóc mái bằng, kiểu tóc mái đa năng mà ai cũng thích

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button