Làm đẹpTóc đẹp

IU đã trở lại trong chuyến lưu diễn! Màu tóc mới gradient “#Soft Fog Star Purple” được trình làng tuyệt đẹp ~ bùng nổ khí chất bất diệt để tạo nên cơ bắp hoàn mỹ

Ngoài cốt truyện tuyệt vời và đau lòng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Hotel Del Luna” do IU (Li Zhien) thủ vai chính, cách trang điểm và trang phục của “Chủ tịch Zhang Manyue” trong vở kịch cũng làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. chủ đề không giảm khi tập phim đi xuống. Vừa mới đây, mini album thứ 5 của IU đã ra đời! Và tung ra một tour du lịch, màu tóc cũng đã thay đổi từ “#Soft mist baby blue” trong poster quảng cáo trước đó thành “# 星星 Purple” tuyệt đẹp! Nào, hãy cùng các cô nàng thắt bím chữ V tham khảo màu tóc “tím sao” thời thượng nhé!

TwitterẢnh từ Twitter

Kể từ khi IU phát hành “Palette” vào năm 2017, sau hơn 2 năm, cuối cùng đã có thông báo rằng cô ấy sẽ trở lại thế giới Kpop với mini album thứ 5 “Love thơ”. IU cũng cho biết, “Bài hát này sẽ ấm áp hơn bao giờ hết. “Thêm lời cảm ơn đến người hâm mộ và sức mạnh của sự dịu dàng và ấm áp cho album mới đã tồn tại được 10 năm.

Xem Thêm:  Máy duỗi tóc Dyson's Corrale hiện đã được bán với màu vân hoa và màu đồng tại Singapore

Đọc thêm: IU thông báo sự trở lại của cô ấy! Việc tung ra mẫu album mới màu tóc “#Soft mist baby blue” đã thu hút sự bàn tán sôi nổi: nàng tiên trong vườn hồng là đúng rồi ♡

TwitterẢnh từ Twitter

Trong poster mở đầu, IU cũng lần đầu thử thách nhuộm tóc xanh, khoe sắc đẹp như thần tiên trong vườn hồng xanh trắng. Trong chuyến lưu diễn chính thức, màu tóc của IU siêu trắng và màu “Star Purple” rất đẹp, đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng!

TwitterẢnh từ Twitter

Trong loạt ảnh do người hâm mộ chụp lại, màu tóc của IU thay đổi theo ánh sáng, giống như màu chuyển sắc trên bầu trời đầy sao, ngoài việc có hào quang, nó còn có thể thêm điểm cho sự nữ tính!

TwitterẢnh từ Twitter

Nhiều cư dân mạng đã rất vui mừng trước sự trở lại của IU, đồng thời cũng vô cùng ngạc nhiên trước màu tóc của IU.

TwitterẢnh từ Twitter

Ở những nơi có nguồn sáng tối, màu tóc của IU sẽ tạo ra các sắc độ tím khác nhau với độ đậm nhạt khác nhau.

TwitterẢnh từ Twitter

Màu tóc của “Star Purple” tin rằng nhiều người sẽ có cảm giác xa cách ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thực tế, chỉ cần thêm tone xám và gradient trắng bạc trên đỉnh đầu là tương ứng. trang điểm và mặc được phù hợp, nó sẽ ngay lập tức cải thiện Immortal! ! !

PinterestẢnh từ Pinterest

Và sau khi hơi phai sẽ là màu tóc “tím khoai môn” đầy mộng mơ!

PinterestẢnh từ Pinterest

Đừng lo lắng về giai đoạn xấu hổ trong quá trình mờ dần! Bạn thấy phấn khích không?

PinterestẢnh từ Pinterest

Mùa thu đông năm nay, hãy cùng IU hóa thân thành nàng tiên nhỏ nhé!

Đọc mở rộng: 2700 được bán mỗi ngày!Tồn kho 6 quầy + mở kệ “#IU rose lychee color” son bóng mới

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Iu_coups (@iu_coups) tại bưu kiện

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #đã #trở #lại #trong #chuyến #lưu #diễn #Màu #tóc #mới #gradient #Soft #Fog #Star #Purple #được #trình #làng #tuyệt #đẹp #bùng #nổ #khí #chất #bất #diệt #để #tạo #nên #cơ #bắp #hoàn #mỹ
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tôi đã giảm đáng kể lượng rác thải làm đẹp bằng nhựa của mình bằng cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có thể nạp lại

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button