Nhiếp ảnhPhong cách sống

“iPhone 13” thực sự sắp ra mắt!Truyền thông nước ngoài đã công bố ngày tổ chức hội nghị mùa thu của Apple

iPhone 13 thực sự sắp ra mắt!Quả táo Trong những năm qua, thương hiệu hoàn toàn mới cũng sẽ được ra mắt tại hội nghị mùa thu. điện thoại IphoneApple đã đi đầu trong việc tiết lộ ngày diễn ra hội nghị mùa thu năm 2021 của Apple, khiến các cô gái đang mong chờ sự ra mắt của iPhone 13 vô cùng phấn khích. Ngoài ra, Daren cũng đã tăng số lượng để lộ các màu sắc mới của iPhone 13. Lần này, các bạn quan tâm hãy đón đọc nhé!

  •  Ngày ra mắt vào mùa thu của Apple 

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

Apple sắp ra mắt iPhone 13 vào tháng 9! Theo thông tin được đưa ra bởi người tố giác LeaksApplePro vào ngày 15, Sự kiện tháng 9 của Apple hiện được lên lịch vào ngày 14 tháng 9 (Giờ Đài Bắc phải vào sáng sớm ngày 15) ~ Các sản phẩm mới được công bố tại buổi họp báo bao gồm các sản phẩm thuộc dòng iPhone 13 rất được mong đợi, và dự kiến ​​sẽ cho đặt hàng trước vào ngày 17 tháng 9 và xuất xưởng vào ngày 24 tại sớm nhất.

  •  Siêu kết cấu nữ thần berry bột vàng 

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

Dự kiến ​​lần này iPhone 13 cũng sẽ tung ra 4 màu siêu kết cấu! Ngoài màu trắng đơn giản và màu đen tổng thống độc đoán, tất cả các thế hệ iPhone sẽ ra mắt một màu đại diện. Năm nay, đã có tin đồn rằng Apple muốn đẩy màu cam và màu hồng làm đại diện lần này. Daren cũng đi đầu trong việc tiết lộ ” Goddess Raspberry Pink Gold “trên Twitter.”, Kết xuất của “Sunset Orange”, màu sắc lãng mạn và đẹp mắt được kết hợp với bề mặt bóng kim loại của iPhone. Toàn bộ kết cấu có được nhân đôi không?

  •  tóc mái co lại 

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

Chắc hẳn có nhiều người không thực sự thích kiểu tóc mái nhỏ của iPhone? Nhưng những fan trái cây đang mong chờ sự biến mất của tiếng nổ có lẽ phải chờ đợi, bởi có thể thấy trên mô hình máy của dòng iPhone 13 được ra mắt gần đây, hiện tại, có vẻ như dòng 13 vẫn còn tiếng nổ. , nhưng chiều dài và chiều rộng đã bị giảm đi đáng kể. Nguyên nhân chính là do loa thoại được chuyển lên phía trên màn hình thay vì bị kẹt ở giữa, đồng thời các thành phần khác cũng gần nhau hơn, đây là nguyên nhân chính dẫn đến điều hiển nhiên. giảm tóc mái.

  •  Touch ID sẽ phải đợi 

TwitterẢnh từ Twitter

Theo các phương tiện truyền thông nước ngoài, iPhone Touch ID được mong đợi từ lâu sẽ không trở lại trong iPhone 13 này!Và theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman, mặc dù Apple thực sự đang thử nghiệm tính năng nhận dạng vân tay dưới màn hình,  Face ID vẫn sẽ là hệ thống nhận dạng duy nhất trên iPhone 13 năm nay .

  •  Máy đo hàng đầu sẽ là chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước đến nay 

TwitterẢnh từ Twitter

TwitterẢnh từ Twitter

về giá cả  Chuyên gia của Apple cho biết: “sẽ là chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử” chủ yếu vì iPhone 13 sẽ được trang bị dung lượng 1TB ! Cách đây vài ngày, trên mạng cũng xuất hiện một bức ảnh nghi vấn về giá “iPhone 13”, giá của chiếc iPhone 13 Pro Max 1TB cao cấp nhất là 1.600 đô la Mỹ (khoảng 44.803 Đài tệ), trùng khớp với người tố giác. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến dung lượng lớn của iPhone 13, bạn có thể phải bắt đầu tiết kiệm tiền từ từ ~ Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội mua trực tiếp chiếc iPhone mới nhất trong tháng 9!

Đọc mở rộng: iPhone 13 lần đầu lộ diện? !Báo chí nước ngoài tung ra “iPhone 13 full máy vật lý” ♡ “giảm mái ngố + ống kính chéo” siêu bắt mắt

Đọc mở rộng: Dung lượng của iPhone 13 có được xác định tăng lên 1TB không? Tiếp xúc giá “thước đo hàng đầu là 45.000 đô la Đài Loan”? ! Dân mạng thốt lên: “Màu hồng mọng với dung lượng siêu khủng ♡ Bán thận thì phải mua”

Bài đọc mở rộng: Tính năng “nhận dạng vân tay trên màn hình” của iPhone có thực sự trở lại? ! 5 dự đoán của các nhà phân tích mạnh nhất trong lịch sử đã được công khai! Net bất lực: Không được … phải đợi đến năm 2022 〒_〒

Bài đọc thêm: Bạn nên mua 12 hay đợi 13? Tóm tắt dự đoán “Apple iPhone 13” ♡ nàng tiên màu sữa đặc x lens chéo siêu Q khiến dân tình siêu thích thú

Bài đọc mở rộng: Nắm giữ Đường chân trời chữa bệnh trong tay ♥ ️ Bản render mới nhất của “Baby Cotton Sweet Blue” cho iPhone 13 là đây!Dung lượng mở rộng lên 1TB x Touch ID sắp trở lại

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #iPhone #thực #sự #sắp #mắtTruyền #thông #nước #ngoài #đã #công #bố #ngày #tổ #chức #hội #nghị #mùa #thu #của #Apple
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  BTS Dipping Sauce đã trở lại! McDonald's "Kenjong Sauce" đã lên kệ được 26 ngày rồi. "Rich Yellow Mustard Sauce + Hơi cay" Vị ~ Lần này mình sẽ ăn nó ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button