Nhà cửaPhong cách sống

Inside Soilboy, cửa hàng thực vật tối giản trong mơ của bạn

Nếu bạn bị cuốn vào cơn sốt cây nhà trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra, hãy biết rằng bạn không đơn độc. biệt danh là “Thực vật học”, sở thích làm vườn đã trở nên phổ biến ở Singapore và hơn thế nữa trong thời gian COVID khóa cửa, cùng với làm bánh và đồ thủ công. Từ việc trồng cây xanh cho ngôi nhà của họ đến sưu tập các loại cây quý hiếm, người dân địa phương nhận thấy rằng việc chăm sóc cây cối cho phép họ tận hưởng một thời gian ngắn cai nghiện kỹ thuật số.

cậu bé tầngẢnh của Soilboy

Bây giờ Lion City đang mở cửa và nới lỏng các hạn chế, tại sao không trực tiếp đến một số cửa hàng thực vật yêu thích của bạn? cậu bé tầng, đứa trẻ mới nhất trong khu, là một cửa hàng thực vật nằm ẩn mình trên đường Sin Ming. Được thiết kế bởi một studio thiết kế nội thất cây nhà lá vườn SILOkhông gian được hình dung như một ốc đảo cho những người yêu thực vật.

trình bày tông màu gỗ tự nhiên Y chi tiết thủ công, không gian là hiện thân của cảm giác yên bình và tĩnh lặng. hàng chăm sóc cây cối tốt được hiển thị trong chậu thủ côngcùng với các tờ thông tin nêu rõ các yêu cầu về ánh sáng và nước, độ độc, mẹo và “mức độ khó” của từng loại cây, để các cây bố mẹ mới không bị choáng ngợp bởi một cây kén chọn.

Xem Thêm:  Thợ làm bánh Singapore làm bánh mì kiểu Nhật trang trí dễ thương và bánh mì riêng với giá cả phải chăng

cậu bé tầngẢnh của Soilboy

Bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn được yêu thích như hoya kerrii, giống như một trái tim; Monstera ngon, còn được gọi là nhà máy pho mát Thụy Sĩ nhờ vào sự sốt dẻo của nó; cũng như điểm vàng thu hải đường, có các hoa văn hấp dẫn dưới dạng nốt ruồi.

Thực vật cha mẹ yêu thương loài quý hiếm và kỳ lạChúng ta có thể nhìn thấy loài hoa philodendron có nhiều màu sắc khác nhau, loài philodendron burle nhiều màu, cũng như công chúa philodendron màu hồng.

cậu bé tầngẢnh của Soilboy

Lo lắng về việc kết hợp cây của bạn với chậu hoàn hảo? Tại Soilboy, mọi thứ đã được chu đáo, với mỗi cây đã được đặt trong một chiếc chậu thủ công phù hợp với tông màu trung tính.

Việc lựa chọn chậu trồng cây được chia thành bốn loại, bao gồm thương hiệu riêng, Chậu đất nung nảy mầm, Chậu đất nung ở dãy phía trước và Chậu gốm thủ công Geluk Studio.

cậu bé tầngẢnh của Soilboy

Các bậc cha mẹ thực vật có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao bộ sưu tập của nhu yếu phẩm làm vườnnhư bốn hỗn hợp bầu khác nhau, một khay tre và một cái xẻng.

Chúng có bình tưới màu đen mờ và bạc bóng thời trang, rất phù hợp để phù hợp với thẩm mỹ cho góc trồng cây của bạn. Thỉnh thoảng, các hội thảo cũng được tổ chức để hướng dẫn các chủ nhà máy mới cách chăm sóc mua hàng của họ.

cậu bé tầngẢnh của Soilboy

Soilboy cũng đã hợp tác với họa sĩ minh họa địa phương Oak và Bindi, được biết đến nhiều nhất với những bức tranh tường khổng lồ theo phong cách phim hoạt hình những năm 90 và màu sắc đậm. Bạn sẽ tìm thấy các bản thiết kế màn hình từ loạt phim “Người yêu thực vật được chứng nhận” của anh ấy, có sẵn dưới dạng áp phích và bưu thiếp, cũng như áo phông đã được bán hết.

Nếu bạn thích mua sắm trực tuyến, trang web bán lẻ của họ cũng có nhiều lựa chọn về loại cây để bạn quan sát, cùng với các bài viết hữu ích để giúp người mới tìm thấy cây đầu tiên của họ và các mẹo để không tưới quá mức cho cây của bạn.

cậu bé tầngẢnh của Soilboy

Địa chỉ nhà: Đường Sin Ming, 9
# 01-04 Singapore 575630

Mua cây tại đây.

Thêm cảm hứng cho các bậc cha mẹ thực vật ở đây:

  • Cây trồng trong nhà bảo trì thấp
  • Cây đáng dùng để trang trí
  • Bộ dụng cụ tự làm Terrarium
  • Công viên đầy hoa ở Nhật Bản

  • #Soilboy #cửa #hàng #thực #vật #tối #giản #trong #mơ #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bộ sưu tập Halloween 2018 Disney Tsum Tsum ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button