Mua sắmPhong cách sống

IKEA S’pore giảm giá tới 50% trực tuyến, hoàn hảo để trang hoàng cho ngôi nhà của bạn

Bây giờ chúng ta đang ở giai đoạn 1 của Circuit Breaker, nhưng sẽ phải mất một thời gian nữa cuộc sống của chúng ta mới trở lại bình thường. Chúng tôi sẽ tiếp tục dành phần lớn thời gian ở nhà để làm việc, ngay cả khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn 1 của cầu dao. Trong khi chúng tôi đang tìm kiếm nhiều thứ để khiến chúng tôi bận rộn, IKEA đang tổ chức một đợt giảm giá trực tuyến vào tháng 6 với hơn 500 sản phẩm được giảm giá tới 50% trong cửa hàng trực tuyến của họ! Giá khởi điểm thấp nhất là $ 0,90.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Hãy đối mặt với nó, chúng tôi có mối quan hệ yêu-ghét với IKEA. Chúng tôi thích họ có mọi thứ để trang trí cho ngôi nhà hoàn hảo với giá cả phải chăng, nhưng việc tự đóng đồ nội thất từ ​​đầu là một việc phức tạp, nhưng chúng tôi vẫn không thể không mua những thiết kế tối giản của họ.

Xem Thêm:  Kỉ niệm đã trở lại! Thời gian khai trương cửa hàng IKEA Dunbei mới với tên "Cửa hàng thành phố Đài Bắc" đã được tiết lộ ~ Nhà hàng cũng sẽ được xây dựng theo một cách mới

Doanh số tháng 6 từ Ikea SingaporeẢnh từ trang web IKEA Singapore

Trang web IKEA Singapore Ảnh từ trang web IKEA Singapore

Các cửa hàng IKEA vẫn đóng cửa do các biện pháp COVID-19, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể đưa nó lên mạng. IKEA đang tổ chức một đợt giảm giá trực tuyến trong tháng 6 và chương trình giảm giá tới 50% trong cửa hàng trực tuyến của mình, trong khi nguồn hàng vẫn còn.

Nếu bạn đang khao khát phòng trang điểm của riêng mình hoặc tủ trang điểm tuyệt vời, bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua nó, vì nó đang được giảm giá!

Dịch vụ giao hàng bằng xe tải của họ cũng sẽ được giảm giá xuống còn 49 đô la so với mức giá thông thường là 70 đô la cho các giao dịch mua trực tuyến trong thời gian giới hạn.

Nó chắc chắn đáng xem vì bạn có thể tìm thấy thứ gì đó bạn cần cho sàn HDB / BTO của mình.

Khi bạn ở đây, hãy xem các bài báo IKEA khác của chúng tôi mà bạn có thể thấy hữu ích.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn đang cần dọn phòng của cô ấy!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #IKEA #Spore #giảm #giá #tới #trực #tuyến #hoàn #hảo #để #trang #hoàng #cho #ngôi #nhà #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Thành phẩm chỉ đơn giản là đục lỗ vào các điểm hấp dẫn! Mẹ của Godren đã khéo léo sửa sang lại phòng của con gái mình, và "phong cách Ins style Hàn Quốc trắng tinh" chất lượng cao đã thu hút các cuộc thảo luận sôi nổi: "Đó là căn phòng nơi nàng tiên sống ♡"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button