Ẩm thựcPhong cách sống

IG-Worthy Shack Shack mới ở Singapore với Thực đơn Trang trại Jalapeno trong Thời gian Có hạn và 2 Concretes Độc quyền

Bạn hỏi bao nhiêu người trong số họ bây giờ? tốt cái này mới thế giới rộng lớn một là Shake Shack thứ sáu ở Singapore, và nó có thể là Instagrammable nhất cho đến nay.

Lán này sẽ có hai loại bê tông độc quyền mới cũng như thực đơn Rancho Jalapeño trong một thời gian giới hạn.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Khai trương vào ngày 28 tháng 4, Shake Shack Great World có một số điểm chụp ảnh, bắt đầu từ bên ngoài trung tâm mua sắm. Nếu bạn đang đến đó để bắt Grab, bạn sẽ được thả ngay tại khu vực chỗ ngồi cổ kính này với đáy hình vòm và bức tường xanh.

lắc shack thế giới lớn singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Lán này có chủ đề màu xanh lá cây và xanh mòng két trang nhã với mái vòm hình vòm và đồ nội thất bằng gỗ kiểu cổ điển.

lắc shack thế giới lớn singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

lắc shack thế giới lớn singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Những bức tranh tường sống động của nghệ sĩ địa phương Tobyato làm bừng sáng không gian và bày tỏ lòng tôn kính đối với lịch sử thú vị của công viên giải trí Great World.

lắc shack thế giới lớn singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

lắc shack thế giới lớn singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Cùng ngày với lễ khai trương Great World lán, vào ngày 28 tháng 4, tất cả các lán ở Singapore sẽ công chiếu cay Trang trại Jalapeno thực đơn. Nó có Bánh mì kẹp thịt ($ 11,90 / $ 15,40), Chick ‘n Shack ($ 11,90) và khoai tây chiên giòn ($ 6,50) phủ đầy kem, trang trại cay làm từ đầu và jalapeños ngâm chua tự làm.

Shake Shack Jalapeno Ranch Burgers and FriesẢnh của GirlStyle Singapore

ShackBurger vẫn tuyệt vời, như thường lệ, nhưng nước sốt jalapeno và trang trại đã mang lại cho nó một cú hích khiến chúng tôi muốn một món khác.

Shake Shack Jalapeno Ranch Beef BurgerẢnh của GirlStyle Singapore

Jalapeño và gà là một sự kết hợp tuyệt vời luôn được chào đón giống như tại Chick’n Shack. Chúng tôi vẫn thích bánh mì kẹp thịt bò hơn, nhưng nếu đơn hàng của bạn là gà, thì rất đáng để thử!

Shake Shack Jalapeno Ranch Chicken BurgerẢnh của GirlStyle Singapore

Chúng tôi đã chia nhau trên trang trại jalapeno cắt miếng khoai tây chiên. Có một chút kỳ lạ khi chấm nước sốt trang trại với khoai tây chiên, nhưng nó lại phát triển theo từng miếng ăn của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn không thể đánh bại khoai tây chiên phô mai của họ!

Shake Shack Jalapeno Ranch Fries Ảnh của GirlStyle Singapore

bạn có thể làm được hai độc quyền bê tông ($ 7,50 / $ 9,50) cho Smoothie Cabin Big World. Đầu tiên là có một khoảng thời gian vui vẻ, một hỗn hợp kem vani trộn với kem sô cô la, bánh hạnh nhân sô cô la tại tiệm bánh vani đơn giản, sốt caramel mặn và hoàn thành với rắc vàng. Hương vị sô cô la rất hợp với sữa trứng, nhưng chúng tôi mong muốn bánh hạnh nhân ẩm hơn và đậm đà hơn. Điểm nổi bật của bê tông này là cảm giác bùng nổ thỏa mãn của những viên kem sô cô la.

cái kia là Fortune Berry Swell, một món kem thú vị với kem bánh ngọt vani trộn với quả mâm xôi và bánh pho mát. Món bê tông này là món yêu thích của chúng tôi nhờ vào bánh pho mát kem và vị chua của quả mâm xôi.

lắc lán raspberry brownie concretes trong Ảnh của GirlStyle Singapore

Đánh dấu lịch của bạn cho 28 tháng 4 năm 2021 khi lán instagram này mở ra ở Great World.

Shake Shack Big World
Địa chỉ: 1 Kim Seng Promenade, # 01-101 / 102 104/105, Singapore 237994
Trang web | Facebook | Instagram

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #IGWorthy #Shack #Shack #mới #ở #Singapore #với #Thực #đơn #Trang #trại #Jalapeno #trong #Thời #gian #Có #hạn #và #Concretes #Độc #quyền
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Uống nước và trở nên xinh đẹp! 7 loại “nước detox thần tiên” có giá trị cao ngất ngưởng đang được phái đẹp săn lùng ráo riết, phù nề, trắng trẻo, gầy nhom trước hè ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button