Làm đẹpTóc đẹp

IG đang đẩy mạnh! Để tạo ra kiểu tóc mái bằng hơi tự nhiên và bền lâu nhất của các cô gái Hàn Quốc, tất cả đều phụ thuộc vào hộp uốn tóc “#RedSpray” nổi tiếng này, vì vậy bạn không cần phải ra ngoài!

Mỗi khi nhìn thấy một nữ nghệ sĩ Hàn Quốc nhảy, dù bạn nhảy thế nào thì kiểu tóc vẫn hoàn hảo, nhưng tóc mái ngố và tóc xoăn lãng mạn được bạn sắp xếp cẩn thận trước khi ra ngoài, bạn luôn trở về nguyên mẫu ngay sau khi bước ra khỏi nhà. cánh cửa! ? Thực tế, việc tạo kiểu tóc cũng quan trọng như việc trang điểm vậy, ngoài việc dành thời gian cho việc uốn tóc, bạn cũng cần một loại xịt tạo kiểu tóc bồng bềnh và không cứng để “trang điểm cho tóc” nhé!

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Tôi tin rằng nhiều cô gái, cũng như người biên tập, có quan niệm hoang đường về “chất lỏng tạo kiểu tóc”, lo lắng tóc sẽ bị cứng sau khi sử dụng, dễ bị bong vảy trắng, thậm chí khó làm sạch… Nhưng Sassoon, loại xịt màu đỏ dành riêng cho các cô gái, là một cuộc cách mạng Công thức gốc nước hoàn toàn đánh đổ quan niệm truyền thống về keo xịt tạo kiểu tóc!

Tia nước phun ra chi tiết và đều hơn dạng xịt dưỡng ẩm, không bị bết cứng hay bết trắng, tỏa ra hương đào nhẹ nhàng và không hắc, là thương hiệu thời trang đẳng cấp salon trong ngành tóc. Xịt ra mắt lần này là một công thức mang tính cách mạng dạng nước, không chỉ dễ cài đặt mà còn dễ dàng tẩy trang mà không lo bị dính cặn.

Xem Thêm:  【Autumn Nail Art】 Cream Bubble Orange Nail Art đầy ma thuật! Mẫu nail vẽ tay mang khí chất nhẹ nhàng không lẫn vào đâu được của mùa thu ♡

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Xịt màu đỏ trong tay, để tóc trông tự nhiên và lâu trôi! Nó không thể thiếu trong mọi thời điểm quan trọng, cho dù đó là một cuộc phỏng vấn quan trọng, một buổi đi chơi cuối tuần, hay gặp gỡ bố mẹ bạn trai của bạn, nó có thể làm cho kiểu tóc của bạn được định hình hoàn hảo và ra mắt. Hãy để tôi dạy bạn cách sử dụng nó!

 # Bí quyết đầu tiên của kiểu tóc hoàn hảo: để tóc mái uốn chữ C cả ngày! 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Tiêu chí cao nhất để có kiểu tóc mái hoàn hảo là không bao giờ bết vào trán! Sử dụng “keo xịt màu đỏ” của Sassoon trước khi ra ngoài có thể làm cho tóc mái duy trì độ cong chữ C cao nhất cả ngày, và duy trì khoảng cách xã hội an toàn với trán, thật tuyệt vời! (la hét và cổ vũ ~~)

 # Bí quyết thứ hai để có kiểu tóc hoàn hảo: không cần biết kiểu uốn nào, từ đi chơi về đến nhà đều là kiểu tóc xoăn như nhau! 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

“Red Spray” của Sassoon không chỉ có thể duy trì độ xoăn của đuôi tóc cả ngày mà chân tóc đã dùng keo xịt cũng có thể bồng bềnh và dẻo dai hơn, nếp tóc vẫn tự nhiên và đàn hồi, và nó có thể Phục hồi ngay lập tức, ánh sáng nữ thần tỏa ra mọi lúc, thật đẹp!

 # Bí quyết thứ ba của kiểu tóc hoàn hảo: dễ dàng thu gom những sợi tóc gãy nhỏ, mọi chi tiết đều hoàn hảo! 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Lấy tóc mái và làm xoăn, nhưng đừng quên những phần tóc lưa thưa dễ bị bỏ qua này nhé! Bởi vì ma quỷ ở trong chi tiết! Để mái tóc đẹp hơn thì việc “giải quyết những sợi tóc nhỏ mịn” chính là chìa khóa, lúc này bạn chỉ cần xịt “keo xịt” màu đỏ của Sassoon lên tay, và dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng xoa đều những phần chẻ nhỏ không ngoan đó là được, bạn nhé. có thể làm cho mái tóc của bạn trông đẹp hơn. Kiểu tóc hoàn hảo hơn ~

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Xiaobian báo cáo sức khỏe tốt! Sassoon “Red Spray” cũng có dạng chai xách tay, nhẹ và dễ mang theo, bạn gái nào cũng phải có trong túi xách của mình một lon, đây là dụng cụ sơ cứu tốt cho kiểu tóc và mái tóc của bạn, để bạn luôn xinh đẹp từ ngày đến đêm và vô song! Hãy đến và bắt đầu ngay bây giờ ~~~

Ưu đãi trong thời gian có hạn của Watsons>


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #đang #đẩy #mạnh #Để #tạo #kiểu #tóc #mái #bằng #hơi #tự #nhiên #và #bền #lâu #nhất #của #các #cô #gái #Hàn #Quốc #tất #cả #đều #phụ #thuộc #vào #hộp #uốn #tóc #RedSpray #nổi #tiếng #này #vì #vậy #bạn #không #cần #phải #ngoài
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đây là cái nhìn đầu tiên về bộ sưu tập trang điểm theo chủ đề nàng tiên cá mới nhất của Anna Sui

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button