Làm đẹpTóc đẹp

“Ice Brick Dark Brown” đang húc!Điểm danh 5 màu tóc ngọt ngào siêu hợp mùa hè ♡ “Bột kem khoai môn” sẽ khiến bạn trở nên siêu trắng và nhân đôi khí chất

[Khuyến nghị về màu tóc năm 2021]Do ảnh hưởng của bệnh sưng phổi mới, nhiều cô gái đã không xử lý được kiểu tóc và màu tóc của chính mình trong một thời gian dài? Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Đài Loan đã chậm lại một chút, Cơ quan Hành pháp đã quyết định rằng nó sẽ được hạ xuống mức báo động thứ hai kể từ ngày 27 tháng 7! Lúc này các bạn nên tổ chức lại bản thân thật tốt rồi hãy diện thật đẹp nha ~ Hôm nay biên tập viên sẽ giới thiệu 5 màu tóc trắng rất hợp với mùa hè, cả bộ truyện cũng theo tông màu nâu phù hợp với con gái Đài Loan nhé mọi người. Hãy xem nó để tham khảo!

  •  Trà đá 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Đầu tiên phải kể đến là gam màu nâu mạnh mẽ ice tone lạnh không quá tôn da, rất phù hợp với những cô nàng thanh lịch, trong sáng! Nếu bạn thích cảm giác xinh đẹp hơn, bạn có thể thêm kiểu tóc xoăn kiểu Pháp lười biếng và tự nhiên ~ Nhìn tổng thể trông nó sẽ tươi mới và dễ thương hơn.

  •  Kem khoai môn 
Xem Thêm:  [GS Beauty Classroom]5 sản phẩm "chăm sóc chống lão hóa" được khuyên dùng vào năm 2022! Dưỡng ẩm và giữ ẩm, cải thiện nếp nhăn là siêu thú vị, và nuôi dưỡng làn da trẻ trung với chai này!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Khi nói đến năm 2021, nó chắc chắn là với màu tóc tím! Trong số đó, “Crème Taro Noodle” với tông màu hồng tím pha chút hồng tím lạnh lùng này có thể mang đến cho người đối diện một khí chất tao nhã của một cô em gái, và không chỉ những cô gái tóc ngắn mới thích hợp để nhuộm, nếu là một cô gái tóc dài. , kem bột khoai môn Nó sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, vì vậy nếu bạn sợ rằng tóc dài thẳng trông quá nặng, màu tóc này rất được khuyến khích.

  •  Berry Cream Brown 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Nếu bạn muốn có một màu tóc sáng hơn vào mùa hè, hãy chọn Berry Cream Brown! Màu hồng sương mù pha chút nâu nhẹ, nhìn khá bắt mắt phải không? Điểm mấu chốt là màu tóc này cũng sẽ làm tăng độ sáng của da tổng thể, vì vậy nếu bạn muốn làm cho làn da của mình trông trắng và mờ hơn, Berry Cream Brown chắc chắn là phù hợp.

  •  Màu nâu khói thuốc lá 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Tôi thích những cô gái có một chút màu nâu cà phê. Biên tập viên đề xuất màu tóc này là “Tobacco Fog Brown”, màu này được ưa chuộng từ mùa thu năm 2020. So với màu nâu thông thường, Tobacco Fog Brown có tông hơi xanh, tạo cho người nhìn sự hạn chế. cảm giác, điều tốt nhất là màu sắc sẽ không bị phai quá nhanh, đó là một giá trị tuyệt vời!

  •  Trà đậm cổ điển 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Những cô gái thích tóc đen, màu trà đen cổ điển này chắc chắn có thể thỏa mãn mong muốn có một chút màu sắc trong nắng, nhưng sẽ không quá nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, và màu sáng bóng chắc chắn sẽ nâng cấp khí chất của một người thấp. -chìa khóa và cô gái kết cấu.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

5 màu tóc màu gạch đá trên đây rất phù hợp với nước da của người Đài Loan, nếu thích bạn có thể hẹn nhà thiết kế, sau khi hết dịch, bạn có thể gặp đồng nghiệp và bạn gái thật xinh đẹp!

Bài đọc mở rộng: Mùa hè nhất định phải nhuộm “Honey Juice Orange” ♡ Siêu dưỡng trắng, độ trong suốt của da tăng thêm 200%!Tóc Tiên Màu Cam Giúp Bạn Xinh Đẹp Ngay Lập Tức

Bài đọc mở rộng: Mùa hè nhất định phải nhuộm “màu trà sương mù” ❤ Đề xuất 3 “màu tóc trà sương mù” có kết cấu không kén tông da và siêu trắng nha ~ ai nhuộm thì đúng là thần tiên

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Ice #Brick #Dark #Brown #đang #húcĐiểm #danh #màu #tóc #ngọt #ngào #siêu #hợp #mùa #hè #Bột #kem #khoai #môn #sẽ #khiến #bạn #trở #nên #siêu #trắng #và #nhân #đôi #khí #chất
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Ai vẫn bị nhờn trong dưỡng mùa hè? #Refreshing and Moisturizing 4 Overlords "Kiehl's Glacier Candy Oil Free Gel, Bierquan Powder Moisturizing" sẽ mang đến cho bạn một chút tươi mát trong mùa hè!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button