Ẩm thựcPhong cách sống

Hương vị nặng sẽ thích! KFC x Qinghuajiao tên chung thứ hai “Qinghuajiao Kaala Chicken Thigh Burger” Shuang Ma + Crispy Taste ~ Giảm giá trong thời gian có hạn ♡

KFC và Qinghuajiao đã hợp tác lần thứ hai! “Qinghuajiao”, một công ty con của Tập đoàn Wangpin, sử dụng tro gai, cải xoong, … thơm của Trung Quốc để làm nước sốt cay. , và lần này không chỉ quay trở lại, mà còn có một thực đơn mới là “Burger Đùi Gà Với Hương Tiêu Xanh Ma Kala”.

 # Burger đùi gà kala thơm hạt tiêu xanh 

KFC x Blue and White PrideẢnh từ GirlStyleTW

KFC và Qinghuajiao đã cùng nhau cho ra đời món “Bánh mì kẹp đùi gà Qinghuajiao Kaala”. Lớp ngoài được bọc trong sốt tiêu xanh và mè độc đáo làm từ hạt tiêu xanh Tứ Xuyên chính hiệu và nhiều loại gia vị, cho phép bạn cắn một miếng và cảm thấy thơm, tê tái. và cay., mát mẻ và hương vị khác ngay lập tức cảm thấy! Vị gai cao cấp thơm phức cùng đùi gà kara giòn rụm khiến bạn càng ăn càng thích.

Burger Đùi Gà Với Tiêu Xanh Thơm Ma KalaẢnh từ GirlStyleTW

Đối với những người thường thích đồ ăn cay và nặng mùi, tôi khuyên bạn nên thử “Qinghuajiao Kala Chicken Thigh Burger”, có vị hạt tiêu và gai dầu tương tự như Qinghuajiao, khiến bạn cảm thấy như đang ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt chỉ bằng cách ăn nó. Đối với Lẩu Mala, ngoài gọi món, còn có các bữa ăn theo set XL, bữa cho hai người và bữa tiệc.

Xem Thêm:  Quán rượu theo chủ đề không gian mới ở phía đông phục vụ Zi Char, Lok Lok thịnh soạn và nhiều món khác với giá từ $ 1

 # Gà giòn thơm tiêu xanh 

Gà giòn tiêu xanh Tứ XuyênẢnh từ GirlStyleTW

Món “Gà giòn thơm tiêu Thanh Hoa”, sự hợp tác đầu tiên giữa KFC và Qinghuajiao, đã được bán trong thời gian ngắn khoảng một tháng vào tháng 8 năm ngoái! Lần này không chỉ có sản phẩm mới mà fan còn đập bát thành công món “Gà Giòn Xôi Xanh Thơm Tiêu Tứ Xuyên” nữa nhá thời gian phải nắm bắt cơ hội.

KFC đã trở lạiẢnh từ GirlStyleTW

Món “Gà Giòn Thơm Tiêu Xanh” cũng được làm từ nước sốt tiêu xanh chính thống. Gà Giòn Kara cổ điển giòn và ngon ngọt được bọc trong nước sốt mè thơm tiêu xanh, bạn có thể cảm nhận được vị thịt tươi mềm và mùi thơm sau khi vào. Nước sốt được pha trộn hoàn hảo, vị tê tươi của hạt tiêu xanh bao quanh miệng và những lát giòn tan tạo nên hương vị nhiều tầng.

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

“Bánh mì kẹp đùi gà Ma Kala thơm tiêu xanh” của KFC và “Thịt gà Ma Kala thơm tiêu Tứ Xuyên” sẽ được bán tại KFC ở Đài Loan từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 18 tháng 4 năm 2022. Gói giới hạn Chicken Leg Burger “kèm theo chi tiết hóa đơn hoặc chia sẻ bữa ăn cộng đồng ảnh chụp màn hình để sử dụng trong toàn bộ Đài Loan Qinghuajiao, bạn có thể thưởng thức 1 “viên thuốc toàn diện đặc biệt Qinghuajiao” miễn phí.

Đọc thêm: Hãy sẵn sàng để nắm bắt! McDonald’s tung ra hình ảnh dễ thương “2022 Sweetheart Card” ~ Kitty, Melody, Pudding Dog, v.v. Dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 3 ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Hương #vị #nặng #sẽ #thích #KFC #Qinghuajiao #tên #chung #thứ #hai #Qinghuajiao #Kaala #Chicken #Thigh #Burger #Shuang #Crispy #Taste #Giảm #giá #trong #thời #gian #có #hạn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Môi đỏ: Chuỗi Mala Tang lớn nhất Thượng Hải cuối cùng cũng có mặt ở Singapore!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button