Làm đẹpTóc đẹp

Hướng dẫn sửa chữa khuôn mặt nhỏ năm 2021!”Phấn nước Korean Air Cushion Perm” siêu đẹp dành cho tóc dài trung bình, tóc ngắn dễ điều tiết ~ Uốn chữ C siêu chống lão hóa trong tích tắc

Mỗi khi thời tiết chuyển mùa, bạn phải thay đổi kiểu tóc để tạo cho mình một diện mạo mới! Hướng dẫn kiểu tóc năm 2021 là đây ~ Dù là tóc ngắn, tóc dài vừa phải hay tóc dài, bạn đều có thể theo kịp làn sóng uốn. tóc xoăn sẽ giúp bạn xinh đẹp suốt cả mùa xuân hè!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

“Korean Air Cushion Perm” là kiểu tóc tự nhiên được tạo bởi cold perm. Vì hiệu ứng tổng thể là rất mềm và bồng bềnh như phủ thêm một lớp đệm khí nên nó còn được gọi là “Air Cushion Perm”. Khác với những kiểu tóc xoăn trước đây nhấn mạnh vào độ xoăn của tóc, kiểu tóc xoăn uốn phồng air cushion này tăng cường độ phồng cho tổng thể, thể hiện đường cong tự nhiên và bồng bềnh từ đỉnh đầu, hai bên má và đuôi tóc nên càng phù hợp với khuôn mặt tròn và chữ Hán., mặt hạt dẻ và mặt nước khác muốn chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt rồi kết hợp với tóc mái để che bớt khuôn mặt có phần da thịt để chỉnh sửa hơn ~ Trong một giây, bạn sẽ hóa thân thành tiểu thư Hàn Quốc bất tử .

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

  •  Tóc dài đệm khí uốn tóc xoăn 

Điều sợ nhất đối với tóc uốn dài là có vẻ già dặn, vì vậy ở máy uốn tóc hàn quốc, độ xoăn sẽ được dựng thành hình chữ “C” theo mặt bằng chung, tránh những lọn tóc nhỏ, để lộ những lọn tóc tự nhiên là. nóng và không bị cong. Về phần uốn xoăn, các lọn tóc bên trong và bên ngoài được so le để tạo đường nét tự nhiên, lọn tóc lỏng có thể chỉnh sửa đường nét khuôn mặt một cách hoàn hảo. Độ cong tự nhiên và mái tóc dài có thể làm dài tỷ lệ khuôn mặt, và những cô gái có khuôn mặt nhiều thịt cũng có thể Nó trông giống như một khuôn mặt V.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

  •  Thuốc uốn đệm khí dành cho tóc dài và trung bình những lọn tóc  

Đối với tóc dài và trung bình, lọn tóc sẽ được nhấn mạnh ở xương quai xanh, để tránh ảo giác rằng đầu to và thân hình nhỏ, thì lọn tóc sẽ bắt đầu từ xương đòn, và một lọn tóc tự nhiên hình chữ C sẽ tự nhiên. tính tình dịu dàng. Cảm giác, bạn có thể thể hiện khí chất của mình bất cứ lúc nào, và nó còn đẹp và mơ màng hơn khi nó treo trên vai.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Ưu điểm của air-cushion hot là vào nếp tự nhiên nên không cần chăm sóc đặc biệt, với tóc mái ngố thì có thể dùng tóc mái che bớt phần má, dù buộc đuôi ngựa thì tóc mái cũng có thể che được. má lúm đồng tiền gái Hàn sẽ sớm ra mắt ~ Hơi lộ phần gáy rồi lộ độ sexy.

IMG_5155

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

  •  Tóc ngắn đệm khí uốn tóc xoăn 

Tuy không có nhiều kiểu có thể làm được với tóc ngắn nhưng chỉ cần đệm khí làm phồng đỉnh đầu và đuôi tóc bồng bềnh là có thể diện ngay khuôn mặt thanh tú. Đồng thời, kết hợp với màu tóc nâu lạnh giúp mái tóc trông nhẹ nhàng hơn, giảm tuổi tức thì, trông không bị già đi chút nào ~ Chào đón mùa xuân hè với những kiểu tóc siêu nhẹ!

Các bài viết liên quan khác

 Bảng giai đoạn “tóc ngắn → tóc dài chuyển đổi giai đoạn” siêu thực tế là điên rồ! Giải quyết giai đoạn chuyển tiếp bối rối ở từng giai đoạn ~ Dễ dàng để có mái tóc dài thần tiên ♡ 

11 tháng 1 năm 2021

Cô gái nào cũng muốn để tóc dài nhưng không chịu được thời tiết chuyển mùa nên phải để tóc ngắn. Mới đây, một nhà tạo mẫu tóc người Nhật Bản đã tự tay vẽ “Bảng giai đoạn chuyển đổi tóc dài” hướng dẫn bạn cách nuôi tóc ngắn và nó đã trở nên điên cuồng, sau 10 tháng, bạn cũng có thể sở hữu một mái tóc dài lãng mạn.

IG @ uji_gardenẢnh từ [email protected]_sân vườn

“Bảng giai đoạn chuyển đổi tóc dài” này bắt đầu từ 0 và hướng dẫn bạn cách chăm sóc nó theo định kỳ 2 tháng 1 lần, từ tóc ngắn đến tóc dài và cuối cùng là bạn có thể có nó. mái tóc dài đẹp ~

 1. 0 tháng → 2 tháng 

IG @ uji_gardenẢnh từ [email protected]_sân vườn

IG @ uji_gardenẢnh từ [email protected]_sân vườn

Giai đoạn đầu đương nhiên là giai đoạn ngắn nhất, các bạn gái thường cắt kiểu tóc này cũng phải biết cách chăm sóc, sau đó chúng ta sẽ từ từ đợi tóc dài ra, uốn theo dáng đầu để tạo vài đường nét hai bên. .

 2. 2 tháng → 4 tháng 

IG @ uji_gardenẢnh từ [email protected]_sân vườn

PinterestẢnh từ Pinterest

Cứ từ từ đến tháng thứ 4 thì sẽ điệu đà hơn một chút, lúc này tóc dài dần sẽ hơi sát cổ, lúc này chúng ta nên bắt đầu tết vòng cung trên đỉnh đầu và tăng độ buông xõa. tận gốc tóc, không gây cảm giác nặng đầu.

 3. 4 tháng → 6 tháng 

IG @ uji_gardenẢnh từ [email protected]_sân vườn

PinterestẢnh từ Pinterest

Khi tóc mọc lên sẽ có cảm giác tóc ngày càng dày, lúc này nếu muốn cắt tỉa thì cố gắng không tạo lớp mà hãy tỉa gọn gàng, nếu dài quá bạn có thể lựa chọn để móc tóc sau tai để giữ cho tóc gọn gàng.

 4. 6 tháng → 8 tháng 

IG @ uji_gardenẢnh từ [email protected]_sân vườn

PinterestẢnh từ Pinterest

Tiếp theo xin chúc mừng ~ Bạn đang ngày càng tiến gần hơn đến mái tóc dài của mình. Tóc dài đến vai là của bạn miễn là nó được nâng đỡ. Kiểu tóc ngang vai có thể tận dụng một số ý tưởng nhỏ để tăng độ tạo kiểu mà không gây cảm giác nhiều quá À Za, chẳng hạn như dùng que điện để lăn ra các hình dạng khác nhau, chẳng hạn như cuộn bên ngoài không dậy được hoặc cuộn kẹo bông gòn,… là những hình dạng tốt nhất có thể sử dụng.

 5. 8 tháng → 10 tháng 

IG @ uji_gardenẢnh từ [email protected]_sân vườn

PinterestẢnh từ Pinterest

Cuối cùng hoàng thượng cũng sẽ không chấp nhận vất vả để lại cho tiên nữ tóc dài ♡ Khi đó, ngươi có thể dễ dàng tạo kiểu như mong muốn, còn quá trình nuôi tóc dài sẽ được sắp xếp với các bức tranh, và sẽ không cảm thấy quá khó và dài.!

Bài đọc mở rộng: Tóc xẹp khi trời mưa! 3 mẹo nhỏ để “mái tóc bồng bềnh” thoát khỏi tình trạng tóc xẹp xuống trông thấy như chưa gội nhé!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Hướng #dẫn #sửa #chữa #khuôn #mặt #nhỏ #năm #2021Phấn #nước #Korean #Air #Cushion #Perm #siêu #đẹp #dành #cho #tóc #dài #trung #bình #tóc #ngắn #dễ #điều #tiết #Uốn #chữ #siêu #chống #lão #hóa #trong #tích #tắc
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  5 bộ cọ trang điểm Marblelous dưới $ 8 giúp hoàn thành công việc và không tốn tiền!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button