Làm đẹpTóc đẹp

Hướng dẫn màu tóc mùa xuân năm 2021!Tóc nhuộm màu “Pink Rose Jinsha ♡” siêu mơ màng như thế này theo 3 giai đoạn ~ low-key cũng có thể có bột gấu bông nhẹ nhàng

[Màu Tóc Xuân 2021]Tạm biệt mùa đông, các nàng chuẩn bị đón xuân với diện mạo mới, ngoài việc thay áo xuân, làm móng sặc sỡ đón xuân thì màu tóc gây ấn tượng đầu tiên cho mọi người cũng nên Hãy biến đổi hoàn toàn. Hãy sử dụng “Màu cát hồng hồng”, một thứ cần có cho mùa xuân, để bạn thể hiện trọn vẹn sự rung cảm của mùa xuân ~ Đối với những cô gái không dám nhuộm quá nhiều màu hồng cùng một lúc, trình chỉnh sửa cũng cung cấp 3 giai đoạn (nhẹ nhất → giữa → đậm hơn) màu vàng hồng hồng Độ, bạn có thể chọn màu tóc theo độ yêu thích của mình!

 1. Màu hồng ánh vàng ánh hồng 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Bản thân những cô gái thích màu sáng thì tất nhiên phải nhuộm một màu hồng cát siêu mơ chân thực nhất để đón xuân, vì phải tẩy trắng nên sau khi tẩy tóc sẽ ngả sang màu sáng, đó là vàng trắng, và sau đó được chồng lên màu vàng hồng hồng, không chỉ có màu vàng trắng mộng mơ chói lọi, mà còn có màu vàng hồng hồng.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Màu vàng hồng siêu mơ màng và như mùa xuân kết hợp với phần tóc mái trên lông mày chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên dễ thương! Nó không chỉ làm cho nước da của bạn trắng hơn vài bậc mà tuổi tác của bạn còn giảm ngay một vòng, trông bạn hồng hào và dịu dàng!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Hoặc buộc nó với những bím tóc mùa xuân hè hay bím tóc rết phổ biến nhất, sau đó kết hợp với kiểu trang điểm dễ thương trong mùa xuân hè, và cảm giác bất tử sẽ tăng lên ngay lập tức! Người ta nói mùa xuân là mùa của tình yêu, với kiểu tóc thần tiên này thì không quá đào hoa (cười)

2.  Hồng hồng vàng-màu trung gian 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Nếu không muốn màu quá nhạt, bạn cũng có thể chọn màu vàng hồng pha chút màu trà sữa để giảm cảm giác bạch kim của tóc sau khi tẩy, và dùng màu trà sữa để pha tự nhiên, sẽ nhẹ. để lộ lớp bột tiên trên tóc, và còn Màu hơi say của trà sữa nhẹ nhàng không chỉ trông nhiều lớp hơn mà còn có cảm giác mềm mại hơn, và các cô gái có thể dễ dàng kiểm soát nó.

3.  Vàng hồng hồng – đậm hơn 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Để tiết chế hơn một chút với màu hồng, hồng và cát, chúng ta có thể yêu cầu cơ quan thiết kế sử dụng màu nâu của gấu bông làm nền, sau đó thêm màu hồng, hồng và cát để pha trộn, để độ sáng của lông ấm hơn, và đồng thời có thể lộ ra tông màu hồng cát pha chút hồng nhạt., tuy nhìn không bắt mắt bằng những màu nhạt nhưng em này thuộc dòng màu nâu x hồng hồng gold của gấu bông mà em nó chỉ có thôi. , và nó nhẹ nhàng trong một giây ~ nhẹ nhàng và có kết cấu, được khuyến nghị cho những người thích màu tóc sẫm Những cô gái muốn có một số thay đổi màu tóc khác nhau vào mùa xuân.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Mái tóc dài lãng tử phù hợp với gấu bông màu nâu x hồng hồng vàng nhẹ nhàng, khí chất khiến người ta muốn che chở.

Các bài viết liên quan khác

 Tay cũng có thể tự thắt bím tóc cho con rết! “Tóc đuôi ngựa đôi, đầu công chúa” bím tóc con rết kỹ thuật buộc tóc đơn giản lộ ra ~ cộng thêm chiếc nơ nữa là siêu mơ màng ♡ 

01 tháng 4 năm 2021

Du lịch hè, thời tiết oi bức, ngột ngạt khiến bạn chẳng muốn xõa tóc mà chỉ cần buộc gọn để đón cái mát mẻ thôi nào! Ra đường càng ngày càng thấy nhiều người thắt những “bím tóc con rết” dễ thương và thơ mộng, bạn có muốn thắt không? Biên tập viên sẽ dạy bằng tay và đính kèm nhiều mẹo tạo kiểu tóc tết cho rết, để bạn có thể chào đón mùa hè với nhiều kiểu tết rết!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

“Bím tóc con rết” là một phiên bản nâng cao của bím tóc ba sợi. Phương pháp thắt bím ba lọn là chia tóc thành ba phần bằng nhau và tết từng bó tóc vào giữa. Lặp lại thao tác tương tự để trình bày một bím tóc ba sợi đơn giản và dễ sử dụng. Kiểu “thắt bím rết” được giới thiệu hôm nay tương tự như kiểu thắt bím 3 sợi, điểm khác biệt là thắt bím rết sẽ bắt đầu từ đỉnh đầu hoặc sau đầu và bắt đầu bằng cách lấy một ít tóc, và tăng dần phần tóc hai bên để tết. (Tham khảo sơ đồ bên dưới)

PinterestẢnh từ Pinterest

Chỉ cần bạn nắm được các kỹ năng thắt bím tóc cho con rết, bạn có thể tự mình thắt được một bím tóc con rết siêu đáng mơ ước! Loạt bài nhỏ sau đây sẽ chia nhỏ hành động:

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Từ từ làm theo các bước, bạn có thể dễ dàng thắt bím cho con rết, và cuối cùng thực hiện một động tác kéo nhẹ, bím con rết sẽ trông thật thoải mái và giản dị ~ Thật siêu mơ mộng khi hóa thân thành tiên nữ trong một giây! Sau khi học cách thắt bím tóc con rết, chúng ta có thể thêm nhiều kiểu, để kiểu tóc cũng tạo cảm giác khác lạ với các cách thắt và phụ kiện tóc khác nhau nhé!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Ngoài cách thắt bím con rết đơn, bạn cũng có thể chia tóc thành hai bên để làm bím tóc con rết kép, kiểu tóc tết thêm phần sinh động, đáng yêu và mang lại cảm giác khác lạ dù có để tóc mái hay không, trông thật nhẹ nhàng. và mơ mộng, và nếu bạn thêm tóc mái, nó sẽ cho thấy một cảm giác nữ tính dễ thương khác ~

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Sau khi thắt bím con rết, bạn cũng có thể thay đổi cách tạo kiểu khác nhau, chẳng hạn như uốn bím con rết để tạo thành một vòng tròn nhỏ, trông thật dịu dàng và đáng yêu như một nàng công chúa nhỏ.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Kết hợp với chiếc nơ hồng, bạn có thể diện váy trẻ trung đi chơi đón hè, kiểu tóc như vậy cũng có thể để lộ đường cong của cổ, mơ hồ lộ ra vẻ gợi cảm!

IG @ dlwlrmaẢnh từ [email protected]

IG @ dlwlrma Ảnh từ [email protected]

Hoặc thắt bím tóc con rết thành đầu công chúa, thay vì buộc kín đuôi tóc, bạn hãy đan thành một bó rết nhỏ, cũng có thể tôn lên mái tóc dài mơ màng và thanh lịch đấy!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Hướng #dẫn #màu #tóc #mùa #xuân #năm #2021Tóc #nhuộm #màu #Pink #Rose #Jinsha #siêu #mơ #màng #như #thế #này #theo #giai #đoạn #lowkey #cũng #có #thể #có #bột #gấu #bông #nhẹ #nhàng
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nền tảng lâu dài tốt nhất để sử dụng dựa trên loại da của bạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button