Mua sắmPhong cách sống

HUAWEI Nova 5T cuối cùng đã có mặt!

Có ai nghiện mạng xã hội ngoài đó không? Khi nói đến điện thoại của bạn, có một số điều nhất định cần tìm! Đọc tiếp để khám phá 3 tính năng yêu thích của HUAWEI Nova 5T mới giúp nó siêu tương thích với các mạng xã hội!

# 1 Ảnh tự chụp đẹp nhất

huawei-nova-5T-camera selfie phía trước

Nova 5T mới có camera trước 32 MP cực lớn sử dụng công nghệ AI để làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt cá nhân của bạn, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên độc đáo của bạn. Công nghệ AI cân bằng độ phơi sáng và ánh sáng nền trong khi tối ưu hóa nền, có nghĩa là bạn sẽ trông tuyệt vời trong mọi bức ảnh.

Xem Thêm:  Cửa hàng PLAY LINE FRIENDS đầu tiên của Singapore hiện đã mở tại Funan với LINE và BT21 Merch

# 2 Không gian lưu trữ lớn hơn

huawei-nova-5T-hiệu ứng bokeh

Chúng ta cần một nơi để lưu trữ tất cả những bức ảnh và ảnh tự chụp đó, vì vậy việc có một không gian lưu trữ lớn hơn với RAM 8GB và ROM 128GB chắc chắn là điều tuyệt vời.

# 3 Nó trông rất tốt!

huawei-nova-5T-Màu-Xanh lam

huawei-nova-5T

Nó siêu mỏng chỉ dày 7,87mm và có màn hình HUAWEI Punch FullView 6,26 inch khổng lồ để xem tất cả các bộ phim truyền hình K yêu thích của bạn trong tất cả sự vinh quang của chúng. Nó cũng có ba màu sắc đẹp mắt: Xanh lam, Đen đậm và Tím mùa hè.

Đây là một số tính năng yêu thích của chúng tôi về HUAWEI Nova 5T mới!

Bạn có biết ai đó sẽ thích chiếc điện thoại mới này không? Chia sẻ bài đăng này với họ! ?

Ảnh: HUAWEI

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #HUAWEI #Nova #cuối #cùng #đã #có #mặt
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Một người nước ngoài Nhật Bản giới thiệu 7 nhà hàng Nhật Bản chính thống và giá cả phải chăng tốt nhất ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button