Mua sắmPhong cách sống

Hộp đựng khăn giấy với những chú chuột hamster thực tế sẽ khiến trái tim bạn tan chảy

Cần một cái gì đó đáng yêu và âu yếm để nhìn cả ngày? làm thế nào về cái này siêu dễ thương BẠN + NHIỀU HƠN! Hộp đựng khăn giấy cho chuột?

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

BẠN + NHIỀU HƠN! Vỏ hộp đựng khăn giấy cho chuột lang có hình ảnh năm chú chuột hamster đáng yêu dường như đang ngủ thoải mái khi chúng rúc vào nhau trên giường mùn cưa. 😍

BẠN + NHIỀU HƠN! hộp khăn giấy chuột langẢnh của BẠN + THÊM!

BẠN + NHIỀU HƠN! hộp khăn giấy chuột langẢnh của BẠN + THÊM!

Mỗi chú chuột hamster trông rất thực tế với biểu hiện buồn ngủ yên bình của chúng, đến nỗi bạn có thể cảm thấy tồi tệ khi rút một mảnh giấy ăn ra và có khả năng đánh thức chúng! 🙊

BẠN + NHIỀU HƠN! hộp khăn giấy chuột langẢnh của BẠN + THÊM!

Giữ nó trên bàn làm việc của bạn để hỗ trợ tinh thần và vỗ nhẹ một bên má phúng phính của nó khi bạn cần giảm căng thẳng.

BẠN + NHIỀU HƠN! Ảnh của BẠN + THÊM!

Hộp đựng khăn giấy dài 11,5 cm, rộng 24 cm. Nó tương thích với hộp khăn giấy có chiều cao lên đến 9 cm. Bạn có thể mua hộp khăn giấy đáng yêu này tại felissimo.co.jp với giá ¥ 3190, ~ S $ 39,56.

Ngoài hộp khăn giấy đáng yêu này, thương hiệu còn có những món đồ khác liên quan đến chuột hamster, chẳng hạn như Túi đựng Hamster Mini (¥ 1045, ~ 12,95 đô la Singapore) và Túi đựng chìa khóa Wakashi & Hamster (1980, ~ 24,54 đô la Singapore).

túi mini hamsterẢnh của BẠN + THÊM!

túi mini hamsterẢnh của BẠN + THÊM!

Hộp đựng chìa khóa Wakashi và chuột hamsterẢnh của BẠN + THÊM!

Hộp đựng chìa khóa Wakashi và chuột hamsterẢnh của BẠN + THÊM!

Bạn có biết ai đó yêu chuột hamster không? Chia sẻ bài viết này với họ!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hộp #đựng #khăn #giấy #với #những #chú #chuột #hamster #thực #tế #sẽ #khiến #trái #tim #bạn #tan #chảy
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mỗi "bạn gái" là một thành viên trong gia đình tôi tự chọn cho mình! Emma Stone về chứng Rối loạn Lo âu ~ "Cô bé Jennifer giống như một lối thoát trong cuộc đời tôi."

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button