Mua sắmPhong cách sống

Hộp đựng dễ thương và xinh xắn dưới $ 8 bạn có thể tải trực tuyến để bảo vệ kính áp tròng của mình

Những người đeo kính áp tròng, hãy xem ở đây!

Điều quan trọng là phải giữ cho kính áp tròng của bạn được bảo vệ và sạch sẽ vì ống kính bẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng mắt mà không ai mong muốn.

Vì vậy, hãy giữ cho kính áp tròng của bạn sạch sẽ và được bảo vệ bằng những chiếc hộp đựng kính áp tròng đáng yêu này mà giá cả cũng phải chăng.

Kiểm tra chúng dưới đây!

# 1

hộp đựng kính áp tròng gấuẢnh của Ezbuy

Có sẵn ba màu khác nhau, hãy mua tại đây ($ 4,50) nếu bạn yêu chó! 🐶

#hai

Hộp đựng kính áp tròng We Bare BearsẢnh của Ezbuy

Bạn yêu thích nhân vật We Bare Bears nào nhất? Nhận một ở đây ($ 4) cho chính bạn hoặc một người bạn cũng yêu thích phim hoạt hình này.

# 3

Hộp đựng kính áp tròng màu pastel và lấp lánhẢnh của Ezbuy

Lấp lánh và màu phấn, có gì mà không thích ở những chiếc hộp đựng kính áp tròng này? 😍 Nhận chúng tại đây ($ 4,50) và chọn từ tám kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

#4

Hộp đựng kính áp tròng lấy cảm hứng từ thủy thủ mặt trăngẢnh của Ezbuy

Điều này khiến chúng ta nhớ đến Sailor Moon và bạn thậm chí có thể lắp pin vào nó để rung và làm sạch kỹ lưỡng ống kính của mình! Nhận nó ở đây ($ 5,66).

# 5

Hộp đựng kính áp tròng Hello KittyẢnh trên Shopee

Chúng tôi có một chiếc dành cho những người yêu thích Hello Kitty và đồng thời giá cả rất phải chăng. Nhận nó ở đây ($ 2,45).

# 6

Hộp đựng kính áp tròng phim hoạt hình trong suốtẢnh của Ezbuy

Siêu nhỏ gọn với các hình in hoạt hình đáng yêu, hãy mua ngay tại đây ($ 1,90) nếu bạn muốn thứ gì đó đơn giản mà có thể dễ dàng cho vào túi nhỏ.

# 7

Hộp đựng kính áp tròng Kakao FriendsẢnh của Ezbuy

Bạn phải nhận được một trong những thứ này nếu bạn là một fan hâm mộ của các nhân vật KAKAO FRIENDS! Nhận nó ở đây ($ 6,70) và chọn từ năm nhân vật và thiết kế khác nhau.

#số 8

Thiết kế vỏ hộp đựng kính áp tròng SanrioẢnh của Ezbuy

Làm thế nào về hộp đựng kính áp tròng có in các ký tự Sanrio? 🥰 Nhận Cinnamoroll hoặc Pompompurin dễ thương tại đây ($ 3,50).

# 9

Hộp đựng kính áp tròng Galaxy GlitterẢnh của Ezbuy

Thêm tỏa sáng! Thanh tao và có vẻ ngoài đẹp đẽ, hãy chọn từ ba màu sắc khác nhau tại đây ($ 7,10).

# 10

Hộp đựng kính áp tròng My MelodyẢnh của Ezbuy

Chúng tôi có một cái khác dành cho những người yêu thích các nhân vật Sanrio. Màu hồng xinh xắn và được in họa tiết My Melody quyến rũ, có 14 thiết kế khổng lồ để bạn lựa chọn ở đây ($ 2,20)!

Khi bạn ở đây, hãy xem những chiếc hộp đựng khăn giấy dễ thương này để trang trí nhà và văn phòng của bạn, đồ trang sức để trưng bày bộ sưu tập phụ kiện của bạn và những chiếc hộp đựng AirPods đáng yêu với giá dưới 10 đô la.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn sẽ cần những hộp đựng kính áp tròng này!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hộp #đựng #dễ #thương #và #xinh #xắn #dưới #bạn #có #thể #tải #trực #tuyến #để #bảo #vệ #kính #áp #tròng #của #mình
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Ngày 7-Eleven Singapore 7.11: Mr Softee Matcha miễn phí, 3 món tráng miệng mới của Nhật và giảm giá $ 1,10 trên toàn cửa hàng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button