Mua sắmPhong cách sống

Hộp đựng Bearista AirPods đáng yêu của Starbucks Trung Quốc khiến mọi người phải xuýt xoa vì nó

“Bên kia cỏ xanh hơn” và chúng ta không thể không đồng ý khi nói đến các sản phẩm từ cửa hàng cà phê Starbucks nổi tiếng.

Starbucks Trung Quốc có chiếc ốp lưng Bearista AirPods đáng yêu nhất và chúng ta có thể thành thật thấy tại sao mọi người lại xuýt xoa về nó.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Hộp đựng AirPods của Starbucks China BearistaẢnh của Starbucks China

Hàng hóa phiên bản giới hạn này có hình đầu của Bearista đeo một cặp tai nghe trong màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của Starbucks. Đó là một thiết kế không quá lòe loẹt nên được nhiều người yêu thích sự đơn giản ưa chuộng.

Xem Thêm:  Các cửa hàng pop-up mùa hồng của Disney sẽ tham quan Đài Loan! Winnie the Pooh và Chichititi màu Sakura đều đang được giảm giá ~ Limited Pooh siêu dễ thương ♡

Hộp đựng AirPods của Starbucks China Bearista kèm Đồ uống StarbucksẢnh của Starbucks China

Có sẵn trên AirPods 1 và 2, cũng như AirPods Pro, Hộp đựng AirPods cho phép bạn sạc khi đang bật vỏ để bạn không phải tháo vỏ mỗi khi cần sạc tai nghe. Hình dạng bo tròn của nó cũng giống như nó sẽ hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn với cảm giác cầm nắm tốt.

Hàng hóa Starbucks Trung QuốcẢnh của Starbucks China

Nếu bạn đã yêu chiếc hộp đựng AirPods đáng yêu này, thì tin tốt là bạn sẽ có thể gửi nó đến Singapore! Một khách du lịch trên Airfrov đang đặt trước món này với mức giá $ 37 tại đây.

Khi bạn ở đây, hãy xem hàng hóa túi màu hồng mới từ Starbucks Hàn Quốc.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hộp #đựng #Bearista #AirPods #đáng #yêu #của #Starbucks #Trung #Quốc #khiến #mọi #người #phải #xuýt #xoa #vì #nó
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cuối tuần này hãy đi glamping!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button