Mua sắmPhong cách sống

Hộp đựng AirPods Kakao Apeach này là thứ dễ thương nhất mà chúng tôi đã thấy cả ngày

Người dùng AirPods, đây là một món quà ngọt ngào từ Kakao Friends! Chỉ với SGD25, giờ đây bạn có thể sở hữu chiếc hộp đựng AirPods dễ thương này và giữ an toàn cho AirPods của bạn.

Vỏ được nhúng trong màu san hô ngọt ngào và mặt trước của hộp không có gì khác ngoài mô hình 3D của Apeach đang cười (và đỏ mặt).

2019-01-12_45186.6589369615

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng Apeach cũng có một trái tim. Ahhhhh, lấy tiền của tôi!

2019-01-12_76938.652496928

Hộp đựng Apeach AirPods này cũng đi kèm với một móc ở bên phải, nơi người dùng có thể kẹp móc khóa hoặc thậm chí là dây buộc để mang theo mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm:  Cửa hàng Charlie Tea mới ở Takashimaya sẽ có chương trình khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 từ ngày 9 đến 11 tháng 9

Những cô gái không thể sống thiếu âm nhạc, hãy giữ AirPods của bạn an toàn trong trường hợp này và không bao giờ phải lo lắng về việc chúng bị lạc nữa.

2019-02-24_13308.9418358877

khẩu hiệu ap-GirlStyle-SG_1000x525-Đã khôi phục

Cũng như các vỏ AirPods khác, bạn cũng có thể sạc AirPods nhiều lần với vỏ này và kéo dài tuổi thọ pin lên đến 24 giờ. Một món quà hoàn hảo cho chính bạn hoặc bạn gái!

Ốp lưng Apeach AirPods này hiện đang được bán trên cửa hàng trực tuyến Lotte Duty Free và là một phần trong sự hợp tác chính thức của họ với Kakao Friends.

Mặc dù nó không có sẵn ở Singapore, bạn vẫn có thể nhờ khách du lịch mang nó đến đây. Gặp gỡ một người bạn, người sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để có một trong những chiếc ốp lưng Apeach AirPods này? Hãy lan tỏa tình yêu và chia sẻ bài đăng này với họ

Ảnh: Lotte Duty Free
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hộp #đựng #AirPods #Kakao #Apeach #này #là #thứ #dễ #thương #nhất #mà #chúng #tôi #đã #thấy #cả #ngày
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cuộc khảo sát "Mười trạng thái buồn của tình yêu tan vỡ trong hôn nhân" được công bố: Cuộc hôn nhân của người Đài Loan không bằng năm thùng gạo

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button