Mua sắmPhong cách sống

Hôm nay trời không có mây ♡ Chơi hộp “Big Ear Dog Cloud Weather Forecast” cho phép Big Ear Dog biến thành một mỏ neo thời tiết và cung cấp cho bạn một dự báo độc quyền!

Chú ý những người hâm mộ chó tai to! Box play dễ thương “Big Ear Dog Cloud Weather Forecast” sắp ra mắt ~ 52TOYS sẽ thúc đẩy box play nổi tiếng sau “Disney Princess Dessert Series” và “Crayon Shin-chan Daily Blind Box”! Lần này, với nhân vật nổi tiếng “Chú chó tai to” của Sanrio làm nhân vật chính, hãy để chú chó tai to hóa thân thành một mỏ neo thời tiết để cung cấp cho bạn dự báo thời tiết. Bạn có phải rất hấp dẫn khi gửi trực tiếp vào hộp không? (cười)

Ra mắt Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

Loạt “Dự báo thời tiết về đám mây của chó tai to” này có tổng cộng 6 mô hình cơ bản, và một mô hình ẩn và một mô hình giới hạn đặc biệt. Các mô hình cơ bản là nắng, nhiều mây, gió, nhiệt độ cao, mưa và cầu vồng, trong khi các mô hình ẩn là neo thời tiết. Đối với các mô hình giới hạn đặc biệt, các cô gái yêu “tuyết”!

“Ngày nắng”

Ngày nắng đẹp là đi chơi nên chú chó tai to đã sẵn sàng đi chơi rồi ♡ Đội chiếc mũ bí ngô xinh xắn đẩy phao trên đám mây màu cỏ úa, lên hình trông thật ấm áp và thoải mái, làm mọi người muốn đi chơi với con chó tai to. đi ~

Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

“Nhiều mây”

Mặc dù những ngày mây mù luôn mang đến cho người ta cảm giác u ám, nhưng phiên bản mây mù của chú chó tai to lại không như thế này! Con chó tai to lười biếng đang nghỉ ngơi trên mặt trăng. Tôi không biết giấc mơ trông như thế nào. Thật khó để mơ nếu tôi tò mò ~ (cười) Đừng lo lắng về ngày nhiều mây lần sau. chú chó tai to, hãy để bản thân được nghỉ ngơi thật tốt.

Mô hình có mây Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

“cơn gió”

Lần này, con chó tai to đã biến thành một đứa trẻ đuổi theo gió ~ Nhưng trong thế giới của loài chó tai lớn, gió giật không phải là một cơn gió mạnh đáng sợ, mà là một cơn gió nhẹ rất dễ chịu. Trong thời tiết như vậy, con chó tai to chú chó quyết định thổi bong bóng (?), sử dụng bong bóng tròn, to để có tâm trạng ♡

Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

“Nhiệt độ cao”

Ai nói những ngày nóng bức phải bực bội? Nghe này, không phải chú chó tai to đang có một khoảng thời gian vui vẻ sao ~ (cười) Cách để giải nhiệt cho chú chó tai to là chơi dưới nước, chèo thuyền, để nước sông mát lạnh tiêu hóa cái nóng, và đồng thời thỏa mãn ham chơi, chỉ có thể nói là chó tai to mặt lớn rất Thông minh!

Mô hình nhiệt độ cao Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

“Cơn mưa”

Chú chó tai to mặc áo mưa thật dễ thương! Dạo chơi trên mây với những chiếc ô sặc sỡ khiến cơn mưa trở nên dễ thương trong tích tắc Chú chó tai to đi dạo ngày mưa thật vui Nhìn thấy em này vui quá, có khiến bạn mong ngóng ngày mưa không?

Mô hình mưa Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

“Cầu vồng”

Nhìn thấy cầu vồng luôn khiến bạn cảm thấy dễ chịu, nếu bạn thấy có một chú chó tai to đang ngủ trên cầu vồng, liệu bạn có yêu cầu vồng hơn không? Mô hình cầu vồng để chú chó tai to và chú gấu nhỏ nằm yên trên mây, vẻ ngoài dễ thương khiến ai cũng muốn chạm vào ~

Mô hình cầu vồng Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

Tiền ẩn – “Weather Anchor”

Vì người ta nói rằng con chó tai to sẽ phát sóng thời tiết, làm thế nào có thể không có “thời tiết neo”! Nhưng mô hình ẩn này không dễ bắt đầu như vậy, xét cho cùng, chỉ có 6 mảnh trong một hộp vừa, nhưng không phải hộp nào cũng có cơ hội lấy được mô hình ẩn. Có vẻ như nếu bạn muốn lấy con chó neo thời tiết về nhà, bạn cần phải bơm thêm một ít.

Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

Phiên bản đặc biệt – “Snow”

Thật là tài tình khi biến tuyết trở thành phiên bản giới hạn đặc biệt, rốt cuộc thì cảnh tuyết rơi không dễ nhìn thấy đối với nhiều người, rất thích hợp để biến một thời tiết hiếm có như vậy trở thành phiên bản đặc biệt! Huh? Có phải chú chó tai to đang ngồi trên xe trượt tuyết đang muốn tặng quà cho chúng tôi không? (mắt sáng lên)

Ảnh từ Weibo @ 52TOYS

“Big Ear Dog Cloud Weather Forecast” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 12. Giá của hộp mù là 69 tệ (khoảng 300 Đài tệ) / hộp, và cả hộp (6 miếng) có giá 414 tệ (khoảng Đài tệ) 1.800 USD). Các bạn quan tâm có thể chú ý đón xem các tin tức tiếp theo!

Bài đọc thêm: Chữa lành nỗi cô đơn! Trò chơi đóng hộp của Japanese Sparrow × Parrot × Wen Bird “Bật trong lòng bàn tay của một người bạn chim” thu hút một cuộc thảo luận sôi nổi: đó là Chitaro ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Hôm #nay #trời #không #có #mây #Chơi #hộp #Big #Ear #Dog #Cloud #Weather #Forecast #cho #phép #Big #Ear #Dog #biến #thành #một #mỏ #neo #thời #tiết #và #cung #cấp #cho #bạn #một #dự #báo #độc #quyền
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hãy để Ryan đến sưởi ấm cho bạn ♡ Kakao Friends 5 phải có "những món đồ ấm áp dễ thương" cho mùa thu đông.

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button