Làm đẹpTóc đẹp

Học Âu nhờn nhưng không thành công! 1 bức ảnh cho rằng “người nhiều tóc không hợp với clip cá mập” Tiên → Dì gục xuống trong giây phút, cư dân mạng khuyên: “Đừng làm lung tung”

“Kẹp cá mập” không còn là món phụ kiện được các thím sử dụng, thời gian gần đây, các cô gái Hàn Quốc bắt đầu ăn mặc xuề xòa, xuề xòa. “Kẹp cá mập” cũng trở thành món phụ kiện cài tóc được ưa chuộng, tự nhiên với hình dáng y hệt chiếc ni lông mà chúng ta đã thấy Khi chúng tôi còn nhỏ. Chất liệu khác nhau, hầu hết đều là những đường nét thanh lịch và kiểu dáng hình học, và cư dân mạng đã đưa một bức ảnh lên mạng và đánh dấu “những người có nhiều tóc không phù hợp với kẹp cá mập”, điều này làm dấy lên sự công nhận của nhiều người. Đó là gì?

tiền lãiẢnh từ pinterest

Nếu bạn chưa biết sức hút của những chiếc kẹp cá mập Hàn Quốc thì trước tiên tôi sẽ chỉ cho bạn một minh chứng chính xác. Dù có vẻ là kiểu tóc bình thường nhưng trên thực tế, ở đâu cũng có những cô gái tóc mái phía trước phải vén ra một chút. Chỉnh sửa dáng mặt, kiểu tóc dưới đây mỗi người mỗi khác, có người thích gọn gàng ngăn nắp, nhưng người có mái tóc dài và trung bình cũng có thể vén một ít tóc ra, cũng có tác dụng làm nhỏ mặt.

Xem Thêm:  Dolce Rose EDT mới của Dolce & Gabbana là một hương thơm hoa trái cây lãng mạn, hiện đã có mặt tại Singapore

weiboẢnh từ weibo

Một cư dân mạng đã đăng bức ảnh này và viết: “Tôi cảm thấy như chưa bao giờ có cơ hội quay được một con cá mập trong đời, và mỗi lần tôi kẹp nó ra, nó giống như một cái chổi lộn ngược!” , cũng khiến nhiều người đăng Để lại lời nhắn “Hóa ra không phải chỉ có mình em”, “Cuối cùng cũng gặp được người cùng đường”, “Muốn trở thành em gái xinh đẹp thật khó”, v.v.

weiboẢnh từ weibo

Cư dân mạng cũng tìm ra nguyên nhân vì sao mỗi lần dùng kẹp cá mập lại không thành công, đó là vì “quá nhiều tóc” dù có xoắn hay uốn tóc thế nào thì tóc vẫn bị nổ tung! Đỉnh là vì clip cá mập không có chỗ để tóc, cuối cùng biến thành hình cây chổi, thảm án này khắp nơi nhận những vụ án khủng khiếp.

weiboẢnh từ weibo

Bởi vì bức ảnh này khiến ai cũng có cảm giác giống nhau, cư dân mạng cũng bắt đầu chế độ thám tử nổi tiếng, làm sao có thể clip được kiểu tóc “Hàn tiên cá mập kẹp” hay ho! Nếu là người nhiều tóc thì việc kẹp tóc sẽ dễ dàng hơn nếu chất tóc mỏng, còn người ít tóc thì không cần phải lo lắng, bạn có thể tạo cảm giác tóc tiên tại bạn chỉ có thể nói rằng mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.

weiboẢnh từ weibo

Số lượng tóc kẹp được của kẹp cá mập có hạn nên sẽ gây ra tình trạng không kẹp được, tuy nhiên cũng vì thế mà kiểu tóc này là tạo cảm giác thoải mái, giản dị, gọn gàng, hay thuyết phục bạn bè có nhiều tóc để từ bỏ kiểu tóc này ~ Nếu không, hãy làm mỏng và thử lại.

tiền lãiẢnh từ pinterest

Nếu bạn nào chưa thử kiểu tóc “Kẹp cá mập Hàn Quốc” thì cũng có thể thử nha ~ Tình cờ là mùa hè nóng nực lắm, muốn buộc tóc mà không muốn gọi là bà thím thì mua một clip cá mập xinh đẹp và hãy thử Bạn có thể thành công trở thành một nàng tiên tính khí Hàn Quốc không?


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Học #Âu #nhờn #nhưng #không #thành #công #bức #ảnh #cho #rằng #người #nhiều #tóc #không #hợp #với #clip #cá #mập #Tiên #Dì #gục #xuống #trong #giây #phút #cư #dân #mạng #khuyên #Đừng #làm #lung #tung
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cùng ngắm nhìn "mẫu tóc xoăn" thu đông năm nay nhé! Sử dụng các hình dạng khuôn mặt khác nhau để chọn hình mẫu hợp mệnh của bạn, và những người có khuôn mặt tròn sẽ là một nửa của khuôn mặt "hình sóng" ❤

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button