Ẩm thựcPhong cách sống

Hidden Cafe ở Orchard có những bát sinh tố dễ thương với chủ đề kỳ lân, thiên hà và thiên đường bãi biển

Không khó để tìm thấy các lựa chọn ẩm thực trong thành phố, với nhiều quán cà phê và nhà hàng nằm trong những trung tâm mua sắm trải dài. Nhưng những nơi này thường đông đúc, đặc biệt là sau giờ làm việc và vào cuối tuần, điều này có thể khiến trải nghiệm ăn uống của bạn kém hấp dẫn hơn mong muốn.

Để có một giải pháp lành mạnh mà không thúc đẩy đám đông, đây là một bí mật được giữ kín mà chúng tôi sẽ cho bạn biết: Cửa hàng cà phê sứ Gratefood Co. một Paragon, Orchard. Họ vừa phát hành một loạt bát sinh tố giá cả phải chăng mớivới mọi thứ được sắp xếp khéo léo để trông giống như một con kỳ lân, ngân hàY thiên đường bãi biển.

Tái bút: Hãy xem danh sách của chúng tôi về 15 quán cà phê mới vào tháng 12 năm 2020 Ở Singapore.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bát sinh tố của Gratefood Co. tại Porcelain Cafe, Singapore!

Sứ Cafe Gratefood Smoothie Bowls Singapore Ảnh của Gratefood Co.

cà phê trung quốc Nó là một phần của Sứ Origins Spa tại Paragon, nhưng bạn không cần phải là khách hàng của quán sau mới có thể dùng bữa ở quán trước. Điều hành bởi một công ty có trụ sở tại nhà máy Gratefood Co.cà phê bây giờ hoạt động bát sinh tố siêu thực phẩm theo chủ đề sáng tạo đó không phải là món ăn acai thông thường của bạn.

Sứ Cafe Gratefood Smoothie Bowls Singapore Ảnh của Gratefood Co.

Có 3 hương vị để bạn lựa chọn, mỗi hương vị có một chủ đề khác nhau. Những người yêu thích tất cả những thứ nhiệt đới và bãi biển sẽ tận hưởng tâm trạng kỳ nghỉ đó với thiên đường bãi biển, với hỗn hợp quả việt quất và tảo xoắn xanh tạo thành sóng biển với cá chuối và sao biển ở trên. “Đấu trường” được làm bằng granola phong, ngòi cacao thô hữu cơ và feuilletine. Đứng đầu toàn bộ quần thể là rắc đường xanh và kẹo trân châu.

Sứ Cafe Gratefood Smoothie Bowls Singapore Ảnh của Gratefood Co.

những giấc mơ kỳ lân là dành cho những người yêu thích tất cả những thứ màu hồng và huyền diệu. Với sorbet acerola màu cam, sữa chua dừa pitaya màu hồng và bánh pudding sữa yến mạch sô cô la, lựa chọn vui vẻ này cũng đi kèm với maple granola, cacao nibs nguyên liệu hữu cơ và feuilletine. Các lát chuối tạo thành tai của kỳ lân, trong khi hình nón bánh quế đóng vai trò như sừng.

Sứ Cafe Gratefood Smoothie Bowls Singapore Ảnh của Gratefood Co.

Ít sến nhưng không có nghĩa là kém hấp dẫn là thiên hà đầy sao, một sự pha trộn bí ẩn của acai với bột than tre của Nhật Bản. Điều này đi kèm với các lớp phủ tương tự như Unicorn Dreams, với các quả cầu sô cô la thuần chay bổ sung hoạt động như các hành tinh trong hệ mặt trời. Một lớp băng bạc phun làm tăng thêm ánh sáng lấp lánh trên sự sắp đặt của thiên đường.

Sứ Cafe Gratefood Smoothie Bowls Singapore Ảnh Paragon

Giá mỗi tô sinh tố $ 24 ròng – nhưng đừng chống lại giá cả bởi vì chúng được tạo ra để được chia sẻ bởi 2-3 người! điều đó hoạt động một mình $ 8 net / ngườiĐiều này rất hợp lý khi xem xét tính thẩm mỹ của quán cà phê, vị trí và thực tế là những chiếc bát acai trộn tại chỗ thường không rẻ khi bắt đầu.

Sứ Cafe Gratefood Smoothie Bowls Singapore Ảnh Paragon

Họ hiện đang có một khuyến mãi cho đến khi cuối tháng 12 năm 2020 bát sinh tố ở đâu giá chỉ $ 22 net (~ $ 7,30 mỗi người) với một tách trà hoa miễn phí.

Cửa hàng cà phê sứ Gratefood Co.
Địa chỉ nhà: 290 Orchard Road, # 04-48 The Paragon, Singapore 238859
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 11 giờ sáng – 6 giờ tối | Thứ Bảy và Chủ Nhật: 10 giờ sáng – 6 giờ chiều
Điện thoại: 8907 7376
Trang mạng

Xem các bài viết khác về đồ ăn ở Orchard:

  • quán cà phê rilakkuma
  • Cà phê hoa màu hồng với đồ ăn thức uống bơ
  • Chân chèo: Bánh kếp Soufflé Nhật Bản nổi tiếng ở Singapore
  • Quán cà phê theo chủ đề Hoàng gia Ma-rốc
  • Quán cà phê Nhật Bản với bánh mì trái cây sành điệu

Chia sẻ điều này với những người bạn yêu thích ẩm thực của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hidden #Cafe #ở #Orchard #có #những #bát #sinh #tố #dễ #thương #với #chủ #đề #kỳ #lân #thiên #hà #và #thiên #đường #bãi #biển
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Pusheen Cô mèo dễ thương đang đi vòng quanh Singapore với quán cà phê pop-up này!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button