Bạn bèPhong cách sống

Hãy xem các ưu đãi món tráng miệng có 1 không 2 mà bạn có thể thưởng thức với BFF của mình ở Singapore vào cuối tuần này!

Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số trang phục dễ thương để bạn có thể đánh bay cái nóng, nhưng nếu bạn chưa biết thì đó không phải là cách duy nhất để giữ mát trong cái nóng oi ả này.

Nếu bạn thích các món tráng miệng, bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn. Bạn không chỉ có thể tận hưởng những ưu đãi có thể khiến bạn bình tĩnh (dự định chơi chữ), bạn còn có thể nhận được nó với một nửa giá nếu mang theo người bạn thân nhất của mình.

nhìn những thứ này 1 cho 1 giao dịch Chúng tôi đã đưa nó ra để bạn thưởng thức! Pssst, chỉ trong thời gian giới hạn, vì vậy hãy gắn thẻ một người bạn mà bạn sẽ chia sẻ các giao dịch này!

1. Cà phê bia lạnh 1 tặng 1 + Topping phục vụ nhẹ tại Tru Birch với giá $ 8,90

Ảnh: Tru BirchẢnh của Tru Birch

Giải quyết vấn đề caffeine của bạn bằng cách ủ lạnh này. Làm mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn với sự lựa chọn của bạn với các loại topping mềm mà không phải trả thêm phí!

Ưu đãi này chỉ có giá trị từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 10 giờ sáng đến 10 giờ tối loại trừ ngày lễ và đêm trước của các ngày lễ.

Địa điểm: băng vệ sinh 1

Nhấp vào đây để đổi phiếu mua hàng này ngay bây giờ đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 7 năm 2018!

2. Soft Serve S’mores 1 cho 1 trong 21 thùng với giá $ 4,90

Ảnh: Cube 21Ảnh của 21 Cube

Làm thế nào để bạn nói không với chén tốt này? Đánh bại cơn nóng với món ăn ngọt ngào và mát lạnh này từ 21 Cube và thưởng thức từng miếng ăn mà món ăn có vị sô cô la này mang lại!

Xin lưu ý rằng ưu đãi này có sẵn để đổi tại các cửa hàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 1:00 chiều đến 9:00 tối. bao gồm các ngày lễ.

Địa điểm: xả 2

Bấm vào đây để tận dụng ưu đãi này từ nay đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 7 năm 2018!

3. Sữa chua đông lạnh lớn với lớp phủ 1 tặng 1 tại Yo9ood với giá $ 6,80

Ảnh: Yo9oodẢnh của Yo9ood

Nếu bạn và người bạn thân nhất của bạn đang tìm kiếm một món tráng miệng ít tội lỗi hơn, hãy thử món này. Thay đổi loại kem thông thường của bạn bằng món kem sữa chua (sữa chua đông lạnh) này và thưởng thức món tráng miệng giàu canxi và probiotics.

Nâng tầm trò chơi Froyo của bạn với không ai hai lớp trên cùng từ các loại hạt và trái cây như dâu, xoài, nhãn và nhiều loại khác mà không phải trả thêm phí!

Ưu đãi này có sẵn để đổi tại các cửa hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều. loại trừ các ngày lễ.

Địa điểm: Tháp Asia Square 2

Bấm vào đây để tận dụng ưu đãi này từ nay đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 7 năm 2018!

4. Phần mềm 1 tặng 1 kèm 1 nước sốt @ Kokopanda với giá $ 4,90

KokopandaẢnh Kokopanda

Những viên kem mềm Kokopanda này được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như gáo dừa nướng và sữa tươi từ Hàn Quốc.

Tương tự như froyo được đề cập ở trên, nó cũng có thể hoạt động như một sự thay thế lành mạnh cho bạn và BFF của bạn!

Xin lưu ý rằng ưu đãi này có sẵn để đổi tại các cửa hàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 11:00 sáng đến 10:00 tối bao gồm các ngày lễ.

Địa điểm: Quảng trường Singapore, # B2-60;VivoCity, # B2-K9

Bấm vào đây để tận dụng ưu đãi này từ nay đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 7 năm 2018!

5. Iced Tea 1 for 1 @ Kokopanda với $ 2,90

KokopandaẢnh Kokopanda

Tìm một thức uống để làm dịu cơn khát của bạn?

Hãy thử trà đá Kokocha này. Được nấu từ lá trà Jeju cao cấp và các loại trà hoa lạ, hãy chọn bất kỳ hương vị nào từ Trà xanh Jeju Rose, Champagne Darjeeling hoặc thứ khác lạ như Pomegranate Tango.

Xin lưu ý rằng ưu đãi này có sẵn để đổi tại các cửa hàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 11:00 sáng đến 10:00 tối bao gồm các ngày lễ.

Địa điểm: Quảng trường Singapore, # B2-60;VivoCity, # B2-K9

Bấm vào đây để tận dụng ưu đãi này từ nay đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 7 năm 2018!

Có hay không với những ưu đãi 1 tặng 1 này? Tag một người bạn mà bạn sẽ chia sẻ những ưu đãi này!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Hãy #xem #các #ưu #đãi #món #tráng #miệng #có #không #mà #bạn #có #thể #thưởng #thức #với #BFF #của #mình #ở #Singapore #vào #cuối #tuần #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dương Thừa Lâm: "Hạnh phúc không kiếm được bằng sự hy sinh! Trước tiên bạn phải tìm được vị trí của chính mình, có như vậy bạn mới có thể mang hạnh phúc của chính mình đến gần mình hơn."

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button