Phụ kiện thời trangThời trang

Hãy trở thành birdie cùng nhau! Halloween “Chicken Claw Socks” nổi tiếng trên thị trường ~ Nó không chống lại sự hòa hợp của những chú gà trống (cười)

Bạn có còn nhớ trang web (website) tất “chân động vật” siêu săn được ban biên tập giới thiệu trước đây không? Khi đeo vào bạn có thể có bàn chân của chó, mèo và các loài động vật khác, không chỉ là lựa chọn hàng đầu để chơi đùa dễ thương mà nó còn rất dễ thương khi đeo để giao lưu với các em nhỏ, mèo lông ở nhà. Hiện trang web mua sắm Amazon Amazon đã tung ra một chiếc tất siêu dễ thương Chiếc tất gây tò mò, lần này là những chiếc tất “hình chân gà”, độ tò mò khiến người ta phải bật cười trong giây lát!

Ảnh chụp màn hình 2019-09-09 3.53.01 chiều

“Crazy Funny Chicken Legs Knee-High Novelty Socks Funny Gifts” là siêu phẩm phục chế chân gà. ”La ~ Việc sử dụng sơn đen bên hông làm nổi bật hình dạng của chân gà, đồng thời, nó cũng có thể sửa đổi đường bắp chân ~ Đôi tất này không cầu kỳ, chúng siêu mỏng khi mặc (cười)

Xem Thêm:  10 Bông Tai Kẹp Dễ Thương Và Phong Cách Cho Các Cô Gái Có Tai Không Xỏ

Ảnh chụp màn hình 2019-09-09 3.42.21 chiều

Ảnh chụp màn hình 2019-09-09 3.42.27 chiều

Mặc khá là co giãn, chỉ cần các cô gái đeo đôi này là không phải lo về đôi chân dày cộp ra đường gặp mọi người ~

f34c00f35baf1a48f3c1bc594a03d57f

Ảnh chụp màn hình 2019-09-09 3.56.36 chiều

Mang đôi tất hình chân gà này vào đống gà trống, không có cảm giác ngỗ ngược!

Ảnh chụp màn hình 2019-09-09 4.16.45 chiều

Ảnh chụp màn hình 2019-09-09 4.16.54 chiều

Ngoài đôi tất chân gà này ra thì còn có thêm 2 đôi tất chân gà khác màu nữa, nhưng chân gà màu hồng của giống gà nào thì editor cũng không biết (nghi ngờ) ~ Nếu chưa có Halloween thì phải. Nếu muốn trông đẹp, bạn cũng có thể thử những đôi tất hình chân gà này để biến mình thành một chú gà có bàn chân gầy cho Halloween. XD Vui lòng nhấp vào trang web mua hàng.

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Tín dụng hình ảnh: Twitter, Amazon

theo dõiIG số tài khoản:girlstyle.tw


  • #Hãy #trở #thành #birdie #cùng #nhau #Halloween #Chicken #Claw #Socks #nổi #tiếng #trên #thị #trường #Nó #không #chống #lại #sự #hòa #hợp #của #những #chú #gà #trống #cười
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Chức năng so sánh giá tự động siêu khuyến mãi

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button