Nghệ thuậtPhong cách sống

Hãy sẵn sàng để rửa IG! Sự ra mắt của “Mười ba phòng / Vũ trụ song song” ~ Xiaobian điên cuồng đẩy 6 phòng phải bắn, và bức tường động vật khiến trái tim cô gái nổ tung ♡

Lễ hội nghệ thuật tạo phòng khách “Mười ba phòng / Vũ trụ song song” do khách sạn thiết kế Đài Loan “Home Hotel” và thương hiệu giám tuyển “Kids” phát động vào ngày 17/4. Lễ hội nghệ thuật tạo phòng nghỉ này sử dụng 13 món đồ thủ công được tạo ra. phòng mang đến cho mọi người 13 trải nghiệm sáng tạo khác nhau, chứa đầy thông điệp từ những người sáng tạo khác nhau và ra mắt Land of Power, As is the samllest, is the great, Time Traveller, Fragrant Planet Blessings, Space House, Galaxy Sonic, On the Road, Spore Phòng nhân giống, Phòng sưu tập truyện cổ tích, Đảo bị mất, Phòng ký ức mẫu vật, Bàn ở Berlin, Đêm đó, Thông điệp trong suốt, Đảo sông băng, Đối thoại TATAK và Daydream, v.v. Có 13 phòng, và người biên tập cũng sẽ đưa bạn vào 6 phòng trước. ~ cơ thể và tâm trí được chữa lành!

vô danh

 •  Bàn Berlin 

Những người sáng tạo đã đến Berlin vào năm 2017, trong đó họ ở trong các gia đình khác nhau và đi đến khung cảnh bàn ăn của một số hộ gia đình, vì vậy họ chụp ảnh phong cảnh mà họ nhìn thấy và làm cho Bàn Berlin trông giống như một chiếc bàn Berlin. Tất cả những người khám phá đều có thể vào thời gian và không gian du lịch của Berlin cùng nhau.

Xem Thêm:  “Không phải cuộc sống tẻ nhạt mà chính là bạn tẻ nhạt” 6 câu vàng chữa bệnh cho bạn: “Hãy đi con đường của chính mình, tại sao phải quan tâm đến người qua đường?

2

 •  hòn đảo bị mất tích 

Người sáng tạo chia sẻ rằng hòn đảo bí ẩn mà cô ấy tạo ra thực sự đến từ cuốn sách ảnh “Đảo ma” mà cô ấy đọc khi còn nhỏ, và cô ấy đã chọn những tờ báo để tạo ra nó. Thậm chí có một chút điểm sáng trên hòn đảo, hãy nhìn kỹ hơn !

3

 •  Phòng ký ức mẫu vật 

Thời gian và không gian song song khiến trái tim cô gái như muốn nổ tung ~ Tạo hóa dùng nỉ len để biến động vật thành những mẫu vật giống như thật. Mỗi mẫu vật lưu dấu một mảnh quá khứ, dù đó là cái chết, mất mát hay ký ức. Một kiểu tưởng niệm, trong Ngoài việc xem ra, tôi cũng vô tình bị mấy cái nỉ len này chữa lành!

4

 •  Đêm đó 

Chữ trong phòng do tác giả viết từng nét một. Tác giả sử dụng giấy laze để viết chữ với hy vọng khi mọi người bắt gặp những con người và sự vật khác nhau, họ có thể phản chiếu góc này, đồng thời quan sát và cảm nhận sự khác biệt. Với bản thân cô, trong số họ, họ cũng bán giấy thẻ do chính cô viết. Khi được hỏi tại sao không photocopy cùng một tờ, tác giả trả lời rằng cô hy vọng rằng những từ cô viết có thể mang những khía cạnh và cảm xúc khác nhau.

6

 •  vùng đất quyền lực 

Điều đặc biệt ở căn phòng này là những sáng tạo trong căn phòng đều do bọn trẻ tự vẽ, là nơi chứa đựng quyền lực của mẹ trái đất, thậm chí còn có cuốn sách vẽ thiếu nhi “Ký ức trong lòng” khá một vũ trụ song song ấm áp.

7

 •  Phòng chứa bí mật: Sự ban phước của hành tinh Xiangxiang 

Căn phòng bí mật này chỉ dành cho số lượng người vào có hạn ~ Bạn bè muốn trải nghiệm phải gửi thẻ số tại sảnh vào lúc 1 giờ trưa và 5 giờ chiều mỗi ngày. Biên tập viên của căn phòng bí mật này nhất định giới thiệu, rất đáng giá! Trên một hành tinh nào đó trong vũ trụ, có một nơi gọi là “Xiangxiang Country”, nơi có đầy nến và tỏa ra hương thơm, và có một phòng cầu nguyện ~ bạn có thể vào để cầu phúc cho trái đất hoặc cầu phúc cho chính mình.

số 8

 Lễ hội nghệ thuật sáng tạo phòng “Mười ba phòng / Vũ trụ song song” 

 • Ngày triển lãm: 17 tháng 4 đến 21 tháng 4 năm 2019
 • Thời gian triển lãm: 13: 00 ~ 21: 00
 • Địa điểm: Home Hotel Daan (Số 219-2, Khu 1, Đường Fuxing Nam, Quận Daan, Thành phố Đài Bắc)
 • Tư vấn mua vé: KKday $ 250

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Nguồn ảnh: KKday, buổi chụp biên tập hàng ngày của các cô gái Đài Loan

Hãy theo dõi tài khoản IG của chúng tôi girlstyle.tw oh ~

Nếu muốn chia sẻ, bạn cũng có thể chia sẻ trên IG #taiwangirlsdaily #GIRLSTYLETW


 • #Hãy #sẵn #sàng #để #rửa #Sự #mắt #của #Mười #phòng #Vũ #trụ #song #song #Xiaobian #điên #cuồng #đẩy #phòng #phải #bắn #và #bức #tường #động #vật #khiến #trái #tim #cô #gái #nổ #tung
 •  Tham khảo:  girlstyle.com
 •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đã đánh răng ngoan ngoãn nhưng hơi thở hôi và mảng bám vẫn còn? Hơi thở thơm tho cần thiết cho các nàng tiên nhỏ nhờ vào DARLIE để có được bàn chải đánh răng điện siêu nhỏ đầu tiên!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button