Mua sắmPhong cách sống

Hãy sẵn sàng để mua sắm những Túi đựng khoai tây chiên và đồ uống McDonald’s Hello Kitty tiện dụng và dễ thương này!

Người hâm mộ McD, một điều trị đang chờ bạn! Sau phiên bản giới hạn My Melody Fries & Drinks Carrier rất nổi tiếng, gây được tiếng vang lớn vào năm ngoái, họ đã trở lại với phiên bản Hello Kitty.

Cuộn để tìm hiểu thêm!

xin chào người vận chuyển mèo conẢnh của McDonald’s Singapore

siêu này kawaii Hãng đồ uống và khoai tây chiên Hello Kitty sẽ được ra mắt tại Singapore vào ngày 14 tháng 11 lúc 7 giờ sáng. Singapore cũng là nơi đầu tiên hãng này ra mắt trên toàn thế giới, vì vậy bạn chắc chắn sẽ là một trong những người đầu tiên sao chép nhà mạng này.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ Hello Kitty này được bán lẻ với giá $ 7,90 khi mua bữa ăn giá trị gia tăng bất kỳ và được giới hạn ở 2 đơn vị mỗi bữa ăn cho mỗi giao dịch. Các nhà cung cấp dịch vụ chỉ có sẵn tại cửa hàng tại quầy lễ tân và ki-ốt tự phục vụ, nhưng không có sẵn thông qua Drive-Thru, McCafe, Dessert Kiosks, McDelivery hoặc GrabFood.

Xem Thêm:  Baileys Treat Bar: Kem phiên bản giới hạn và các hương vị có cồn như nhung đỏ, dâu tây và kem

Chúng tôi hy vọng các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ nhanh chóng bán hết hàng, vì vậy hãy đảm bảo bạn đến một cửa hàng McD thực sự và đừng cố lấy nó từ ứng dụng GrabFood của bạn!

Xem video giới thiệu của Hello Kitty về tàu sân bay Hello Kitty mới cho bé tại đây:

Hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn cho ngày 14 tháng 11 (chỉ 2 ngày sau!) Nếu bạn muốn sao chép những lịch này hoàn toàn hữu ích và kawaii Các tàu sân bay Hello Kitty.

Chia sẻ điều này với một người bạn yêu thích máy Mac và Hello Kitty!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hãy #sẵn #sàng #để #mua #sắm #những #Túi #đựng #khoai #tây #chiên #và #đồ #uống #McDonalds #Kitty #tiện #dụng #và #dễ #thương #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hãy dành cho bản thân một năm làm việc chăm chỉ ♡ 5 danh sách phần thưởng "10 vạn nhân dân tệ quà tặng" ~ Hãy để đồng tiền trở thành món đồ yêu thích đồng hành cùng bạn cho đến năm sau!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button