Ẩm thựcPhong cách sống

Hãy sẵn sàng để ăn uống, mua sắm và chụp một vài bức ảnh tại Artbox Singapore 2019!

Artbox Singapore sẽ trở lại với lần lặp lại thứ ba và lớn nhất vào tháng 11 năm nay và chúng tôi rất vui mừng về những gì họ phải cung cấp. Hãy sẵn sàng để ăn uống, mua sắm và chụp một vài bức ảnh tại sự kiện trời trong năm cùng với các hoạt động trải nghiệm, các cài đặt hình ảnh tuyệt đẹp đáng sở hữu trên Instagram, sản phẩm bán lẻ sáng tạo và đồ ăn thức uống ngon.

Cuộn để tìm hiểu thêm về Artbox Singapore năm nay!

hộp nghệ thuật posterẢnh của Artbox Singapore

Artbox Singapore sẽ được tổ chức tại The [email protected] tại Singapore Turf Club năm nay, mở rộng không gian tổ chức sự kiện lên gấp đôi so với những năm trước. Chủ đề của Artbox Singapore cho năm nay, “Eden”, là sự tiếp nối của chủ đề thần thoại năm ngoái, “Oasis”. Tạo ra những kỷ niệm và tận hưởng trải nghiệm mua sắm mới với sự kết hợp chiết trung giữa các lựa chọn nghệ thuật, ẩm thực, âm nhạc và bán lẻ được đặt trong các hộp đựng đã được tân trang lại đầy sáng tạo.

Dưới đây là một số điểm nổi bật bạn có thể mong đợi tại Artbox năm nay:

Hoạt động trải nghiệm

Xem bài đăng này trên Instagram

Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong Vườn Sáng tạo của chúng tôi, sân chơi chính thức tại Artbox Eden 🌱 Chọn từ nhiều hội thảo do @themoxsg tổ chức và đáp ứng mọi nhu cầu về caffeine của bạn với @kommasg! Hoàn thành trải nghiệm của bạn ở Eden với Khu vườn của chúng tôi! • 📍Singapore Turf Club (The [email protected]) 📆 Ngày 15-17 và 22-24 tháng 11 năm 2019, Thứ Sáu đến Chủ Nhật ⏰ 3-11 giờ chiều Truy cập www.artbox.sg để biết thêm thông tin • # ARTBOXSG2019 #ARTBOXSGEDEN

Một bài đăng được chia sẻ bởi ARTBOX SINGAPORE (@artbox_singapore) trên

Hãy chờ đón The Garden Of Creation, một sân chơi nghệ thuật trải nghiệm rộng 12.000 foot vuông, nơi du khách có thể khám phá khía cạnh nghệ thuật của mình thông qua một loạt các buổi nghệ thuật và thủ công, chẳng hạn như hình xăm jagua Artbox độc quyền, in 3D phụ kiện, xưởng nước hoa và nhiều thứ khác hơn.

Bạn cũng có thể đắm mình trong chuyến đi bộ qua Trái tim của Eden được đồng thiết kế với Arina International và Scent by SIX, một container vận chuyển 40 feet được trang trí bằng hoa, cây và gương, nơi hương hoa tràn ngập trong không khí và làm thỏa mãn các giác quan của bạn.

Cài đặt trực quan và phụ kiện

lối vào hộp nghệ thuậtẢnh của Artbox Singapore

in dạng thấu kínhẢnh của Artbox Singapore

Artbox Singapore sẽ đưa “nghệ thuật” trong “Artbox” mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong năm nay. Được chào đón bởi các container lối vào cao ba tầng, Artbox Vines Arch, trung tâm ở lối vào và bức tường đặc trưng dài 100 foot x 10 foot với các chữ cái được chiếu sáng đánh vần từ “Artbox”. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một địa điểm chụp ảnh xứng đáng trên Instagram cho những bức ảnh #OOTD của mình!

Thức ăn và đồ uống

Xem bài đăng này trên Instagram

Thưởng thức gì tại Eden: @soicocosg Vừa ngon vừa bổ, vừa tốt cho thể chất và tâm hồn của bạn! Bánh Pudding Dừa hoặc tốt hơn là Bánh Pudding Dừa Mango Sago 🤤 Hãy xem những Em Bé Nhồi Bông Dừa này tại Artbox Singapore và tự mình thử nhé! • 📍Singapore Turf Club (The [email protected]) 📆 Ngày 15-17 và 22-24 tháng 11 năm 2019, Thứ Sáu đến Chủ Nhật ⏰ 3-11 giờ chiều Truy cập www.artbox.sg để biết thêm thông tin • # ARTBOXSG2019 #ARTBOXSGEDEN

Một bài đăng được chia sẻ bởi ARTBOX SINGAPORE (@artbox_singapore) trên

Xem bài đăng này trên Instagram

Thưởng thức gì ở Eden: @getsaiko Chìm răng của bạn vào những viên tako ngon lành này! Hương vị Nhật Bản đích thực sẽ đưa bạn đến ngay trung tâm Tokyo, những chàng trai hư này sẽ có mặt tại Artbox! • 📍Singapore Turf Club (The [email protected]) 📆 Ngày 15-17 và 22-24 tháng 11 năm 2019, Thứ Sáu đến Chủ Nhật ⏰ 3-11 giờ chiều Truy cập www.artbox.sg để biết thêm thông tin • # ARTBOXSG2019 #ARTBOXSGEDEN

Một bài đăng được chia sẻ bởi ARTBOX SINGAPORE (@artbox_singapore) trên

Xem bài đăng này trên Instagram

Thưởng thức gì ở Eden: @ yumcha.my Mang đồ uống ngon của họ từ bên kia biên giới, @ yumcha.my sẽ ở đây để làm dịu cơn khát của bạn! Với các mục yêu thích thời thơ ấu như White Rabbit và nhiều hơn nữa, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ! • 📍Singapore Turf Club (The [email protected]) 📆 Ngày 15-17 và 22-24 tháng 11 năm 2019, Thứ Sáu đến Chủ Nhật ⏰ 3-11 giờ chiều Truy cập www.artbox.sg để biết thêm thông tin • # ARTBOXSG2019 #ARTBOXSGEDEN

Một bài đăng được chia sẻ bởi ARTBOX SINGAPORE (@artbox_singapore) trên

Hãy thưởng thức vị giác của bạn với nhiều lựa chọn món ăn ngon, bao gồm cả những nhà cung cấp lần đầu tiên tham gia Artbox, chẳng hạn như Mì chả cá Noodz Origins Mentaiko và món Assam Laksa đặc biệt của Du-Men (独门 花甲). Vào lúc bụng đói vì có quá nhiều thức ăn cần phải chú ý!

Mua sắm

Xem bài đăng này trên Instagram

Ăn gì tại Eden: @ loma.whale @ loma.whale được yêu thích nhất sẽ có mặt tại Artbox Singapore từ Thái Lan! Nếu bạn chưa nhận được những mặt hàng chủ lực hàng ngày từ bộ sưu tập của cô ấy, hãy ghé qua tháng 11 này và chọn cho mình một vài chiếc! • 📍Singapore Turf Club (The [email protected]) 📆 Ngày 15-17 và 22-24 tháng 11 năm 2019, Thứ Sáu đến Chủ Nhật ⏰ 3-11 giờ chiều Truy cập www.artbox.sg để biết thêm thông tin • # ARTBOXSG2019 #ARTBOXSGEDEN

Một bài đăng được chia sẻ bởi ARTBOX SINGAPORE (@artbox_singapore) trên

Xem bài đăng này trên Instagram

Mua gì ở Eden: @ crimsonandclover.co Đối với trang sức tối giản cho trang phục hàng ngày của bạn, @ crimsonandclover.co sẽ giúp bạn. Hãy tận hưởng những tác phẩm tuyệt đẹp này tại Eden vào tháng tới! • 📍Singapore Turf Club (The [email protected]) 📆 Ngày 15-17 và 22-24 tháng 11 năm 2019, Thứ Sáu đến Chủ Nhật ⏰ 3-11 giờ chiều Truy cập www.artbox.sg để biết thêm thông tin • # ARTBOXSG2019 #ARTBOXSGEDEN

Một bài đăng được chia sẻ bởi ARTBOX SINGAPORE (@artbox_singapore) trên

Xem bài đăng này trên Instagram

Đó là thời gian quà tặng! Là một phần của Artbox Teaser Tour của chúng tôi, hãy sẵn sàng đến Artbox Eden với một số Artbox Merch độc quyền chỉ có tại Artbox Malaysia! Các thiết kế độc quyền do @pestlemortarclothing tạo ra, đây là cơ hội để bạn nhận được hàng hóa độc đáo của chúng tôi! Làm thế nào để nhập? 1. Theo dõi chúng tôi trên @artbox_singapore 2. Bình luận bên dưới ngày và địa điểm của Artbox Eden 3. Tag bạn bè của bạn và lan tỏa niềm vui! Giveaway kết thúc vào ngày 29 tháng 10, chúc bạn may mắn!

Một bài đăng được chia sẻ bởi ARTBOX SINGAPORE (@artbox_singapore) trên

Tận hưởng các lựa chọn với các nhà cung cấp từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong và Đài Loan! Xem những món đồ thủ công, giày dép và quần áo độc đáo và có một không hai từ các nhà cung cấp riêng lẻ. Đây cũng là nơi hoàn hảo để tìm kiếm những món quà Giáng sinh của bạn!

hộp nghệ thuật 2018Ảnh của Artbox Singapore

Artbox Singapore cũng sẽ hợp tác với Hiệp hội Trẻ em Singapore (SCS) để nâng cao nhận thức cho trẻ em có nhu cầu. Một trong những đứa trẻ sẽ làm việc với một nghệ sĩ địa phương để tạo ra ý tưởng về thiên đường của chúng trên một cây cột độc lập.

Nếu bạn đang tìm kiếm việc gì đó để làm vào cuối tuần và muốn đóng góp cho một sự nghiệp nào đó, hãy đến Artbox Singapore vào tháng 11!

artbox singapore

📍 Các [email protected]

⏰ 15-17; Ngày 22-24 tháng 11 năm 2019, từ 3:00 chiều đến 11:00 tối
🌐

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè để cùng nhau đến Artbox Singapore trong năm nay!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hãy #sẵn #sàng #để #ăn #uống #mua #sắm #và #chụp #một #vài #bức #ảnh #tại #Artbox #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Món trà bong bóng ở Singapore này được đựng trong một cốc trứng khủng long dễ thương mà bạn có thể mang về nhà và tái sử dụng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button