Ẩm thựcPhong cách sống

Hãy rủ bạn bè của bạn và thưởng thức những con hàu ngon tuyệt chỉ với $ 2 vào mỗi Thứ Tư!

Bạn vừa nói … sò?

Vâng, điều đó là chính xác. Chỉ với $ 2 một con hàu, bây giờ bạn có thể nhâm nhi một số món ngon ở trung tâm Singapore! #wtf? Quá rẻ?

34165048_1737057059714556_8358087545782796288_n

bạn có biết không Hàu Pháp là một trong những loại hàu ngon nhất trên thế giới và người ta nói rằng không thể rời nước Pháp nếu không thử hàu. Nhưng … có khả năng là bạn (hay nói đúng hơn là hầu hết chúng ta) vẫn chưa đến Pháp. ĐỪNG LO LẮNG! Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Nếu bạn đã đến phố Club, bạn sẽ biết nơi này là một ẩn giấu viên ngọc! Ôi trời, tha cho tôi cái địa điểm ‘sành điệu’ đó ngoài đường Orchard hoặc ngõ Haji. Kiểm tra phố Club!

Xem Thêm:  Pizza Hut nghiêm túc trở lại! "Christmas Wreath Roast Chicken Pizza" Double Cheese Crust + Super Tender Roast Chicken, cắn miếng nào cũng mê

Một trong những phát hiện tốt nhất của chúng tôi sẽ là #WTF Restaurant @ 49 Club Street, một nhà hàng thuộc Tập đoàn IndoChine.

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

#WTF tại 49 Club StreetẢnh #WTF tại 49 Club Street

#WTF Nó đại diện Đã đến, mũ lưỡi trai Y Bạn bè. Thảo nào ở dưới này lúc nào cũng vui như vậy. Nhưng đừng quên chúng tôi ở đây vì hàu!

Cảnh báo: video này có thể khiến bạn chảy nước miếng nhiều hơn

Bạn còn chờ gì nữa? Tất cả những món ngon bổ rẻ này đều có giá $ 2 / con hàu! Ưu đãi chỉ giới hạn cho các ngày thứ Tư, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để dùng bữa, thì đây chính là nó.

Đừng nói bojio ~ Chia sẻ bài đăng này nhanh hơn với một người bạn mà bạn cho rằng yêu hàu và sẽ đánh giá cao chương trình khuyến mãi này!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Hãy #rủ #bạn #bè #của #bạn #và #thưởng #thức #những #con #hàu #ngon #tuyệt #chỉ #với #vào #mỗi #Thứ #Tư
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  5 K-Dramas lịch sử sẽ khiến bạn rơi nước mắt

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button