Giày dépThời trang

Hãy nuông chiều bản thân và đôi chân của bạn trong đôi dép lê Louis Vuitton màu hồng phấn thơ mộng này

Circuit Breaker đã được kéo dài đến hết ngày 1 tháng 6 và điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Nếu bạn thích đi dép lê đi trong nhà để giữ ấm cho đôi chân hoặc chỉ để tạo sự thoải mái, bạn sẽ thích đôi dép lê đi trong nhà Louis Vuitton màu hồng phấn mơ mộng này! 😍 Chúng không phải là mới, nhưng chúng chắc chắn phù hợp với hoàn cảnh ở nhà của chúng ta hiện nay.

Kiểm tra chúng dưới đây!

LV Suite Open Back Flat Loafer

Louis Vuitton màu hồng phấn phẳng mulesẢnh Louis Vuitton

LV Suite Open Back Flat Loafer ($ 1280) có chất liệu nhung mềm mại với họa tiết chữ lồng LV thêu mang tính biểu tượng. Kiểu dáng slip-on của nó thậm chí còn được làm thoải mái hơn với lông chồn và mỗi đôi đều đi kèm với một chiếc túi nhung phù hợp.

Suite LV Flat Mule

louis vuitton dẹt lale Ảnh Louis Vuitton

Louis Vuitton lông mule phẳngẢnh Louis Vuitton

Phiên bản khác của LV Suite Flat Mule (2.170 USD) được làm từ lông chồn sang trọng in họa tiết chữ lồng LV mang tính biểu tượng. Chiếc giày đi trong nhà này cũng được lót hoàn toàn bằng lông chồn để mang lại cảm giác thoải mái, mềm mại và nhẹ.

đôi dép trong mơ

Đôi dép màu hồng phấn mơ mộng của Louis VuittonẢnh Louis Vuitton

Nhẹ và đặc biệt thoải mái, Dreamy Slippers ($ 970) sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đi trên mây! Bằng nhung mềm có thêu hoa văn chữ lồng LV mang tính biểu tượng, chiếc áo này được thiết kế để có thể xỏ vào một cách dễ dàng.

Dream Flat Moccasin

Louis Vuitton Pastel Pink Dreamy Flat LoafersẢnh Louis Vuitton

Chiếc giày Dreamy Flat Loafer ($ 2960) này được trang trí bằng lông chồn sang trọng và in họa tiết chữ lồng LV mang tính biểu tượng. Hãy để đôi chân của bạn thoải mái trở lại trong đôi siêu mềm này và nó thậm chí còn đi kèm với một chiếc túi nhung phù hợp, hoàn hảo cho những chuyến du lịch!

Mule phẳng Homey

Louis Vuitton Homey Flat Mules màu Pastel PinkẢnh Louis Vuitton

Homey Flat Mule ($ 770) là kiểu giày trượt nhẹ, bằng vải sa tanh thêu tông màu với hoa văn monogram mang tính biểu tượng. Điều này rất tốt cho khí hậu ẩm ướt của Singapore vì nó giúp bạn có thể thông thoáng cho đôi chân của mình! 🤣

Louis Vuitton Furry Home Mule phẳngẢnh Louis Vuitton

Phiên bản khác của Homey Flat Mule ($ 2,170) được làm từ lông chồn sang trọng có in chữ ký của các chữ cái đầu LV quá khổ. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai nằm dài trong phòng máy lạnh cả ngày vì nó sẽ giúp giữ ấm cho đôi chân của bạn.

Bạn yêu thích đôi dép lê màu hồng pastel xinh xắn nào trong số những đôi dép lê xinh xắn này? Nếu những thứ này nằm ngoài ngân sách của bạn, hãy xem những đôi dép đi trong phòng ngủ dễ thương và có lông thú vừa phải mà vẫn thoải mái này.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích tất cả mọi thứ Louis Vuitton!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hãy #nuông #chiều #bản #thân #và #đôi #chân #của #bạn #trong #đôi #dép #lê #Louis #Vuitton #màu #hồng #phấn #thơ #mộng #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Giảm giá tới 70% cho chương trình giảm giá trực tuyến của Superga bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 Bao gồm giày thể thao màu hồng, giá chỉ bắt đầu từ $ 40

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button