Ẩm thựcPhong cách sống

Hãy hoãn kế hoạch ăn kiêng của bạn vì McDonald’s đang tung ra món Khoai tây chiên mới với lòng đỏ trứng muối, đào sốt đào và cơm lá dứa mềm!

Chỉ hai ngày sau năm 2019 và đã có một món quà đang chờ chúng tôi. Cảm ơn bạn, McDonald’s.

Của 3 tháng 1những người hâm mộ McDonald ở Singapore sẽ có thể thưởng thức một đĩa nóng hổi (chúng tôi hy vọng) gồm khoai tây chiên lòng đỏ trứng muối thơm ngon, đào cobbler và kem mềm vị dứa.

# Khoai tây chiên lòng đỏ trứng muối

Về thời gian, McDonald’s. Người Singapore đã được chứng minh là yêu thích bất cứ thứ gì có vị của lòng đỏ trứng muối, vì vậy với lần ra mắt này, chúng ta có thể thấy trước được cái đuôi dài. Để tận hưởng niềm vui mới này, chỉ cần thêm $ 1,20 vào bữa ăn giá trị của bạn.

Xem Thêm:  9 cách để khiến con trai nhớ bạn đến phát điên! Những thủ thuật siêu thực tế để quyến rũ đàn ông và hãy cẩn thận, để từ nay anh ta không thể rời xa bạn ♡

tôi

Hãy hy vọng phần là tốt và không thất vọng.

# Peach Pie ($ 1,40)

Thành thật mà nói, nó giống như một chiếc bánh ngắn dâu tây hơn là một chiếc bánh nướng ngắn vị đào, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng nó cho đến khi chúng tôi thử nó.

tôi

# Kem mềm vị lá dứa

Có sẵn trong bốn loại phục vụ mềm khác nhau, viz. Pandon Cone ($ 1), cây dứa dại hình nón xoắn ($ 1,20), Kem sô cô la nóng lá dứa ($ 2) Y Pandan Oreo McFlurry ($ 3).

một

Yo

Cùng với bản phát hành này là sự trở lại của trống dán tôm thịt được đông đảo khán giả yêu thích, Ha Ha Cheong Gai.

P / s: Ha Ha Cheong Gai, xin ở trên menu vĩnh viễn. Chúng tôi yêu bạn.

Bắc

Bạn có hào hứng với bản phát hành này như chúng tôi không? Chia sẻ bài đăng này với một người bạn, những người sẽ thích món ăn mới của McDonald’s ♡

Ảnh: McDonald’s Singapore
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hãy #hoãn #kế #hoạch #ăn #kiêng #của #bạn #vì #McDonalds #đang #tung #món #Khoai #tây #chiên #mới #với #lòng #đỏ #trứng #muối #đào #sốt #đào #và #cơm #lá #dứa #mềm
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kế hoạch giảm cân của bạn liên tục thất bại? Học cách bí mật đánh lừa bộ não của bạn để thành công! 2 Mẹo siêu thực tế để "Tiếp tục phát triển" ở chế độ công khai

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button