Mua sắmPhong cách sống

Hãy cứu lấy Trái đất và thưởng thức trà sủi bọt của bạn với những chai Boba được thiết kế đặc biệt này!

Trà bong bóng hay trà boba chính thức là món đồ uống chủ yếu của châu Á, với các thương hiệu trà bong bóng mọc lên ở một góc phố Singapore mỗi ngày. Nếu bạn thích uống một tách trà sủi bọt mỗi tuần (hay mỗi ngày?) Và lo lắng về những tác động môi trường mà đồ nhựa dùng một lần của bạn gây ra trên hành tinh, thì đã đến lúc mua những chai Boba được thiết kế thông minh này!

Cuộn để tìm hiểu thêm!

chai bobaẢnh của BobaMate

BobaMate Boba Chai là chiếc chai đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt để đựng trà bong bóng, biến nó thành chai nước hàng ngày và cốc trà bong bóng có thể tái sử dụng trong một. Thưởng thức trà bong bóng bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần lo lắng về tác động của môi trường đồng thời!

chai bobaẢnh của BobaMate

Chai được làm bằng một tritan thân và có một đế thép cong để hướng những viên ngọc trai của bạn vào ống hút. Đừng lo lắng về chất liệu vì nó có khả năng chống va đập và cấp thực phẩm. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc cất giữ trà trân châu trong túi khi di chuyển, vì nắp đậy có khả năng chống tràn, đặc biệt tiện lợi nếu bạn cầm nhiều đồ trên tay.

chai bobaẢnh của BobaMate

Bạn thậm chí có thể yêu cầu nhân viên pha cà phê của bạn sử dụng chai như một bình lắc trà bong bóng!

chai trà bong bóngẢnh của BobaMate

Bình có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng và ống hút tích hợp giúp việc uống trà sữa khi di chuyển thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn đã bao giờ để quên ống hút kim loại của mình trong cốc dùng một lần và vứt nó đi chưa? Nó sẽ không xảy ra nữa!

chai bobaẢnh của BobaMate

chai bobaẢnh của BobaMate

chai bobaẢnh của BobaMate

Hiện có ba màu cho chai Boba, bao gồm: ngốc nghếch (nắp đen), ube (nắp màu hồng bụi), và Honeydew (chiếc mũ xanh). Mỗi chai có dung tích 16oz hoặc ~ 700ml, lý tưởng cho một cốc lớn tại hầu hết các cửa hàng trà bong bóng ở Singapore.

@mybobamate (thông qua Instagram)Ảnh của @mybobamate (qua Instagram)

Chai trà bong bóng này rất tiện lợi, thân thiện với môi trường, trông đẹp mắt và có thể đựng đồ uống yêu thích của chúng tôi! Những gì không thể được yêu? Chai Boba có sẵn trên Kickstarter từ nay đến ngày 3 tháng 1 năm 2020 với giá 25 USD (~ 34 SGD) và ước tính sẽ được giao vào tháng 5 năm 2020 nếu chiến dịch được tài trợ đầy đủ. Kiểm tra Facebook và Instagram của họ để biết thêm thông tin về chiến dịch.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu trà trân châu hơn cuộc sống!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Hãy #cứu #lấy #Trái #đất #và #thưởng #thức #trà #sủi #bọt #của #bạn #với #những #chai #Boba #được #thiết #kế #đặc #biệt #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Xưởng Mật ong Mi Ke Xia X ra mắt 3 "Dòng trà Honey Q"! Thành phần mới "Golden Q Corner" thạch trong mờ + vết ngọt ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button