Ẩm thựcPhong cách sống

Gửi lời chào đến McDonald’s HAR CHEONG GAI BURGER

Har Cheong Gai (Gà sốt tôm) là món ăn được người Singapore yêu thích lâu năm, nhưng hiếm khi được du khách nhìn thấy. Har Cheong Gai là câu trả lời của Singapore cho món cánh gà rán. Nước trái cây thơm ngon và đầy đặn chảy ra ngay khi bạn đắm mình vào lớp da giòn của chúng. Không thể phủ nhận đó là hình ảnh thu nhỏ của món cánh gà rán!

HungryGo WhereẢnh của HungryGowhere

Nhưng bạn có thể tưởng tượng có tất cả sự ngon lành này trong MỘT MÓN RẮN KHỔNG LỒ? Uh-huh, giờ giấc mơ này đã trở thành sự thật!

Xem Thêm:  PAPI'S TACOS @ Seah Street: Bánh Tacos, Burritos & Margaritas Singapore đích thực? Shut up và lấy tiền của tôi!

Để kỷ niệm ngày quốc khánh sắp tới của Singapore, McDonald’s đã quyết định giới thiệu mặt hàng phiên bản giới hạn này, lấy cảm hứng từ món ăn nổi tiếng của Singapore này.

SOAAAAAAAAAAAA !!!! Tôi vừa nghe thấy tiếng reo vui?

Món bánh mì kẹp thịt thơm ngon này sẽ chỉ có sau bữa sáng ngày 10/7 tại tất cả các cửa hàng ở Singapore. Như thường lệ, chiếc bánh hamburger này là PHIÊN BẢN GIỚI HẠN, khó nắm bắt như McGriddles, người đã biến mất nhanh hơn THE FLASH của Marvel. Hãy nắm lấy nó trước khi bạn hối tiếc! (Và cũng bởi vì bạn có thể nói với bạn bè rằng họ đang sống dưới một tảng đá *với một biểu hiện khá tự mãn* rằng bạn đã ăn nó do đó #eressocool #sointrend)

Chiếc bánh mì kẹp thịt có giá 6,05 đô la Singapore và 2,20 đô la Singapore cho hai miếng đùi gà Ha Ha Cheong Gai ngon ngọt.

Tốt hơn hãy hành động nhanh trước khi chúng trở thành lịch sử!


  • #Gửi #lời #chào #đến #McDonalds #HAR #CHEONG #GAI #BURGER
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mrs Pho House: Nhà hàng Lẩu Việt Nam mới lạ ở Singapore đang giảm giá 50% cho các món súp

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button