Ẩm thựcPhong cách sống

Gọi Taro Control! McDonald’s “Taro Pie” chắc chắn sẽ quay trở lại vào ngày 12/8 ~ “Khoai môn nghiền mềm + khoai môn thái hạt lựu” sẽ mê tít ♡

McDonald’s “Taro Pie” chắc chắn sẽ trở lại vào tháng 12!Các bạn yêu thích khoai môn nhất định phải ghi chép lại một cuốn sổ thật ngon, rồi rủ bạn bè, người thân đến McDonald’s mua ngay nha ~ McDonald’s đã thử bánh táo và bánh nhân đôi.,Bánh giòn, vv, nhưng “Taro Pie” với nhân khoai môn nghiền mềm + khoai môn thái hạt lựu, ai chưa thử thì nên thử lần này.

McDonald'sẢnh từ McDonald’s

“Bánh khoai môn” của McDonald’s từng là một trong những món ăn vặt hot nhất, khi bị thông báo tạm ngừng bán hàng, nhiều người đã cảm thấy rất tiếc! Mình cũng đến McDonald’s để mua thêm vài quả sấm sét để hồi tưởng, mới đây khi đi mua McDonald’s, một số cư dân mạng tinh mắt phát hiện tấm bảng nhỏ bên cạnh thông báo với mọi người rằng “Taro Pie” sẽ về vào ngày 8/12.

 # mcdonald’s khoai môn pie 

McDonald's khoai môn PieẢnh từ Xiaohongshu

Khi cư dân mạng thấy McDonald’s đang bí mật thông báo về sự trở lại của “Taro Pie”, họ cũng vui mừng chia sẻ với mọi người! Ngay lập tức đã thu hút rất nhiều fan khoai môn hưởng ứng, mặc dù McDonald’s đã viết là sẽ bán vào ngày 8/12 nhưng có ghi “nguồn cung có hạn”, chính thức vẫn chưa cho biết khi nào sẽ bán, khuyến cáo mọi người nên mua sớm và thưởng thức thức ăn.

Xem Thêm:  2021 Xianqi Qixi bạn trai Tôi muốn điều này! Kem hoa đào "Bouquet Cake" nổi tiếng của Han ~ ngọt ngào và kiêu sa! Tôi không thể chịu nổi khi ăn nó ♡

 Vị bánh khoai môn của # mcdonald 

McDonald's khoai môn PieẢnh từ McDonald’s

Gì! Bạn chưa thử “Bánh khoai môn” của McDonald? Để ban biên tập điểm qua hương vị của món ăn vặt kinh điển này cho mọi người nhé, lớp bánh bên ngoài được chiên giòn rụm, nhân bên trong là khoai môn nghiền mềm và khoai môn thái hạt lựu sần sật, ăn từng miếng là có thể cảm nhận được hết vị khoai môn.

McDonald's khoai môn PieẢnh từ Xiaohongshu

McDonald’s “Khoai môn Pie” là một món tráng miệng nên hương vị tổng thể hơi khác một chút, nếu bạn chỉ thích ăn khoai môn mặn thì có lẽ phải nghĩ đến món này trước nhé! Nhưng tôi tin rằng chỉ cần bạn không ghét khoai môn, bạn sẽ mê mẩn món “bánh khoai môn” sau khi ăn một lần.

 Giá bánh khoai môn của # mcdonald 

McDonald's khoai môn trả lạiẢnh từ Xiaohongshu

Giá của “Bánh khoai môn” của McDonald’s được xác định là giống với các loại bánh khác trước đây. Đơn hàng duy nhất là 35 Đài tệ. Về việc liệu nó có tiết kiệm chi phí hơn để phù hợp với suất ăn định sẵn hay không, các quan chức của McDonald’s vẫn chưa tiết lộ. Đã có thông tin liên quan được thông báo, các cô gái Đài Loan sẽ tường thuật lại hàng ngày.

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Bài đọc mở rộng:[Thực đơn mới của McDonald]Nhất định phải xem!McDonald’s giá “điều chỉnh lớn” bữa ăn chính đầy đủ giá trị gia tăng tăng 3 ~ 5 nhân dân tệ, 9 món ăn nhẹ và đồ uống giảm 7 nhân dân tệ


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Gọi #Taro #Control #McDonalds #Taro #Pie #chắc #chắn #sẽ #quay #trở #lại #vào #ngày #Khoai #môn #nghiền #mềm #khoai #môn #thái #hạt #lựu #sẽ #mê #tít
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dưới đây là 8 bộ phim dành cho các cô gái có thể đồng hành cùng bạn đến cuối tuần này

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button