Mua sắmPhong cách sống

Giữ ấm cho em bé của bạn với những chiếc chăn crepe siêu đáng yêu và trông giống như thật này.

Trang web mua sắm trực tuyến Creema của Nhật Bản gần đây đã tạo ra một sự chấn động khi một trong những người bán hàng của nó, uhuhubắt đầu bán những chiếc chăn crepe siêu đáng yêu và trông giống như thật được thiết kế cho trẻ sơ sinh.

Nếu bạn yêu thích tất cả những thứ dễ thương, đặc biệt là khi nói đến em bé của bạn, bạn sẽ thích những chiếc chăn crepe này nhiều như chúng tôi.

Kiểm tra chúng dưới đây!

Creema Wrapped Sweet Crepe BlanketẢnh của Creema

Bánh crepe kem mặn với trứng và giăm bôngẢnh của Creema

Bất kể bạn thích ngọt hay mặn, uhuhu đều cho bạn đắp hai loại chăn crepe: trái cây và sandwich.

Giữ cho em bé quý giá của bạn luôn ấm cúng và ấm áp với những chiếc chăn này không chỉ thiết thực mà còn là phụ kiện tuyệt vời khi chụp ảnh để ghi lại quá trình trưởng thành của con bạn!

Bánh crepe crepe ngọt ngào mở raẢnh của Creema

Em bé ngủ trên chiếc chăn kem crepe ngọt ngàoẢnh của Creema

Cận cảnh một chiếc bánh crepe kem ngọt ngàoẢnh của Creema

Bánh crepe ngọt ngào đi kèm với gối với nhiều loại trái cây khác nhau như dâu tây, kiwi, chuối và thậm chí cả kem đánh bông.

Bánh crepe kem mặn với phô mai, giăm bông và rau diếpẢnh của Creema

Bánh crepe mặn trứngẢnh của Creema

Đối với món bánh crepe mặn, bạn có thể tìm thấy tất cả các thành phần cần thiết trong một chiếc bánh sandwich cổ điển như trứng rán, giăm bông, pho mát và rau diếp.

Quấn em bé của bạn trong chiếc chăn crepe yêu thích của bạn và vui chơi chụp bao nhiêu ảnh tùy thích! Giá dao động từ 16.500 đến 23.980 JPY (~ 212 – 308 SGD) tùy thuộc vào số lượng gối đi kèm. Giá cao thật đấy, nhưng độ dễ thương thì chắc chắn bù lại rồi!

Thật không may, những chiếc chăn crepe này không có sẵn để vận chuyển quốc tế, nhưng nếu bạn có bạn bè sống hoặc du lịch đến Nhật Bản sớm, có thể bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của họ để nhận lại. Hãy xem những chiếc chăn trên trang web Creema tại đây.

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Giữ #ấm #cho #bé #của #bạn #với #những #chiếc #chăn #crepe #siêu #đáng #yêu #và #trông #giống #như #thật #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Thanh collagen thịnh hành của Hàn Quốc có thể giúp bạn giảm cân và có được làn da đẹp hơn, hãy mua nó ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button