Ẩm thựcPhong cách sống

Giờ đây, bạn có thể mua những chiếc bánh trung thu nhân kem Häagen-Dazs x Line Friends này tại Singapore

Những người hâm mộ Line Friends, chúng tôi có tin vui dành cho bạn!

Để chào mừng Tết Trung Thu sắp tới, thương hiệu kem Mỹ Häagen-Dazs đã hợp tác với Line Friends một lần nữa để tung ra một vài bộ sưu tập bánh trung thu băng giá độc quyền sẽ khiến mọi người phải ồ lên. ?

Ảnh chụp màn hình 2019-08-06 lúc 4:35:55 ​​chiều

Hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng Häagen-Dazs trên toàn đảo (trong khi nguồn hàng vẫn còn), những người hâm mộ Line Friends và bánh trung thu băng giá có thể mong đợi hai chủ đề đặc biệt: Hỗn hợp đêm lấp lánh Y Thứ Hai và Etoilles (Tiếng Pháp có nghĩa là ‘Mặt trăng và các vì sao’).

Cả hai phiên bản đều được đựng trong hộp theo chủ đề đặc biệt đáng để giữ lại ngay cả khi bạn đã làm xong bánh trung thu!

Xem Thêm:  ding ding dong! Đài Trung nhất định phải đến 5 "điểm check in Noel miễn phí vé" Rớt chồng già, cây thông Noel sữa Zhen dễ thương và lãng mạn ♡

Ảnh chụp màn hình 2019-08-06 lúc 4.36.06 chiều

Ảnh chụp màn hình 2019-08-06 lúc 4.36.08 chiều

Chỉ trong thời gian giới hạn, Häagen-Dazs cũng sẽ tặng một bộ làm mát theo chủ đề Line Friends màu hồng chứa đầy các nhân vật Line Friends yêu thích của bạn! ?

Ảnh chụp màn hình 2019-08-06 lúc 4.36.04 chiều

Từ nay đến hết ngày 18 tháng 8, bạn có thể được giảm giá 20% những chiếc bánh trung thu đông lạnh phiên bản giới hạn này và mang chúng về nhà chỉ với 56 đô la (TĂNG 70 đô la).

Một hộp có nhiều hương vị bao gồm sô cô la, xoài, quả mọng mùa hè và kem, sô cô la phủ vani và nhiều hơn nữa.

Xem danh sách các cửa hàng Häagen-Dazs tại đây

haagen-dazs-line-friends-ice-cream-mooncakes-628x419

Bạn có biết một người bạn yêu thích Line Friends không? Hãy nhớ chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thể thử những chiếc bánh trung thu ngon và dễ thương này sớm nhất có thể!

Ảnh: Haagen-Dazs
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Giờ #đây #bạn #có #thể #mua #những #chiếc #bánh #trung #thu #nhân #kem #HäagenDazs #Line #Friends #này #tại #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Căn hộ HDB 4 phòng ngủ ở Singapore này là một thế giới thần tiên màu phấn kỳ lạ

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button