FitnessPhong cách sống

Giảm giá tới 70% khi bán hàng tại kho The Royal Sporting House từ bây giờ đến hết ngày 3 tháng 6!

Thưa các bạn, mai tu liao! Đã đến lúc kích hoạt ‘chế độ dì’ của chúng tôi và nhận được những ưu đãi tốt nhất tại kho hàng của Royal Sporting House vào cuối tuần này!

Nhà thể thao Hoàng giaẢnh về Nhà thể thao Hoàng gia

Royal Sporting House đang tung ra MEGA WAREHOUSE SALE @ Suntec Convention Center với mức giảm giá 70% cho các thương hiệu yêu thích của chúng tôi như Nike, Adidas, Reebok, Speedo, Merrell và hơn thế nữa.

Doanh số được cho là bao gồm cả quần áo thể thao và giày dép.

Chúng tôi ước chúng tôi có thể chia sẻ các mặt hàng để bán, nhưng …

Nhà thể thao Hoàng giaẢnh về Nhà thể thao Hoàng gia

Chúng tôi khuyến khích bạn đến sớm trong đợt bán hàng để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn! Chúng tôi có đề cập đến việc chúng tôi vui mừng như thế nào khi cuối cùng họ đã chọn một địa điểm lớn hơn lần này không?

Một tin vui khác!

Trong khi hầu hết chúng ta có lẽ không phải là thành viên SAFRA, bạn trai / chồng / anh em / cha mẹ của chúng ta có thể là thành viên, phải không? Tất cả các thành viên SAFRA đều có thể nhận được chiết khấu thêm 5% với số tiền chi tiêu tối thiểu là 80 đô la trong một giao dịch. Điều này có ý nghĩa rất nhiều! Ngoài mức chiết khấu lớn mà chúng tôi đang nhận được, các thành viên sẽ nhận được nhiều chiết khấu hơn nữa! Ồ!

Tất cả các hình thức thanh toán đều được chấp nhận! Có nghĩa là họ chấp nhận TIỀN MẶT, NETS, FLASH PAY và thậm chí … ALIPAY, FAVEPAY, GRABPAY ?!

Chi tiết Bán hàng Mega:

Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Suntec Singapore, Sảnh Crescent 2 (Tầng 2)
Từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 từ 11 giờ sáng hàng ngày.

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Giảm #giá #tới #khi #bán #hàng #tại #kho #Royal #Sporting #House #từ #bây #giờ #đến #hết #ngày #tháng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn là một người cắm trại hay một anh chàng khách sạn? Lộ 3 khuyết điểm chết người, người đến đây ngã quỵ: "Thật sự không biết thú vui cắm trại ở đâu!"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button