Mua sắmPhong cách sống

Giảm giá ngày Thứ Sáu Đen: Giảm giá mỹ phẩm hàng hiệu

Đi nào! Thứ Sáu Đen từng là một sự kiện giảm giá cực lớn (hoặc mánh lới quảng cáo) ở Hoa Kỳ. Đợt giảm giá bán lẻ trong ngày ‘Thứ Sáu Đen’ này ngày càng trở nên phổ biến, ngay cả Singapore cũng đón nhận và sự kiện này ngày càng lớn hơn mỗi năm! Thành thật mà nói, đó là một sự kiện đôi bên cùng có lợi. Các công ty sẽ thực hiện một đợt giảm giá lớn một lần để thanh lý và đó là nơi bắt đầu xảy ra tình trạng giật đồ.

thời của eo biểnẢnh của The Straits Times

Hãy mong đợi mức giá giảm tới 80% tại cửa hàng bách hóa có tất cả, Robinsons! Ba cửa hàng ở Orchard Road, Raffles City và Jem sẽ mở cửa trong 24 giờ từ 23:59 đêm nay cho đến phút cuối cùng vào thứ Sáu tuần này!

Hàng đợi đã bắt đầu hình thành và không thể đùa được đâu. Nó dài hơn Heytea.

Tìm các thương hiệu mỹ phẩm phổ biến như Bobbi Brown, Sulwhasoo, Shiseido, Shu Umera! cũng như d.yson, Dr Martens, Aldo, Samsonite và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mua quần áo tắm và chăn ga gối đệm, đồ gia dụng, đồ nội y và đồ dùng nhà bếp. Một cửa hàng duy nhất cho tất cả các nhu cầu của bạn!

Xem Thêm:  Tạo ký túc xá kỳ diệu của riêng bạn ♡ Ngôi nhà siêu đẹp mang thương hiệu "Harry Potter" của Nhật Bản đã ra mắt lần đầu tiên, và vỏ chăn đại học và đèn ngủ được nghĩ ra rất tốt

Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để chọn tất cả các thương hiệu mỹ phẩm với giá chiết khấu. Hãy nhớ theo dõi các bản phát hành sản phẩm mới vào tháng 1 năm 2019!

Bên cạnh Robinsons, hãy đi bộ đến Ion Orchard, Takashimaya, 313 @somerset và bạn có thể thấy rất nhiều cửa hàng đại lý. trong một cuộc mua sắm.

PS Black Friday lấy tên từ Hoa Kỳ, nơi mọi người bị sa thải để có ngày nghỉ làm để dành cả ngày cho việc mua sắm và mua sắm đồ đạc.

Dưới đây là một số nơi khác để thỏa mãn nhu cầu tâm hồn của bạn!

người du hành hành tinh

Được giảm giá 20% trên toàn cửa hàng cho mọi nhu cầu đi lại của bạn. Bao gồm hành lý, đồ điện tử, và thậm chí tất cả các nhu cầu phiêu lưu của bạn!

tôi

Zalora SG
Giảm thêm 25% cho các chương trình đặc biệt dành cho người đặt sớm, ngay cả trước ngày Thứ Sáu Đen chính thức
zalora_mango

kikki.k
Ngoài ra, văn phòng phẩm tối giản phổ biến như Kikki.K đang giảm giá 30% trên toàn cửa hàng vào cuối tuần này. Từ 23/11 đến 26/11!

3e3ae1ac147fa6667a5fa1f47ba241a9

Sephora

Được giảm giá 15% tại các cửa hàng và khi mua hàng trực tuyến. Các cửa hàng Sephora vật lý cũng sẽ mở cửa lúc 9 giờ sáng thay vì 10 giờ sáng!

sephora-sale

Văn bản của: Girlstyle Singapore


  • #Giảm #giá #ngày #Thứ #Sáu #Đen #Giảm #giá #mỹ #phẩm #hàng #hiệu
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quán cà phê Gelato mới ở Singapore mở cửa đến 1h sáng, có hương vị độc đáo như Baileys và Brownies

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button