Ẩm thựcPhong cách sống

Giảm giá 50% Sakura Macarons trong thời gian giới hạn tại một tiệm bánh lấy cảm hứng từ Nhật Bản / Pháp ở Singapore

Đánh giá về việc xếp hàng đông đúc tại TWG Tea nhờ chương trình khuyến mãi bánh hạnh nhân mua 1 tặng 1 (kéo dài đến ngày 25 tháng 4), người Singapore yêu thích món bánh hạnh nhân của họ và thậm chí còn hơn thế nữa khi chúng được giảm giá.

Có một chương trình khuyến mãi bánh macaron trong thành phố: Annabelle BakeryNhững chiếc bánh macaron sakura tuyệt đẹp hiện đang được bán tại giảm giá 50 Thời gian giới hạn.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Annabella Patisserie là một tiệm bánh lấy cảm hứng từ Nhật Bản và Pháp được chứng nhận Halal, nổi tiếng với những chiếc bánh hạnh nhân làm thủ công tinh tế với kem nhẹ.

Từ nay đến ngày 30 tháng 4 năm 2021, họ sẽ được giảm giá 50% bánh hạnh nhân Sakura có giới hạn trong hộp quà 6 ($ 11,90, TĂNG $ 23,90) với mã STAYHAPPY50. Điều đó có vẻ khá đắt với mỗi chiếc bánh macaron khoảng 1,98 đô la một chiếc, nhưng nó vẫn là một điều tuyệt vời nếu xét về tính thẩm mỹ và hương vị sakura.

Xem Thêm:  Giảm giá 40% Khuyến mãi Khách sạn Goodwood Park Chỉ trong 3 Ngày - Bữa sáng cho 2 & Tín dụng ăn uống trị giá 150 đô la

Nếu bạn chưa có ý tưởng quà tặng Ngày của Mẹ, thì đây có thể là một món quà!

Annabella Patisserie sakura Macarons trong hộp 6 chiếcẢnh của Annabella Patisserie

Mỗi hộp bánh macaron có sáu vị: Lychee Sakura, Sakura Yuzu, Matcha Sakura, Houjicha, Sakura Bluberry, Black Sesame (Gum).

Annabella Patisserie sakura hương vị MacaronẢnh của Annabella Patisserie

Phí vận chuyển là $ 10 hoặc miễn phí cho các đơn hàng trên $ 30 (100 đơn hàng đầu tiên). Nếu muốn tiết kiệm phí giao hàng, bạn có thể chọn tự nhận tại ABP Central Kitchen, 20 Bukit Batok Crescent # 11-02.

Khuyến mãi chỉ giới hạn cho 100 đơn hàng đầu tiên và có thời hạn đến hết ngày 30/04/2021.

Bạn có thể mua bánh macaron sakura của Annabella Patisserie tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể chiêu đãi mẹ một bữa ăn:

  • trà chiều
  • Champion Bolo Bun: Quán cà phê 3 tầng ở Tanjong Pagar
  • Tiệm bánh Tiong Bahru mới nằm trong một khu phức hợp bơi lội đã được phục hồi
  • 7 quán cà phê bình dân ở Singapore với các món chính dưới $ 15
  • Quán cà phê tráng miệng mới mở 24 giờ ở Bugis với lối trang trí xứng tầm IG

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Giảm #giá #Sakura #Macarons #trong #thời #gian #giới #hạn #tại #một #tiệm #bánh #lấy #cảm #hứng #từ #Nhật #Bản #Pháp #ở #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Ở với giá 50.000 nhân dân tệ một đêm ♡ Khuân vác "biệt thự toàn màu đen" ở sa mạc Mỹ thật xa hoa, ngay cả nước uống và toilet cũng đen kịt!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button