Mua sắmPhong cách sống

Frolic Playground Shopaholic’s Playground mới được cải tạo lại NomadX

Những người nghiện mua sắm, hãy xem ở đây! Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới có sẵn cho bạn tại NomadX mới mở lại ở Plaza Singapore. Với nội thất cổ điển hoàn toàn mới và kỳ quặc, NomadX được thiết kế như một phòng trưng bày bán lẻ thông minh theo chủ đề không trọng lượng, nơi bạn có thể xem và thử sản phẩm như thể bạn đang ở trong một phòng trưng bày, sau đó tự nhận hàng hoặc vận chuyển miễn phí đến tận nhà.

Đây là cái nhìn đầu tiên về NomadX!

Mục nhập cấp 1 của NomadX

ảnh6181732513895000292

ảnh6181732513895000297

ảnh6181732513895000298

Phòng trưng bày THE M_ART trên tầng 3

NomadX không chỉ là một nơi để mua sắm, nó còn là một nơi rất đáng tin cậy. Kiểm chứng Cửa hàng may mắn (bởi Zha Huo Dian) với lối trang trí lấy cảm hứng từ một cửa hàng tạp hóa địa phương, M * ARTmột siêu thị theo chủ đề màu hồng neon kỳ lạ với các tủ lạnh cũ được sử dụng lại làm màn hình cửa sổ và phong cách lấy cảm hứng từ những năm 80 cái máy nhỏ cho một số địa điểm chụp ảnh.

Bổ sung Trạm trò chơi Cấp 1

trò chơi nhập môn

Khi bạn lần đầu tiên vào cửa hàng, hãy nhớ đăng ký tại Trạm chơi tích hợp để kiếm một số Capitastar STAR $. Trạm trò chơi sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt nên bạn có thể tải xuống bất cứ lúc nào và chơi để kiếm một số SAO!

Hiển thị sản phẩm tương tác

Thư mục thông minh ở cấp độ 3

Khi bạn ở đó, hãy nhớ kiểm tra các điểm tiếp xúc công nghệ khác trong cửa hàng, như thư mục thông minh Y Hiển thị sản phẩm tương tác điều đó sẽ nâng cao trải nghiệm mua sắm của bạn.

Chế độ gương soi thông minh

Thử trang phục của bạn bằng cách sử dụng gương thông minh! Gương sẽ quét các sản phẩm trong gương và hiển thị cho bạn thông tin chi tiết của từng sản phẩm, chẳng hạn như kích thước và màu sắc có sẵn. Chúng tôi yêu một cửa hàng công nghệ cao!

Quét sản phẩm để mua

Với hơn 30 thương hiệu trong nước và quốc tế, NomadX mang đến cho người mua hàng hai tầng sản phẩm, từ thời trang và làm đẹp cho đến gia đình và phong cách sống. Để mua một mặt hàng, chỉ cần quét mã QR có trên nhãn của mỗi sản phẩm và mang nó đến giỏ hàng của bạn, chọn tự mình lấy (nếu sản phẩm đã có sẵn trong cửa hàng) hoặc được vận chuyển miễn phí đến cửa hàng của bạn hoặc Hộp Ninjavan ở Thủ đô và các trung tâm mua sắm trên khắp hòn đảo. Nếu bạn quá lười tải xuống, chỉ cần mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của họ, NomadX.sg. Tiện lợi đúng không?

Điểm đầu vào NomadX 2 ở cấp độ 3

Nằm trong chương trình đặc biệt của tháng khai trương, NomadX có một loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua! Bạn có thể đổi 20 đô la từ mức chi tiêu tối thiểu là 50 đô la khi mua sắm tại NomadX.sg. Mã phần thưởng độc quyền sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8 thông qua trang web và trang Instagram của họ, vì vậy hãy nhớ kiểm tra! Ngoài ra, sẽ có một chiếc túi bí ẩn giới hạn đặc biệt trị giá 100 đô la, nhưng nó sẽ chỉ được bán với giá 30 đô la trong khi hết hàng! Vì vậy, tại sao không kiểm tra NomadX sớm?

NomadX 24/7

Địa chỉ: 68 Orchard Rd, Singapore Square # 01-67 / # 03-65 to 69 Singapore 238839

Giờ mở cửa: 10 giờ sáng – 10 giờ tối hàng ngày

Trang web: nomadx.sg

Bạn có biết ai đó thích mua sắm không? Chia sẻ bài đăng này với họ!

Ảnh: NomadX, GirlStyleSG

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Frolic #Playground #Shopaholics #Playground #mới #được #cải #tạo #lại #NomadX
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn cũng có thể tập nhóm nhạc nữ chân bút chì không hình chữ P ♡ 4 động tác trước khi đi ngủ bài tập bếp ống "đúng dáng", cải thiện đôi chân hình chữ X và tập mông siêu đẹp

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button