Ẩm thựcPhong cách sống

foodpanda có dịch vụ giao hàng 24/7 cho các bữa ăn nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và hơn thế nữa với thời gian giao hàng dưới 30 phút

Đại dịch đã thay đổi cách chúng ta làm nhiều việc, từ làm việc một phần tại nhà đến vệ sinh thường xuyên và phụ thuộc nhiều hơn vào các tùy chọn giao hàng thay vì đến các cửa hàng thực tế khi mua sắm. Những người bận rộn, cũng như những người coi trọng sự tiện lợi và thoải mái, sẽ đồng ý rằng dịch vụ giao hàng tận nhà là một lợi ích tuyệt vời, cho dù chúng ta đang sống ở thời đại nào.

Không cần tìm đâu xa cho nền tảng có thể giải quyết tất cả các nhu cầu giao hàng tận nhà của bạn trong một ứng dụng duy nhất: Với Singaporebạn có thể tận hưởng giao hàng 24/7 qua bữa ăn nhà hàng, cửa hàng tạp hóaY sản phẩm phong cách sống dưới 30 phútcũng như không phức tạp bỏ qua các cuộc đón khách tại các nhà hàng yêu thích của bạn!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các dịch vụ giao bữa ăn của foodpanda và hơn thế nữa!

nhà hàng foodpanda giao hàng tận nơi

giao đồ ăn thực phẩmpanda SingaporeẢnh của @pepperlunchsg qua Instagram

Đến giờ, hầu hết các bạn đã quen với cách gấu trúc thực phẩm cung cấp thực phẩm trên nhiều loại ẩm thực. cái này bao gồm nhà hàng, nhà hàng bình dân, quầy bán hàng rongvà ngay cả ki-ốt đồ uống – bao gồm cả các cửa hàng trà bong bóng yêu thích của bạn! Đối với những người chưa quen, bạn sẽ rất vui khi biết điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả lúc bình minh và bạn được đảm bảo sẽ nhận được bữa ăn của mình chỉ sau 30 phút!

giao đồ ăn thực phẩmpanda SingaporeẢnh của @lihosg qua Instagram

Đây là một tiện ích 24 giờ tùy ý sử dụng khi có cơn thèm ăn đột ngột hoặc khi bạn không có thời gian và năng lượng để chuẩn bị bữa ăn cho riêng mình. Nó cũng tuyệt vời cho các bữa tiệc tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được những phiền phức khi phải chuẩn bị hoặc mua thực phẩm cho một số lượng lớn người.

bộ sưu tập gấu trúc thực phẩm

chọn thức ănpanda singaporeảnh của foodpanda

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn ăn uống khi di chuyển, cho dù đó là cho một bữa tiệc, một bữa ăn ngoài trời hay chỉ dao trở lại văn phòng của bạn – thử gấu trúc thực phẩm‘S đứng dậy tính năng. Thông qua ứng dụng, bạn có thể đặt hàng từ xa và lấy đồ ăn tại nhà hàng vào thời gian quy định. Phần tốt nhất? bạn đến nhảy hàng đợicho phép bạn dành nhiều thời gian quý báu hơn cho những việc quan trọng đối với bạn.

pandamart và các cửa hàng ở foodpanda

panda mart singaporeảnh của foodpanda

foodpanda không chỉ để đặt các bữa ăn sẵn. Bạn cũng có thể tích trữ rất nhiều hơn 5.000 sản phẩm bao gồm nhu yếu phẩm gia dụng, hàng tạp hóa, sản phẩm tẩy rửa, thức ăn cho vật nuôi, và hơn thế nữa thông qua của bạn pandamart Cửa hàng. Bạn cũng sẽ có thể duyệt qua một loạt các nhà bán lẻ phong cách sống, bao gồm 7 Eleven, Marks và SpencerY nhỏ béTrong số nhiều người khác.

Cho dù bạn cần dự trữ thức ăn, mua một số đồ dùng làm đẹp hay thậm chí mua một món quà sinh nhật vào phút cuối cho một người bạn, cửa hàng pandamart và foodpanda tôi đã giúp bạn được bảo hiểm Một lần nữa, tất cả những điều này đã sẵn sàng cho giao hàng 24/7và sẽ đến cửa nhà bạn chỉ sau nửa tiếng.

phiếu giảm giá foodpanda

mã khuyến mãi foodpanda giảm giá 2021ảnh của foodpanda

Để làm ngọt gói, foodpanda thường có phiếu giảm giá vì vậy bạn có thể tiết kiệm một số tiền trên tổng hóa đơn của mình! Mặc dù có chiết khấu cho người dùng mới, nhưng khách hàng trung thành lâu năm cũng có thể tận hưởng các chương trình khuyến mãi nhà hàng, đồ ăn mang đi và tiệm bánh pandamart, cũng như các ưu đãi dành riêng cho thẻ ngân hàng. Kiểm tra các chương trình khuyến mãi hiện tại của họ nơi đây.

Thông tin thêm về foodpanda nơi đây và tải xuống ứng dụng cho iOS Y Android.

Bài viết này do foodpanda mang đến cho bạn.

Hãy chia sẻ điều này với một người bạn, những người cần được thoải mái hơn trong cuộc sống của họ!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #foodpanda #có #dịch #vụ #giao #hàng #cho #các #bữa #ăn #nhà #hàng #cửa #hàng #tạp #hóa #và #hơn #thế #nữa #với #thời #gian #giao #hàng #dưới #phút
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đài Loan cũng có một lớp học thủ công của Hàn Quốc! 5 "lời cầu hôn tặng quà" với đầy đủ dấu vết họa tiết khiến ai nhận được cũng phải thốt lên lời chúc lành ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button