Ẩm thựcPhong cách sống

Foodies, Shake Shack và A&W sắp ra mắt! CHÚA ƠI!

Những người yêu thích đồ ăn nhanh đoàn kết! Nhiều bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên ngon hơn đang đến với chúng tôi.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc ăn kiêng, bạn nên bắt tay vào công việc kinh doanh nhanh chóng vì chúng tôi không nghĩ rằng bạn có thời gian cho việc đó khi quán sinh tố Y A&W đến bờ biển của chúng tôi vào năm 2019.

Theo Straits Times, những gã khổng lồ thức ăn nhanh dự kiến ​​sẽ mở cửa hàng hàng đầu của họ trong sự chờ đợi từ lâu Sân bay Joya Changi vào năm 2019 ~

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jewel Changi Airport (@jewelchangi) trên

A&WĐặc biệt, không còn xa lạ với Singapore. Trên thực tế, cả nước đã thương tiếc khi họ rút khỏi đất nước chúng tôi vào đầu những năm 2000 🙁

Một bài đăng được chia sẻ bởi A&W Restaurants (@awrestaurants) trên

Hãy nghĩ đến A&W và chắc chắn bạn sẽ nhớ đến món khoai tây chiên, chú chó thỏ và nước ngọt bia gốc. Nhưng bạn có biết rằng A&W đã đặt chân đến Singapore ít nhất một thập kỷ trước McDonald’s và KFC?

Chúng tôi có thể nói về chiếc phao bia gốc tuyệt vời của bạn không? Bia gốc của họ liên quan đến một công thức pha trộn bí mật của các loại thảo mộc, gia vị, vỏ cây và quả mọng được ủ đặc biệt và cuối cùng được phục vụ trong cốc đá đặc trưng của họ (tương tự như loại chúng ta thấy ở kopitiams).

Và bây giờ… quán sinh tố.

Một bài đăng được chia sẻ bởi SHAKE SHACK (@shakeshack) trên

Khởi đầu là một chiếc xe bán đồ ăn ở Công viên Quảng trường Madison dần trở thành một biểu tượng đồ ăn nhanh được nhiều người trên thế giới yêu thích.

Nếu bạn đã đến Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Nhật Bản (và nhiều nơi khác), bạn có thể đã xem qua Shake Shack.

Thật tiếc nếu bạn không thử! NHƯNG đừng lo lắng, bạn sẽ sớm có được nó ở Singapore. Giữ nguyên!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Foodies #Shake #Shack #và #sắp #mắt #CHÚA #ƠI
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Thế giới thật khó chịu, nhưng bạn phải dễ thương" dành cho bạn đang học làm người lớn: chỉ khi bạn tiếp tục mạnh mẽ hơn, thế giới có thể mềm mại

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button