Ẩm thựcPhong cách sống

First Lady M Champagne Bar Mở tại Orchard, Phục vụ Trà chiều, Mỳ ống, Tôm hùm Maine

Tiên phong của bánh Mille Crêpe mrs s vừa mở của bạn quán bar đầu tiên trên thế giới tại Singapore, phục vụ Trà chiều, trải nghiệm tập trung vào Champagne và Champagne Mille Crêpes, trở lại như một cửa hàng độc quyền.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Nhìn ra các thương hiệu thời trang cao cấp xung quanh trên tầng 3 của vườn ioncái mới Lady M Champagne Bar Nó có một thiết kế theo ý tưởng mở lớn với các cột vàng hồng và hai khu vực tiếp khách trang nhã.

Lady M Champagne Bar ion orchard singaporeẢnh của Lady M

Ngoài bánh mì sandwich ($ 14) và món khai vị ($ 12- $ 18), quán bar cũng sẽ có những bổ sung mới độc quyền cho thực đơn món mặn. một là Iced Caviar Angel Hair ($ 40), mì ống umami kết hợp với nước xốt Shio Kombu làm tại nhà và phần cuối cùng là trứng cá muối châu Âu. khác là Creamy Lobster Fettucine ($ 32) với tôm hùm Maine sốt Alfredo mượt như nhung.

Bánh ngọt và bánh ngọt Lady M Champagne BarẢnh của Lady M

Lady M’s sẽ có sẵn nhiều loại bánh để thưởng thức từ bức tranh hoàn hảo của bạn phụ nữ trà xanh ($ 16), một chiếc bánh sô cô la đen và trà xanh trong thiết kế bàn cờ, để Mille Crepes ($ 14 – $ 16) và Bánh dâu ($ 14).

Lợi nhuận mới và cải tiến như một cửa hàng độc quyền Champagne Mille Crepes (25 đô la): Một sự thích ứng sôi nổi của bánh crepe nhiều lớp đặc trưng của họ.

Phiên bản cập nhật này được xếp lớp với sữa trứng dâu tây và kết thúc bằng Rượu sâm panh Rosé Première Cuvée Extra Brut Bruno Paillard gelee.

Bánh Lady M toàn phần với bánh crepe sâm panh MilleẢnh của Lady M

Lady M Champagne Bar_Cake và champagne kết hợpẢnh của Lady M

Và cuối cùng, Lady M hiện đang cung cấp bữa trà chiều! Khởi chạy vào 17 tháng 7 năm 2021, các Chữ ký trà chiều cuối tuần ($ 60 / khách, tối thiểu 2 khách) là một quầy hai tầng gồm nhiều loại bánh Lady M mang tính biểu tượng và bánh ngọt được tuyển chọn.

Một số đặc sản mặn là bánh mì tôm hùm úp mở dùng với dưa chua, bánh cua với kem truffle và nấm duxelle vol au vent. Các món ngọt bao gồm Bánh Crêpes Mille Signature cũng như Bánh Crêpes Mille Champagne, bánh theo mùa trong tháng, bánh tartlet trái cây và bánh choux hồng.

Hãy bắt đầu trải nghiệm thưởng thức trà với một ly rượu Champagne Bruno Paillard Première Cuvée Extra Brut và sự lựa chọn của bạn về loại trà.

PS Kiểm tra thêm những nơi để uống trà chiều ở Singapore.

Lady M Champagne Bar Trà chiềuẢnh của Lady M

Thực đơn đồ uống tại Lady M Champagne Bar có rượu vang, trà, cà phê, nước trái cây và tất nhiên là cả rượu sâm panh. chủ yếu cho Bruno Paillardrượu sâm banh có sẵn trong ly (từ $ 19), chai để chia sẻ (từ $ 109), hoặc như bộ bánh sâm panh ($ 32) – chiếc bánh yêu thích của bạn kết hợp với sủi bọt.

Lady M Champagne Bar
Địa chỉ: ION Orchard, 2 Orchard Turn, 03-32 / 33, Singapore 238801
Giờ mở cửa: Chủ Nhật đến Thứ Năm và PH: 11 giờ sáng – 10 giờ tối, Thứ Sáu, Thứ Bảy và trước giờ PH: 11 giờ sáng – 10 giờ 30 tối
Trang web | Facebook | Instagram

Thêm nhiều quán cà phê, nhà hàng và quán bar mới ở Singapore:

  • Joji’s Diner: Quán cà phê theo chủ đề cổ điển kiểu Mỹ
  • Joya Onsen Cafe: Onsen truyền thống của Nhật Bản w. Món tráng miệng và sushi ở Hokkaido
  • 2:00 sáng: Đồ ăn nhẹ theo chủ đề Minions tại quầy tráng miệng
  • SYIP: Minimalist, Cafe Zen
  • Cafe Monochrome – phong cách nội thất minh họa 2D

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Lady #Champagne #Bar #Mở #tại #Orchard #Phục #vụ #Trà #chiều #Mỳ #ống #Tôm #hùm #Maine
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nhận những chiếc bánh Trung thu Hello Kitty cực kỳ đáng yêu này từ Family Mart Malaysia

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button