Mua sắmPhong cách sống

ezbuy 65eday Super Sale: Giảm giá tới 90%, giao hàng miễn phí và hoàn tiền cho các trò chơi đến hết ngày 6 tháng 6

Vì mọi người đang ở nhà an toàn trong những ngày này, mua sắm trực tuyến là cách để thực hiện và ezbuy 65eday Siêu giảm giá không thể kịp thời hơn. Những người nghiện mua sắm hãy vui mừng, bởi vì sẽ có 120 sản phẩm giảm giá chớp nhoáng trong cho đến khi Giảm giá 90%, miễn phí vận chuyển để biết thêm 65.000 mặt hàngY Giảm giá tiền mặt ezCoin xuyên qua trò chơi an toàn và rút thăm trúng thưởng – mọi thứ xảy ra từ bây giờ đến Ngày 6 tháng 6 năm 2021.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về ezbuy 65eday Super Sale 2021!

– Kiếm ezCoins với các trò chơi và hoạt động thú vị –

Trước khi hiển thị cho bạn một số giao dịch chớp nhoáng tốt nhất để giải quyết vấn đề này Ưu đãi siêu giảm giá trong 65 ngàyđây là sự thật về ezCoins – ezbuy mới nhất hoàn lại tiền chương trình ở đâu 100 ezCoins = 1 đô la. Khách hàng có thể kiếm ezCoins thông qua nhiều phương tiện, bao gồm mua hàng, viết đánh giá về sản phẩm họ đã mua và thậm chí cả các trò chơi và hoạt động thú vị. Điều này cho phép bạn tiết kiệm ngay cả khi bạn chi tiêu!

Trong chương trình Siêu giảm giá 65 ngày này, ezbuy sẽ mang đến cho bạn cơ hội kiếm ezCoins thông qua các trò chơi và hoạt động thú vị. Điều này bao gồm một rút thăm an toàn (30 tháng 5 – 4 tháng 6)là một trò chơi dành riêng cho ứng dụng sẽ cho phép bạn nhận được những món quà như chứng từ tiền mặt Y biên lai vận chuyển. Tham gia trong 6 ngày để đổi thưởng 10.000 ezCoins – đó là $ 100!

Bạn cũng có thể làm một nhận phòng hàng ngày (30 tháng 5 – 3 tháng 6) bằng cách đăng nhập vào ứng dụng mỗi ngày trong thời gian này để kiếm chứng từ, 200 ezCoinsvà một món quà bí ẩn. Trong khi bạn đang ở đó, hãy tham gia vào một đoạn ngắn Bài kiểm tra (30 tháng 5 – 4 tháng 6) lợi chứng từ tiền mặt. Bạn đã có nó: ezCoins miễn phí mà không cần phải mua bất cứ thứ gì!

Xem Thêm:  Cửa hàng pop-up Winnie-The-Pooh mới ở Singapore: Khám phá Khu rừng Trăm Mẫu với các nhân vật có kích thước như người thật

– Ưu đãi Flash tốt nhất trong đợt Siêu giảm giá 65 ngày của ezbuy 2021 –

muaẢnh của ezbuy

Hãy để mắt đến sự đặc biệt. giao dịch chớp nhoáng diễn ra trong đợt Siêu giảm giá 65 ngày này của ezbuy, đặc biệt là trong danh mục ngày:

  • Ngày 1 tháng 6 – Những điều cần thiết về nhà
  • Ngày 2 tháng 6 – ezHome: Nội thất
  • Ngày 3 tháng 6 – Thời trang, sức khỏe và sắc đẹp, giày dép, túi xách và phụ kiện của phụ nữ
  • Ngày 4 tháng 6 – Thời trang và thể thao nam
  • Ngày 5 tháng 6 – Kỹ thuật số
  • 6 tháng 6 – Mẹ và trẻ em, văn phòng phẩm

ezbuy 65eday Super Sale 2021Ảnh của ezbuy

Để giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình, đây là một số mặt hàng giảm giá tốt nhất mà chúng tôi đã khám phá. Một mặt, những người nghiện làm đẹp phải chuẩn bị cho Mặt nạ ngủ Laneige Cica ($ 12,65, TĂNG $ 26,47)cái gì sẽ cứu bạn 52%.

ezbuy 65eday Super Sale 2021Ảnh của ezbuy

Nếu bạn là chủ nhà muốn có thời gian làm việc nhà dễ dàng hơn, hãy chọn Máy hút bụi cầm tay không dây MiniHelpers Trojan trong một mình $ 56,65 ($ 195), một thiết bị làm sạch im lặng và nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn không có bụi, chất gây dị ứng và mạt. Các đầu bếp tại gia cũng sẽ thích thú với Máy chiên không khí Mayer 1.5L ($ 48,65, TĂNG $ 69) – cũng như cho phép bạn chiên thực phẩm theo cách lành mạnh hơn mà không cần dầu, những trong các sắc thái nhẹ nhàng của Hồng Y Cây bạc hà!

ezbuy 65eday Super Sale 2021Ảnh của ezbuy

Khi bạn đang ở đó, hãy tận hưởng những đêm xem phim của bạn ở nhà với TV thông minh 55 inch Xiaomi ($ 565, LÊN ĐẾN $ 799)hoặc nâng cấp trò chơi hoặc máy trạm của bạn với Màn hình Xiaomi Redmi 1A 23,8 “ ($ 135, LÊN ĐẾN $ 299), mang lại độ rõ nét như xuất sắc và đi kèm với tính năng kiểm soát ánh sáng xanh để giảm thiểu mỏi mắt. Hoàn tất cài đặt với Loa Soundbar Xiaomi Redmi TV ($ 32,65 LÊN ĐẾN $ 109)có thể được đặt trên bàn hoặc gắn trên tường để có kiểu dáng đẹp, tối giản.

ezbuy 65eday Super Sale 2021Ảnh của ezbuy

Nói về điện tử – Apple AirPod Pro trong một mình $ 165 ($ 379) họ chỉ đơn giản là quá tốt để chống lại! Nếu bạn đã để mắt đến những chiếc tai nghe không dây này nhưng lại do dự khi đưa ra quyết định vì giá cả, thì bây giờ là cơ hội để bạn nhận được chúng với mức giảm giá sâu.

ezbuy 65eday Super Sale 2021Ảnh của ezbuy

Tự thưởng cho bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi với một ít trái cây Rượu soju hương Jinrotrong một Bộ 8 chai bìa cứng với giá cả phải chăng $ 56,65 ($ 68). cái này chỉ hoạt động ~ $ 7 mỗi chaithấp hơn một nửa số tiền bạn sẽ trả tại các quán bar Hàn Quốc hoặc chimaek khớp! Mỗi set gồm 2 chai gồm các hương vị sau: Bưởi hồng, Quả dâu, Nho xanhY Mận.

ezbuy 65eday Super Sale 2021Ảnh của ezbuy

– Miễn phí giao hàng và thưởng ezbuy 65 ngày này –

ezbuy đang tiếp tục làm ngọt thỏa thuận trong 65 ngày Siêu giảm giá này với vận chuyển hàng không miễn phí khi bạn chi tiêu tối thiểu $ 16,50Y vận chuyển đường biển miễn phí khi bạn chi tiêu tối thiểu $ 36,50. Thêm vào đó, có $ 2,99 giao hàng cố định với Chính! những người dùng mới ai đăng ký hàng năm thành viên chính trong thời gian này, bạn sẽ được thưởng bằng gói phiếu giảm giá điện tử trị giá $ 65và trong số này, 65 người may mắn trúng thưởng Sẽ nhận được 65.000 ezCoins ($ 650).

Các phương thức thanh toán khác nhau cũng bao gồm phần thưởng: bạn sẽ nhận được tiết kiệm lên đến $ 15 với các đối tác thanh toán như GrabPay, Citibank, Atome, v.v. Cũng thế, tiết kiệm $ 5 khắp đi xe taxilà với Zig bởi ComfortDelGrovà lấy Giảm giá $ 10 nó là đơn đặt hàng mang đi với Eatigo! Xem danh sách đầy đủ các ưu đãi của đối tác thanh toán nơi đây.

Các thành viên Early Bird đặt hàng giữa 30 tháng 5 đến 1 tháng 6 sẽ nhận được một Gói phiếu mua hàng tiền mặt $ 50 để bù đắp chi phí của bạn. Hãy nhớ rằng chương trình giảm giá sẽ chỉ diễn ra cho đến khi Ngày 6 tháng 6 – Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì!

Bắt đầu mua sắm tại ezbuy trong 65 ngày Siêu giảm giá.

Bài này do ezbuy mang đến cho bạn.

Chia sẻ điều này với bạn bè mua sắm của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #ezbuy #65eday #Super #Sale #Giảm #giá #tới #giao #hàng #miễn #phí #và #hoàn #tiền #cho #các #trò #chơi #đến #hết #ngày #tháng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nếu bạn muốn ra nước ngoài thì sao? Hotpot và Luwei đã tung ra những hương vị mới lạ, và mời bạn du ngoạn đầu lưỡi vào mùa hè này!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button