Phong cách sốngTình yêu

Em gái Dcard nôn ra nước đắng: “Bạn trai con độc nhất chia tay khi nói bị bệnh” gây bàn tán sôi nổi! Netizen: “Cảm ơn đại dịch đã để ba người đàn ông kiểm tra xuất hiện ~”

Tình hình dịch bệnh địa phương ở Đài Loan đã trở nên nghiêm trọng hơn, và cảnh báo dịch bệnh quốc gia đã được nâng lên cấp độ thứ ba Trong thời kỳ này, ngoài việc làm tốt công tác phòng chống dịch và cảm ơn những nhân viên y tế đã chăm chỉ, nhiều người còn yêu ở xa vì khó gặp được bạn đời, cố gắng giữ gìn để không cãi vã, và một số người đã làm việc từ xa tại nhà cho WFH, đối mặt với những thách thức mới trong cuộc sống của họ. Một nữ cư dân mạng đã chia sẻ đoạn hội thoại giữa mình và bạn trai do dịch bệnh gây ra trên diễn đàn nổi tiếng Dcard ~ Nó khiến cô ấy vô cùng nản lòng và gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

FB người hâm mộ câu lạc bộ @DcardẢnh từ nhóm fan FB @Dcard

Người viết PO ban đầu cho biết vì đợt dịch nặng, cô ấy hơi lo lắng về tình trạng thể chất của mình vì “cổ họng hơi khô và hơi đau, và không có gì bất thường khác”, và đã chuyển nó qua Line cho bạn trai của cô ấy, người này đã trả lời ” “ Đừng gặp nhau cho đến khi đại dịch kết thúc “, Và yêu cầu cô ấy đi đến buổi chiếu phim, và cuối cùng đã ném ra ngoài:” Nếu được chẩn đoán, trước hết chúng ta sẽ chia tay “.

Xem Thêm:  Hershey's Emoji Milk Chocolate Bar có vừa kịp cho mùa hè không?

Cô gái Dcard phun nước đắng: Ảnh từ Pinterest

Cư dân mạng hết sức hụt ​​hẫng, cho rằng bạn trai của cô quá vô tâm, chỉ sau khi hỏi lý do thì bạn trai cô mới nói lý do: “ con một “. Đoạn hội thoại này đã khiến cư dân mạng phản đối gay gắt vì cho rằng “không đợi mà nhanh được điểm”: “ Bạn không cần phải chờ chẩn đoán, bạn có thể chia nó ngay bây giờ, hiển nhiên anh ấy sẽ không chia sẻ khó khăn với bạn “,” Chia tay trực tiếp, đừng để mình bị oan “,” Hãy chia tay ngay lập tức, vì một người như vậy chắc chắn sẽ bỏ bạn ngay sau khi kết hôn, dù có chuyện gì xảy ra. 

Cô gái Dcard phun nước đắng: Ảnh từ Pinterest

Nhiều cư dân mạng phân tích rằng mối quan hệ và cuộc hôn nhân sau này với cậu con trai duy nhất là vô cùng khó đi: “ Phụ nữ đã kết hôn chỉ là cỗ máy sinh sản ”,“ Con gái gặp phải loại người lấy lý do là con một, họ thực sự bỏ đi càng sớm càng tốt. thì là do anh ấy có con riêng bên ngoài, lại là con trai một mà bạn không phụ lòng mong đợi của bạn ”.

Cô gái Dcard phun nước đắng: Ảnh từ Pinterest

Một số người cho rằng “2021 Những lý do ngu ngốc nhất mới nhất để chia tay “, không liên quan gì đến Dịch chỉ là cái cớ:” Anh không yêu em, bất cứ vấn đề gì cũng có thể là lí do! “,” Có lẽ anh đã có chút ý tứ chia tay rồi. Dịch chỉ là cái cớ mà thôi. ” “,” Em chỉ biết yêu bản thân mình hơn thôi. Yêu nghiệt lắm vẫn không chịu được suy xét thực tế “, nhiều cư dân mạng an ủi nhưng thấy rõ một người” Cảm ơn đại dịch đã làm cho Sancha nam xuất hiện tại chỗ! 

Cô gái Dcard phun nước đắng: Ảnh từ Pinterest

Nhưng cũng có một trường phái suy nghĩ khác: “Nếu bạn thực sự không thoải mái hoặc thậm chí được chẩn đoán, thì tốt nhất là bạn nên chia tay và tập trung vào việc điều trị.” Nhưng có lẽ khi bạn nói rằng bạn không được khỏe, bạn chỉ muốn hỏi một Bạn trai gửi lời chia buồn và tình yêu ~ Trong bài viết này, cư dân mạng nhiệt tình và khéo léo vào cuộc: “ Chia tay không sao đâu, anh sẽ lo cho em. “Tòa soạn nhắc nhở nếu cảm thấy không được khỏe trong thời gian này thì nên quan sát kỹ tình trạng thể chất của mình. Nếu có gì nghi ngờ, vui lòng gọi cho Đường dây Tư vấn Bệnh Truyền nhiễm Miễn phí — Tel 1922 và giữ khoảng cách xã hội tốt để phòng chống dịch bệnh với các thành viên trong gia đình và bạn cùng phòng sống chung với bạn, đeo khẩu trang và không ăn uống chung.

Bài đọc mở rộng: “Hãy để lỡ thành cuộc sống thường ngày” ♥ ️ 7 bí quyết để yêu đường dài! Bước 1: Muốn duy trì cảm giác yêu thì “đừng lười biếng”

Đọc thêm: Hôn nhân chớp nhoáng Han Oppa vẫn yêu sau 4 năm! 10 lời khuyên cho tình yêu đường dài của Tianxin: “Hãy để đối phương muốn kiểm tra sự siêng năng của bạn!”

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #gái #Dcard #nôn #nước #đắng #Bạn #trai #con #độc #nhất #chia #tay #khi #nói #bị #bệnh #gây #bàn #tán #sôi #nổi #Netizen #Cảm #ơn #đại #dịch #đã #để #người #đàn #ông #kiểm #tra #xuất #hiện
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Top 4 điểm hấp dẫn chết người của Meat Girl! Một người đàn ông nói rằng anh ấy yêu một cô gái 45kg, nhưng người anh ấy muốn hẹn hò thực sự là một cô gái có bộ ngực và vòng một nở nang ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button